Đơn vị thành viên

Đơn vị thành viên

Giới thiệu chung

Tổng công ty Chè Việt Nam - Công ty Cổ phần (Vinatea), là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Thưc hiện việc chuyển đổi mô hình doanh nghiệp sang công ty cổ phần theo quyết định 864 của Thủ Tướng Chính phủ, tháng 12 năm 2015 Tổng công ty Chè Việt Nam – Công ty cổ phần chính thức thông báo chuyển đổi mô hình. Tổng công ty Chè Việt Nam - Công ty Cổ phần thừa hưởng tất cả các quyền lợi và nghĩa vụ của Tổng công ty Chè Việt Nam trước đó.

Hiện nay Công ty Cổ phần Chè Việt Nam thuộc sở hữu 95% của Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Thống nhất.

 

Vinatea bao gồm Công ty mẹ là Tổng công ty chè Việt Nam - Công ty Cổ phần,  các Công ty con (có trên 50% vốn của Vinatea); các Công ty liên doanh và các Công ty liên kết (có dưới 50% vốn của Vinatea).

Doanh nghiệp có các vườn chè năng suất cao, chất lượng tốt, các nhà máy chế biến hiện đại, hệ thống phụ trợ và phục vụ sản xuất kinh doanh hoàn chỉnh cùng đội ngũ cán bộ và công nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Là doanh nghiệp có quy mô và địa bàn hoạt động lớn nhất của ngành chè Việt Nam. Vinatea thương hiệu của Tổng công ty chè Việt nam đã từ lâu và sẽ mãi mãi là nơi tin cậy nhất của các bạn hàng và khách hàng.

Các sản phẩm chính của Vinatea bao gồm:

  • Chè đen chế biến theo công nghệ Orthordox, CTC;
  • Chè Oolong, Pouchung, chè Gunpowder;
  • Chè xanh chế biến theo công nghệ OTD;
  • Chè xanh theo công nghệ Nhật Bản;
  • Các loại chè dược thảo, chè ướp hương hoa quả;

Vinatea có quan hệ thương mại với trên 120 công ty và tổ chức thương mại tại trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, và là nhà cung cấp sản phẩm cho gần 200 công ty kinh doanh chè trên toàn quốc.

Trong suốt 50 năm lịch sử hoạt động, tôn chỉ trong mọi hoạt động của công ty vẫn luôn là không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng; Cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Số lượt đọc: 5246 -
prev next
  •  

     

Copyright © 2016 - Công ty Cổ phần GTNFOODS

Địa chỉ: Tầng 6, 92 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại(84-24) 6276 6366.  Fax(84-24) 6276 6466.  Email: info@gtnfoods.com.vn

 

Đầu trang