Top 6 Loại Nước Uống Đóng Chai, Đóng Bình Tốt Nhất Năm 2023

Tổng quan về nước uống đóng chai Nước uống đóng chai là gì? Nước uống đóng chai là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trên thị trường. Đây là các sản phẩm nước uống...

Tổng quan về nước uống đóng chai

Nước uống đóng chai là gì?

Nước uống đóng chai là một sản phẩm vô cùng quen thuộc trên thị trường. Đây là các sản phẩm nước uống được đóng trong chai và cung cấp cho người dùng. Loại nước này thường bao gồm thành phần chính là H2O và các loại khoáng chất khác. Nước có vị và thành phần giống nước lọc bình thường.

Lợi ích của nước khoáng đóng chai

  • Tiện lợi, dễ sử dụng.
  • Là vật dụng thiết yếu khi thiên tai ngập đế n.
  • Bảo quản, lưu trữ được thời gian dài.
  • Có thể tái sử dụng chai.
  • Hạn chế quá trình chuyển hóa Hydrat của cơ thể.
  • Không có mùi hôi khó chịu, đảm bảo sạch tuyệt đối.

Các loại nước uống đóng chai tốt nhất trên thị trường

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại nước đóng chai với vô số thương hiệu, cũng như chế biến thêm mùi vị. Vậy, nước uống đóng chai loại nào tốt nhất hiện nay?

1. Nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai Aquafina

Đây là một trong các loại nước lọc đóng chai vô cùng phổ biến trong thị trường, nó được bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng. Sau đó, nước này được tinh chế thông qua quá trình khử khéo léo 7 bước mang tên Hydro - 7. Nước uống tinh khiết đóng chai Aquafina có 4 loại: 355ml, 500ml, 1,5l và 5l.

2. Nước uống tinh khiết đóng bình Lavie

Lavie là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Aquafina, là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất nước đóng chai. Nước được lấy từ những mạch nước ngầm sau đó được trải qua quá trình sàng lọc rồi được đúc bình, chai tiện dụng. Nước uống Lavie bao gồm 8 loại: Lavie 19l bình úp, Lavie Viva 19l có vòi, Lavie 1,5l, Lavie 6l, Lavie 350ml, Lavie 500 ml, Lavie Kid 330ml, Lavie Premium 400ml.

3. Nước uống đóng bình, đóng chai Bidrico

Nguồn nước của công ty này được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên, qua quá trình sàng lọc kỹ càng. Bidrico đã cho ra mắt rất nhiều loại nước khoáng thiên nhiên vô cùng an toàn. Nước lọc của Bidrico gồm 4 loại: 500ml, 350ml và 19l úp ngược.

4. Chai nước tinh khiết Vivant

Được sản xuất từ công ty nước khoáng Vĩnh Hảo, nước đóng chai Vivant đã có một sự uy tín đáng kể trong lòng người sử dụng. Ngoài ra, thiết kế của chai còn vô cùng nhỏ gọn và năng động, chiều lòng được phần lớn các người tiêu dùng trẻ. Hiện nay, nước uống tinh khiết Vivant chỉ có một loại nước đó là chai 500ml.

5. Nước uống tinh khiết Top

Giống như Lavie, nguồn nước của nước uống Top chủ yếu là từ nguồn nước ngầm thiên nhiên. Nguồn nước sử dụng được đưa qua xử lý bằng hệ thống lọc nước bằng than hoạt tính, lọc tinh, trao đổi ion, thẩm thấu ngược RO. Bước cuối cùng là tiệt trùng bằng đèn UV tia cực tím, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nước uống Top gồm 3 loại: 230ml, 500ml, 20l.

6. Nước uống đóng chai Satori

Satori là công ty được phát triển trong khoảng 5 năm gần đây. Dù tuổi đời còn ít, Satori vẫn chiếm được sự tin tưởng đông đảo của người tiêu dùng, với nguồn nước được lấy 100% từ thiên nhiên. Hiện nay, nhà sản xuất Satori đã cho ra mắt 4 loại nước: 350ml, 500ml, 1,5l, 2l.

Lưu ý khi sử dụng nước tinh khiết đóng chai

  • Không xả rác thải nhựa ra ngoài môi trường.
  • Chú ý nhãn hiệu và tìm mua những nơi bán hàng uy tín.
  • Xem trước hạn sử dụng của sản phẩm.

Các loại nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng thấp đang tràn lan trên thị trường, những loại nước uống giả này khi uống vào sẽ khiến cho người dùng có nguy cơ cao bị mắc các loại bệnh ung thư hoặc các loại bệnh đường ruột. Vậy nên trước khi mua một loại nước uống đóng chai nào đó thì chúng ta nên xem xét kỹ nhãn hiệu và chọn nơi mua uy tín nhé! Nếu có thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến hotline: 0913.543.469 của Toàn Á để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Lưu ý khi sử dụng nước uống đóng chai

1