Top 5 Quán Chè Liên Đà Nẵng - Ngon, Chính Gốc

5 địa chỉ quán chè Liên tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua Chè Liên Đà Nẵng là một thương hiệu chè nổi tiếng tại Đà Nẵng. Chè Liên nổi tiếng với những...

5 địa chỉ quán chè Liên tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua

chè liên đà nẵng Chè Liên Đà Nẵng là một thương hiệu chè nổi tiếng tại Đà Nẵng. Chè Liên nổi tiếng với những món chè thơm ngon, đa dạng và giá cả hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá top 5 quán chè Liên chính gốc tại Đà Nẵng.

Quán Chè Liên - Lô 16,17 Đường 2 Tháng 9 (chính gốc đầu tiên)

chè liên đà nẵng đường 2 tháng 9 Nằm trên đường 2 Tháng 9, Quán Chè Liên - Lô 16,17 là quán chè chính gốc của thương hiệu Chè Liên. Với không gian rộng rãi, thoải mái, quán thu hút nhiều du khách đến thưởng thức chè Liên ngon nhất tại Đà Nẵng. Từ đây, bạn có thể thưởng thức chè Liên và sau đó đi bộ dọc đường 2 Tháng 9 để ngắm cầu Rồng và con đường ven sông Hàn thơ mộng.

Quán Chè Liên - CN 189 Hoàng Diệu (chính gốc đầu tiên)

chè liên đà nẵng đường 2 tháng 9 Quán Chè Liên - CN 189 Hoàng Diệu là chi nhánh lâu đời của thương hiệu Chè Liên. Quán có không gian vừa phải, thoáng đãng và nằm gần vòng xoay Hoàng Diệu và Nguyễn Văn Linh, rất dễ tìm thấy. Đến đây, bạn có thể ăn chè Liên và ngắm phố phường, đi bộ dạo quanh con đường Nguyễn Văn Linh.

Các quán chè Liên khác

chè liên chi nhánh hải phòng Ngoài hai quán chè chính gốc, còn có vài quán chè Liên khác mang thương hiệu Chè Liên ra đời sau đó và được nhiều khách hàng ủng hộ. Các quán này bao gồm:

  • Chè Liên - CN 175 Hải Phòng
  • Chè Liên - CN 80 Lê Thanh Nghị
  • Chè Liên - CN 320 Điện Biên Phủ

Đây đều là những quán chè mang thương hiệu Chè Liên, đảm bảo chất lượng và hấp dẫ n.

Chè Liên - CN 175 Hải Phòng

chè liên chi nhánh hải phòng đà nẵng Chè Liên - CN 175 Hải Phòng nằm ngay góc ngã tư Hải Phòng giao với Ông Ích Khiêm. Quán nhỏ xinh, đông khách ăn, cung cấp chè Liên ngon. Bạn có thể ngồi ở đây, thưởng thức chè Liên và ngắm phố phường.

Chè Liên - CN 80 Lê Thanh Nghị

chè liên chi nhánh lê thanh nghị Ở quán Chè Liên - CN 80 Lê Thanh Nghị, bạn có thể thưởng thức chè Liên ngon và ngắm phố phường. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ và đồ ăn phong phú.

Chè Liên - CN 320 Điện Biên Phủ

chè liên 320 điện biên phủ đà nẵng Quán Chè Liên - CN 320 Điện Biên Phủ cung cấp chè Liên ngon với không gian rộng rãi và sạch sẽ. Menu ở đây đa dạng, đáp ứng đủ sở thích của khách hàng.

Kết luận

Những quán chè Liên chính gốc tại Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời để thưởng thức những tô chè thơm ngon và lạ miệng. Với các địa chỉ và hình ảnh đã được cung cấp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những quán chè này và trải nghiệm vị chè đặc biệt của Đà Nẵng.

*Xin cảm ơn và hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

1