Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật 800g cho bé 0-12M

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật (0 - 1 tuổi) 800g có tốt không? Là...

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật (0 - 1 tuổi) 800g có tốt không?

Là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Nhật Bản, Meiji là một sự lựa chọn tin cậy của nhiều mẹ Việt. Sữa Meiji số 0 nội địa là một trong những sản phẩm được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé về thể chất và trí tuệ.

Thành phần và công dụng sữa Meiji số 0

Công dụng của sữa Meiji số 0

sữa meiji số 0 nội địa nhật 800g cho bé 0-1 tuổi sữa meiji số 0 nội địa nhật 800g cho bé 0-1 tuổi

Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật 800g là một sản phẩm an toàn dành cho bé.

Độ tuổi sử dụng sữa Meiji số 0

Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật dành cho các bé từ 0-1 tuổi không bị dị ứng với đạm sữa bò có trong sản phẩm. Sữa có hương vị thơm ngon, gần giống sữa mẹ, giúp bé cảm thấy thích thú với việc uống sữa công thức mà mẹ không cần phải băn khoăn khi lựa chọn sữa ngoài cho con.

Hướng dẫn pha và bảo quản sữa Meiji số 0

sữa Meiji số 0 cho bé từ 0-12 tháng

Cách pha sữa Meiji số 0 cho trẻ sơ sinh.

Sữa Meiji số 0 được pha như thế nào?

  • Mỗi thìa gạt ngang sữa (2,7g) pha thành 20ml sữa, dùng nước sôi để nguội còn 70 độ C để pha.
  • Nên lấy 1 lượng nước ấm ở nhiệt độ 70 độ C = 2/3 lượng sữa cần pha, cho sữa bột vào lắc tan, sau đó cho tiếp một lượng nước sôi để nguội vào sao cho đạt đủ lượng sữa cần pha, lắc lại lần nữa cho bột sữa tan hết.
  • Sữa nguội xuống 40 độ mới cho bé uống (có thể ngâm bình sữa đậy kín vào nước lã cho nguội nhanh).
  • Tùy theo cân nặng và độ tuổi của bé mà có mức sữa pha khác nhau. Có thể tham khảo lượng sữa bột Meiji khuyên dùng cho bé từ phía nhà sản xuất.

Cần chú ý điều gì khi pha sữa Meiji số 0?

Nên đảm bảo nhiệt độ nước đúng như hướng dẫn ở trên để không làm mất đi các lợi khuẩn có trong sữa Meiji số 0. Cũng không nên pha sữa với nước quá nguội nếu không sẽ làm sữa không thể tan hết.

Sữa Meiji số 0 pha để được bao lâu?

Sữa Meiji số 0 nội địa Nhật sau khi đã pha rồi chỉ nên bảo quản tối đa 2 tiếng ở nhiệt độ phòng và 24 tiếng ở trong tủ lạnh. Quá thời gian trên thì bỏ hết lượng sữa đã pha đi, bởi nếu lượng sữa đó để cho bé bú thì sẽ làm bé bị tiêu chảy.

Cách bảo quản sữa Meiji số 0

Cần bảo quản sữa Meiji số 0 ở vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với mặt trời hoặc các đồ vật có nhiệt độ cao. Không nên bảo quản sữa trong tủ lạnh. Nên có vị trí bảo quản sữa Meiji lon riêng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo. Sau khi lấy sữa xong cần đậy kín nắp hộp để sữa bột hạn chế tiếp xúc với không khí. Từ ngày mở nắp hộp, sữa Meiji số 0 nên được sử dụng trong vòng 3-4 tuần.

Thông tin sữa Meiji số 0:

  • Hạn sử dụng: 1,5 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Trọng lượng: 800g.
  • Độ tuổi sử dụng: 0-1 tuổi.

Xem thêm: Sữa bột Meiji số 9 nội địa Nhật 800g cho bé 1Y-3Y

1