Xem thêm

Top 10 cửa hàng nội thất tại Quảng Nam không nên bỏ qua

Quảng Nam là một tỉnh phát triển tại Việt Nam và được biết đến là một điểm đến du lịch lý tưởng. Phố cổ Hội An là một trong những địa điểm du lịch nổi...

Quảng Nam là một tỉnh phát triển tại Việt Nam và được biết đến là một điểm đến du lịch lý tưởng. Phố cổ Hội An là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước, thu hút lượng khách lớn. Với sự phát triển của nền kinh tế tại Quảng Nam, nhu cầu mua sắm và trang trí nhà ở cũng ngày càng tăng cao.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm thông tin về các cửa hàng nội thất tại Quảng Nam lại không đơn giản. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, TOPnoithat đã tổng hợp danh sách top 10 cửa hàng nội thất gia đình tại Quảng Nam mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là thông tin chi tiết về từng cửa hàng.

Siêu thị nội thất Sơn Toàn - cửa hàng nội thất tại Quảng Nam chất lượng, uy tín

Sơn Toàn là một siêu thị nội thất uy tín tại Quảng Nam. Cửa hàng không chỉ cung cấp các sản phẩm đồ gỗ tự nhiên mà còn có các đồ dùng nội thất gỗ công nghiệp hiện đại. Sản phẩm tại Sơn Toàn luôn theo kịp xu thế và mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng về chất lượng và thiết kế đẹp mắt.

Siêu thị nội thất Sơn Toàn Siêu thị nội thất Sơn Toàn

Địa chỉ: Hai Bà Trưng, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0510 3919 152

Thế giới nội thất Lê Phong - Tư vấn, thiết kế nội thất tại Quảng Nam

Thế giới nội thất Lê Phong là một đơn vị chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất tại Quảng Nam. Cửa hàng có mặt bằng rộng rãi, trưng bày nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Lê Phong cung cấp đồ gỗ tự nhiên chất lượng cao và được khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, cửa hàng còn nhận đặt hàng theo yêu cầu và tư vấn thiết kế nội thất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thế giới nội thất Lê Phong Thế giới nội thất Lê Phong

Địa chỉ 1: 44 Nguyễn Tất Thành, TP. Hội An, Quảng Nam Địa chỉ 2: 106 Nguyễn Tất Thành, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0932 496 498

Đồ gỗ Minh Hương - Cửa hàng đồ gỗ nội thất tại Quảng Nam

Đồ gỗ Minh Hương là một cửa hàng chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình tại Quảng Nam. Cửa hàng nằm trên mặt đường rộng rãi, trưng bày rất nhiều sản phẩm đa dạng. Đồ gỗ Minh Hương sử dụng các loại gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ lim, gỗ xoan, gỗ gụ để sản xuất các sản phẩm đa dạng như bàn ghế, giường tủ, chăn ga gối đệm và nội thất phòng ăn nhà bếp.

Cửa hàng đồ gỗ Minh Hương Cửa hàng đồ gỗ Minh Hương

Địa chỉ: K. Quảng Gia, P. Điện Dương, TX. Thanh Bàn, Quảng Nam Điện thoại: 0905 750 552

Nội thất Thành Dũng - Nhận đặt hàng theo yêu cầu nội thất Quảng Nam

Thành Dũng là một cửa hàng chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất gia đình tại Hội An, Quảng Nam. Cửa hàng có nhiều loại sản phẩm đồ gỗ tự nhiên, từ nội thất phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn nhà bếp. Thành Dũng cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu và thiết kế nội thất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cửa hàng nội thất Thành Dũng Cửa hàng nội thất Thành Dũng

Địa chỉ: 95 Nguyễn Tất Thành, Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0905 185 175

Siêu thị nội thất cao cấp Trần Thu Trang II - Nội thất cao cấp tại Quảng Nam

Siêu thị nội thất cao cấp Trần Thu Trang II tọa lạc tại Quảng Nam với vị trí mặt tiền đẹp, nằm ngay mặt đường QL1A. Cửa hàng có showroom trưng bày rộng lớn, mang đến nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Sản phẩm tại Trần Thu Trang II được chọn lọc kỹ càng để đáp ứng nhu cầu nội thất cao cấp của người dân Quảng Nam.

Siêu thị nội thất Trần Thu Trang II Siêu thị nội thất Trần Thu Trang II

Địa chỉ: QL1A, Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam Điện thoại: 093 555 54 49

Salon đồ gỗ nội thất Thanh Liêm - Cửa hàng nội thất gia đình tại Quảng Nam

Salon đồ gỗ nội thất Thanh Liêm có diện tích trưng bày lớn lên đến 200m2. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất gia đình tại Quảng Nam. Các sản phẩm tại Thanh Liêm bao gồm bàn ghế, salon gỗ, kệ tivi, giường ngủ, kệ trang trí, tủ giày, nội thất văn phòng và các sản phẩm đồ gia dụng khác.

Cửa hàng đồ gỗ Thanh Liêm Cửa hàng đồ gỗ Thanh Liêm

Địa chỉ: QL1A, TT. Hương An, Quế Sơn, Tỉnh Quảng Nam Điện thoại: 0974 989 755 - 0971 442 109

Salon Ngọc Thạch - Đồ gỗ nội thất Tam Kỳ, Quảng Nam

Salon Ngọc Thạch là một cửa hàng nổi tiếng về cung cấp và sản xuất đồ gỗ tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Cửa hàng có diện tích mặt bằng rộng và trưng bày nhiều sản phẩm đồ gỗ đa dạng. Sản phẩm tại đây được làm từ các loại gỗ như gỗ lim, gỗ gụ, gỗ xoan và bao gồm bàn ghế, salon gỗ, kệ tivi, bàn trà, tủ, tủ giày, giường ngủ, kệ trang trí và các sản phẩm đồ nội thất văn phòng.

Cửa hàng đồ gỗ nội thát Ngọc Thạch Cửa hàng đồ gỗ nội thát Ngọc Thạch

Địa chỉ: 93 Phan Châu Trinh, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam Điện thoại: 0903 502 258

Cửa hàng nội thất Sơn Hà - Nội thất Quảng Nam đồ gỗ

Cửa hàng nội thất Sơn Hà chuyên cung cấp đồ gỗ nội thất tự nhiên tại Quảng Nam. Sản phẩm tại cửa hàng được làm từ gỗ tự nhiên và công nghiệp với đa dạng các mức giá để khách hàng lựa chọn. Cửa hàng cung cấp nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp, các loại bàn ghế cho quán nước và nội thất văn phòng.

Cửa hàng nội thất Sơn Hà Cửa hàng nội thất Sơn Hà

Địa chỉ: 95 Nguyễn Tất Thành, TP. Hội An, Quảng Nam Điện thoại: 0905 185 175

Lưu ý: Đây chỉ là một số cửa hàng nội thất tại Quảng Nam và không phải là danh sách đầy đủ. Mỗi cửa hàng đều có những sản phẩm và dịch vụ độc đáo của riêng mình. Khách hàng nên xem xét các yếu tố khác như phong cách, giá cả và đặc điểm riêng của từng cửa hàng trước khi lựa chọn mua sắm.

1