Sữa Colosbaby Miễn Dịch Khỏe Bé Tăng Cân Là Loại Gì? Đánh Giá Chi Tiết?

Được biết đến với tên gọi "Sữa Miễn Dịch Khỏe - Bé Tăng Cân", sữa ColosBaby Gold là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt với thành phần sữa non ColosIgG 24h giàu kháng thể IgG...

Được biết đến với tên gọi "Sữa Miễn Dịch Khỏe - Bé Tăng Cân", sữa ColosBaby Gold là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt với thành phần sữa non ColosIgG 24h giàu kháng thể IgG tự nhiên. Sữa non ColosIgG24h là loại sữa non cao cấp được thu hoạch từ những trang trại hàng đầu tại Mỹ và được nhập khẩu độc quyền bởi VitaDairy.

Đánh Giá Chi Tiết Sữa Colosbaby Gold

Sữa colosbaby miễn dịch khỏe bé tăng cân là loại nào Ảnh: Sữa Colosbaby miễn dịch khỏe bé tăng cân là loại nào

Sản phẩm ColosBaby Gold có những điểm nổi bật trong việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em. Dưới đây là một tổng quan về những ưu điểm và kết quả từ nghiên cứu lâm sàng liên quan đến sản phẩm này:

Ưu Điểm Của ColosBaby Gold:

 • Sữa non ColosIgG 24h từ Mỹ: Sữa non ColosIgG24h được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, là nguồn cung cấp kháng thể IgG tự nhiên. Kháng thể IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ, giúp chống lại các bệnh lý và nhiễm trùng.
 • Lactium: Lactium là một dưỡng chất giúp trẻ thư giãn và ngủ ngon hơn, đồng thời tạo điều kiện phát triển và tăng cân tốt hơn.
 • Hệ dưỡng chất đầy đủ và cân đối: Sản phẩm cung cấp một loạt các dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Kết Quả Từ Nghiên Cứu Lâm Sàng:

Nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành để đánh giá hiệu quả của ColosBaby Gold đối với trẻ em từ 24 - 59 tháng tuổi và đã cho thấy những kết quả tích cực sau khi sử dụng sản phẩm:

 • Giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp: Sữa Colosbaby Gold có thể giúp cải thiện sức đề kháng của trẻ và giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp.
 • Tăng cường miễn dịch đường tiêu hóa: Hệ miễn dịch đường tiêu hóa mạnh mẽ có thể giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả.
 • Tăng cân một cách tốt: Sản phẩm có thể giúp trẻ tăng cân một cách khỏe mạnh, đặc biệt đối với những trẻ cần cải thiện tình trạng dinh dưỡng.

Sữa Colosbaby Gold có 3 số tương ứng với độ tuổi của bé: sữa colosbaby gold 0+ cho bé từ 0-1 tuổi, sữa colosbaby gold 1+ cho bé từ 1 đến 2 tuổi, sữa colosbaby 2+ dành cho bé từ 2 tuổi trở lên. Ba mẹ có thể tham khảo thêm.

Công Dụng Của Sữa Colosbaby Gold

Sữa Colosbaby Gold miễn dịch khỏe - phát triển toàn diện từ bên trong Ảnh: Sữa Colosbaby Gold miễn dịch khỏe - phát triển toàn diện từ bên trong

Các lợi ích của sản phẩm sữa ColosBaby Gold dựa trên các thành phần dinh dưỡng và khả năng cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển và sức kháng của trẻ em. Dưới đây là một tổng quan về các lợi ích mà sản phẩm này mang lại:

Tăng Cường Miễn Dịch:

 • Sản phẩm cung cấp một lượng lớn kháng thể IgG (1000mg) từ sữa non ColosIgG24h. IgG là một loại kháng thể mạnh mẽ giúp cơ thể phòng ngừa và tiêu diệt các yếu tố gây bệnh một cách hiệu quả.
 • Tăng cường hệ miễn dịch giúp trẻ ít mắc bệnh và có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.

Tăng Cân Khỏe Mạnh:

 • Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cân đối, bao gồm chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.
 • Dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ tăng cân một cách khỏe mạnh.

Chống Táo Bón:

 • Chất xơ hòa tan FOS trong sản phẩm giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và ngăn ngừa táo bón cho trẻ.

Phát Triển Chiều Cao:

 • Canxi, photpho và vitamin D3 là các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của xương và răng. Chúng giúp trẻ phát triển chiều cao.

Ngủ Ngon Mau Lớn:

 • Lactium, một dưỡng chất đặc biệt trong sản phẩm, giúp trẻ thư giãn và ngủ ngon hơn. Giấc ngủ tốt giúp trẻ phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Sản phẩm sữa bột colosbaby Gold là một lựa chọn hữu ích để đảm bảo trẻ em có một thể trạng khỏe mạnh và sức đề kháng tốt trong những năm đầu đời quan trọng của con yêu.

Bài viết liên quan:

Review đánh giá sữa colosbaby có tăng cân không , có thực sự tốt cho bé? Sữa Colosbaby có mấy loại? Công dụng của sữa Colosbaby So sánh sữa Colosbaby và Coloscare, đánh giá mỗi loại?

1