Xem thêm

Trà Nụ Tam Thất Hà Giang (200g): Khám phá Vẻ Đẹp và Hương Vị Độc Đáo

Trà Nụ Tam Thất Hà Giang (200g) - nguồn cảm hứng cho một cuộc sống tươi đẹp và sức khỏe tốt. Với chất lượng đẳng cấp và hương vị độc đáo, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng...

Trà Nụ tam thất Hà Giang (200g) - nguồn cảm hứng cho một cuộc sống tươi đẹp và sức khỏe tốt. Với chất lượng đẳng cấp và hương vị độc đáo, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình quý tộc.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Trà Nụ Hoa Tam Thất
  • Xuất xứ: Hà Giang - Việt Nam
  • Thành phần: 100% tam thất nguyên chất
  • Khối lượng tịnh: 200g
  • Hạn sử dụng: 02 năm in trên bao bì HDSD
  • Cách bảo quản: Nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Công Dụng Và Cách Sử Dụng

Trà Nụ Tam Thất Hà Giang có nhiều công dụng tuyệt vời. Nó giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa và bảo vệ hệ miễn dịch. Để thưởng thức trà này, bạn chỉ cần pha nụ tam thất vào nước sôi và uống như trà thông thường. Hằng ngày, sử dụng 3-5g trà, tùy thuộc vào khẩu vị và mục đích sử dụng.

Lưu Ý Và Đối Tượng Sử Dụng

Trà Nụ Tam Thất Hà Giang là một sản phẩm an toàn và tự nhiên. Tuy nhiên, người có huyết áp thấp, phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 2 tuổi nên hạn chế sử dụng. Để đảm bảo an toàn, nên tư vấn với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế trước khi sử dụng trà này.

Vì Sao Chọn Sản Phẩm Của NAFARM?

NAFARM là thương hiệu uy tín cung cấp những sản phẩm thực phẩm độc đáo. Sản phẩm của NAFARM đáp ứng tiêu chuẩn Chuyên môn, Uy tín, Đáng tin cậy (E-A-T) và Tiền bạc của bạn hoặc Cuộc sống của bạn (YMYL). Bao bì sản phẩm được thiết kế sang trọng, giá cả phù hợp và có chiết khấu khi mua số lượng lớn. Sản phẩm còn được đánh giá cao về tính phù hợp làm quà tặng cho doanh nghiệp và người thân. Hơn nữa, NAFARM cung cấp xuất hóa đơn cho công ty. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sản phẩm chất lượng từ NAFARM!

Trà Nụ Tam Thất Hà Giang (200g) Trà Nụ Tam Thất Hà Giang (200g)

1