Xem thêm

Top 10 Địa chỉ bán xôi chè cúng đầy tháng ngon nhất TPHCM

Trong thị trường xôi chè cúng đầy tháng TPHCM đa dạng, tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng và hợp vệ sinh là một điều không hề dễ dàng. Vì vậy, Top247 sẽ...

Trong thị trường xôi chè cúng đầy tháng TPHCM đa dạng, tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng và hợp vệ sinh là một điều không hề dễ dàng. Vì vậy, Top247 sẽ giới thiệu đến bạn danh sách top 10 địa chỉ bán xôi chè cúng đầy tháng ngon nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn:

Xôi chè Bùi Thị Xuân

Xôi chè Bùi Thị Xuân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xôi chè. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, đây là một địa chỉ được nhiều người biết đến và tin dùng. Địa chỉ: 111 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

Xôi chè cô Hoa

Xôi chè cô Hoa là một địa chỉ đáng tin cậy để đặt xôi chè đầy tháng. Nơi này cam kết không sử dụng chất bảo quản và giao hàng đúng giờ. Bạn có thể liên hệ với xôi chè cô Hoa để nhận báo giá chi tiết. Địa chỉ: số nhà 27/171, đường Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh.

Xôi chè Cô Hồng

Xôi chè Cô Hồng nhận cung cấp và phân phối xôi chè đầy tháng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức về mâm cúng Đức ông, mâm cúng 12 bà Mụ,... đây là một lựa chọn tốt cho những bạn không biết đặt xôi chè ở đâu ngon. Địa chỉ: 55 Đường số 7, Phường 03, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Xôi chè cúng Đồ cúng Tâm Linh Việt

Tâm Linh Việt là một trong số những địa chỉ uy tín nhận đặt xôi chè cúng đầy tháng tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm và thái độ phục vụ tốt, Tâm Linh Việt đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng. Địa chỉ: 438 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Xôi chè Tuyết Lan

Xôi chè Tuyết Lan là một trong những tiệm xôi chè ngon ở TPHCM mà bạn nên thử một lần. Nơi này không chỉ cung cấp xôi chè cho các dịp đầy tháng, mà còn phục vụ cho các dịp khác như đám tiệc, ngày lễ, thôi nôi. Xôi chè tại đây được nấu từ nguyên liệu sạch và không chất bảo quản. Địa chỉ: 83 đường 44, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Xôi chè Diệu Hoa - Vạn Kiếp

Xôi chè Diệu Hoa - Vạn Kiếp là một địa chỉ đáng tin cậy trong danh sách top 10 xôi chè TPHCM. Đây là nơi cung cấp chè và xôi với giá cả hợp lý và cam kết không sử dụng chất bảo quản. Địa chỉ: 136/16 VẠN KIẾP, PHƯỜNG 3, BÌNH THẠNH, Tp HCM.

Xôi chè Bà Ba

Xôi chè Bà Ba là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và phân phối xôi chè đầy tháng TPHCM. Đây là một địa chỉ có bảng giá rõ ràng và cam kết không sử dụng chất bảo quản. Địa chỉ: 79/56 Tân Hòa Đông, P. 14, Quận 6, TPHCM.

Xôi chè Phúc Lộc Thọ

Xôi chè Phúc Lộc Thọ nhận đặt xôi chè đầy tháng và cam kết không sử dụng hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Địa chỉ: 139/18B Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Xôi chè một chữ tâm

Xôi chè một chữ tâm là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm hơn 30 năm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và món ăn ngon miệng, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua. Địa chỉ: 555/27, KP.6, P. Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Xôi chè Cúc Thị

Xôi chè Cúc Thị là một trong những tiệm xôi chè ngon ở TPHCM. Với chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý, đây là một địa chỉ đáng tin cậy. Địa chỉ: 107/5 Quang Trung Phường 10 Quận Gò Vấp Tp. HCM.

Hy vọng danh sách trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ xôi chè cúng đầy tháng ngon và đáng tin cậy tại TPHCM. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức xôi chè.

1