Sữa Bellamy's Organic Úc số 3 lon 900g cho trẻ trên 1 tuổi

Sữa Bellamy's Organic số 3 dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi là một lựa chọn tốt cho sự phát triển của bé. Được sản xuất từ nguồn gốc 100% hữu cơ, được lựa chọn...

sữa bellamy's organic số 3 dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi là một lựa chọn tốt cho sự phát triển của bé. Được sản xuất từ nguồn gốc 100% hữu cơ, được lựa chọn từ những thành phần dinh dưỡng cao cấp và có xuất xứ tại Úc, sữa này đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất và trí não của trẻ.

Sữa hữu cơ chứng minh được lợi ích cho sự phát triển trí tuệ

Các chuyên gia đã chứng minh rằng sữa hữu cơ có hàm lượng Omega 3 cao hơn 40-60% so với sữa thông thường. Omega 3 là axit béo quan trọng cho sự phát triển của trí não, hệ thần kinh và tế bào võng mạc ở mắt. Trẻ em cần nhận đủ lượng Omega 3 để hỗ trợ sự phát triển thị giác và trí tuệ. Sữa Bellamy's Organic số 3 cung cấp lượng Omega 3 cần thiết cho bé mỗi ngày.

Đồng hành cùng sự phát triển hệ miễn dịch và xương răng

Sữa Bellamy's Organic số 3 được bổ sung chất xơ tự nhiên Prebiotic giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Nó cũng thúc đẩy sự phát triển các lợi khuẩn đường ruột, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa và phòng ngừa các vấn đề như tiêu chảy và táo bón. Đồng thời, sữa này chứa 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp phát triển hệ miễn dịch và xương răng của bé.

Hướng dẫn pha sữa Bellamy's Organic số 3

Để pha sữa Bellamy's Organic số 3, bạn cần tuân thủ các bước sau:

  • Luôn rửa tay sạch trước khi pha sữa và vệ sinh dụng cụ pha sữa kỹ càng.
  • Tiệt trùng dụng cụ bằng cách đun 5 phút trong nước sôi và để nguội xuống nhiệt độ 50 - 60℃.
  • Chỉ sử dụng muỗng đi kèm trong hộp sữa để pha.
  • Múc một muỗng bột đầy, gạt muỗng trên thành hộp. Luôn pha theo tỷ lệ 1 muỗng bột gạt ngang (tương đương 8,6 g) với mỗi 50 ml nước trong mỗi bình sữa.
  • Cho 4 muỗng bột (tương đương 34,4 g) vào 200 ml nước đã đun sôi để nguội 50 - 60℃.
  • Khuấy hoặc lắc cho đến khi bột tan đều, dùng ngay sau khi pha. Nếu không dùng hết, bảo quản phần sữa đã pha trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Thương hiệu Bellamy's Organic - Sự tin tưởng và cam kết với sức khỏe của trẻ

Bellamy's Organic luôn đặt sự an toàn và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sữa Bellamy's Organic số 3 đã được chứng nhận hữu cơ bởi NASAA - Hiệp hội nông nghiệp bền vững Úc và ACO - Chứng nhận chính phủ Úc. Bạn có thể xác minh thông tin này bằng cách quét mã Blue Dot dưới đáy lon sữa.

Sản phẩm hữu cơ đảm bảo chất lượng và bền vững

Sản phẩm của Bellamy's Organic đạt các tiêu chuẩn hữu cơ cao nhất. Đồng cỏ chăn nuôi không sử dụng thuốc diệt cỏ và hóa chất, đất đai được canh tác 100% từ phân bón hữu cơ. Đàn bò cho sữa theo chu kỳ tự nhiên, không sử dụng kháng sinh và hoocmon tăng trưởng. Đàn bò được cung cấp các loại hạt ngô, lúa và đậu nành hữu cơ không đột biến gen. Tất cả các nguyên liệu đều cao cấp và được lấy từ Úc.

Bellamy's Organic luôn cam kết mang đến những sản phẩm dinh dưỡng an toàn và tốt cho sức khỏe của trẻ. Hãy tin tưởng và lựa chọn Bellamy's Organic số 3 để đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho bé yêu của bạn.

Thông tin thương hiệu

Bellamy's Organic là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng hữu cơ cho trẻ em. Được sáng lập vào năm 2004 tại Tasmania, Úc, Bellamy's Organic cam kết sản xuất thực phẩm bổ dưỡng không chứa thành phần độc hại. Tất cả hơn 100 sản phẩm của Bellamy đã nhận được chứng nhận hữu cơ từ ACO và NASAA, hai cơ quan hàng đầu trong lĩnh vực này.

Hãy tạo nền tảng dinh dưỡng vững chắc cho con yêu của bạn với sữa Bellamy's Organic số 3 - sự lựa chọn an toàn và tin cậy từ Úc.

1