Viên uống tảo xoắn Spirulina Algae 100% nguyên chất

Tảo biển Nhật Spirulina đã trở thành một thực phẩm dinh dưỡng phổ biến trên toàn thế giới. Với màu sắc đặc trưng và sống trong môi trường nước trong lành, tảo biển Nhật Spirulina...

Tảo biển Nhật Spirulina đã trở thành một thực phẩm dinh dưỡng phổ biến trên toàn thế giới. Với màu sắc đặc trưng và sống trong môi trường nước trong lành, tảo biển Nhật Spirulina có chứa hàm lượng khoáng chất và dinh dưỡng rất cao. Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công nhận Tảo biển Spirulina là một nguồn thực phẩm quý giá từ thiên nhiên.

Tảo xoắn Spirulina - Người bạn của sức khỏe

Tảo xoắn Spirulina đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và chứng minh vai trò bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ. Spirulina là nguồn cung cấp dinh dưỡng tự nhiên cuối cùng, với hàm lượng protein cao hơn bất kỳ thực phẩm nào khác trên thế giới. Chất này là cần thiết để duy trì các mô, tăng trưởng và kích thích các chất trong cơ thể.

Ngoài ra, Spirulina còn chứa nhiều axit amin và các loại vitamin và chất dinh dưỡng khác. Đặc biệt, tảo xoắn Spirulina cung cấp protein, beta carotene, vitamin nhóm B, vitamin E, khoáng chất vi lượng thiết yếu và gamma linolenic acid (GLA). Đây là những chất cần thiết để duy trì sức khỏe và cân bằng cơ thể.

Vien-uong-tao-xoan-Spirulina-Algae-100-nguyen-chat Viên uống tảo xoắn Spirulina Algae 100% nguyên chất

Tảo xoắn Spirulina giúp tăng cường sức khỏe

Người Nhật đã sử dụng tảo xoắn Spirulina để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe cho cộng đồng. Đối với người Nhật, Spirulina không chỉ là một thực phẩm chức năng tạm thời, mà còn là một sản phẩm để dùng lâu dài. Việc sử dụng Spirulina nhằm tăng cường sự trao đổi chất, kích thích sức đề kháng, phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe, giảm chi phí thuốc men và viện phí.

Nhờ thành phần dinh dưỡng cao, sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina Nhật Bản đã được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Người dân Việt Nam cũng đang rất ưa chuộng sản phẩm này.

Công dụng của Tảo Xoắn Spirulina

  • Hỗ trợ bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể.
  • Tốt cho sức khỏe tiêu hóa.
  • Làm đẹp da và tóc.
  • Hỗ trợ cải thiện các dấu hiệu của tuổi tác trên cơ thể.
  • Thích hợp sử dụng cho cả gia đình, nhất là cho những người ít tiêu thụ rau quả và người lớn mới ốm dậy.
  • Có hai dạng hũ và dạng túi, thuận tiện và dễ mang theo bất cứ nơi đâu.

Thành phần dinh dưỡng trong Tảo Xoắn Spirulina

Thành-phần-dinh-dưỡng-tảo-xoắn-Spirulina Thành phần dinh dưỡng trong 100g tảo xoắn Spirulina

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng từ 20-40 viên mỗi ngày theo tiêu chuẩn của người Nhật. Bắt đầu với một lượng nhỏ khoảng 5 viên mỗi ngày và tăng dần lên. Dựa vào cảm giác của bạn, bạn có thể duy trì số lượng viên uống phù hợp.
  • Trẻ em trên 5 tuổi có thể uống từ 10-20 viên mỗi ngày. Trẻ em dưới 5 tuổi nên uống 3-5 viên mỗi ngày và dưới sự giám sát của người lớn.
  • Hãy uống đủ nước khi sử dụng tảo để đạt hiệu quả tốt hơn. Nếu muốn giảm cân, bạn nên uống Tảo xoắn Nhật Spirulina trước bữa ăn 30 phút và sau bữa ăn nếu muốn tăng cân.
  • Đối với những người khó nuốt hoặc trẻ nhỏ, bạn có thể nghiền nát và uống cùng nước hoặc thêm vào các loại thức uống khác để bổ sung theo khẩu vị. Nhưng nhớ đánh răng sau khi ăn để loại bỏ tảo xoắn dính vào răng.

Lưu ý

Sản phẩm Tảo Xoắn Spirulina không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng và tư vấn của bác sĩ.

Dùng viên uống Tảo Xoắn Spirulina Algae 100% nguyên chất để bổ sung dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe cho cả gia đình của bạn!

1