Xem thêm

7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Độc Đáo Cho Sân Vườn

Hoa dạng chuỗi mang trong mình vẻ đẹp lôi cuốn và thu hút, làm cho không gian ban công, sân vườn trở nên thêm sinh động. Hãy cùng tìm hiểu 7 loài hoa dạng chuỗi...

Hoa dạng chuỗi mang trong mình vẻ đẹp lôi cuốn và thu hút, làm cho không gian ban công, sân vườn trở nên thêm sinh động. Hãy cùng tìm hiểu 7 loài hoa dạng chuỗi độc đáo cho sân vườn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết!

1. Dây sử quân tử

Sử quân tử là loài cây dây leo có hoa vô cùng nổi bật, thường được trồng làm giàn dây leo ở mái hiên, ban công hay sân thượng. Với mùi thơm đặc biệt và vẻ đẹp cuốn hút của hoa, sử quân tử thực sự là một loại hoa đáng trồng để tạo nên không gian xanh mát cho ngôi nhà của bạn.

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Độc Đáo Cho Sân Vườn

Hoa sử quân tử nhỏ nhưng hợp thành chuỗi hoa rũ xuống phía dưới thường được trồng tô điểm sân vườn, góp phần làm nổi bật cả khu vườn bởi sắc đỏ của chúng.

2. Cây mai xanh thái

Cây mai xanh thái là loại cây thân leo mang vẻ đẹp cuốn hút bởi màu xanh tím đặc biệt của hoa và màu xanh mượt của lá. Mai xanh thái thường được trồng leo giàn để che nắng, trồng leo hàng rào, bờ tường hoặc trồng ban công, sân thượng.

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Độc Đáo Cho Sân Vườn

Mai xanh thái trồng sân vườn với các chuỗi hoa màu tím biếc rũ xuống vừa tạo bóng mát vừa đem lại vẻ đẹp lãng mạn, thu hút cho khoảng không gian này.

3. Cây osaka vàng

Cây osaka vàng hay còn được gọi là cây muồng hoa yến là cây có tán lá rộng, hoa đẹp đặc sắc thường được dùng làm cây cảnh, cây bóng mát trồng trên đường phố, trồng sân vườn, công viên...

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Trồng Sân Vườn

Sở hữu sắc hoa vàng rực rỡ vô cùng nổi bật, hoa mọc dạng chuỗi rũ xuống phía dưới nhìn rất bắt mắt. Cây osaka vàng được nhiều người ưa thích chọn tô điểm cho sân vườn tạo nét độc đáo cho cả không gian. Bên cạnh đó, còn có osaka đỏ cũng có hoa dạng chuỗi màu đỏ tía, trông vô cùng thu hút được yêu thích trồng sân vườn.

4. Cây hoa chuối pháo

Cây hoa chuối pháo là cây có hoa đẹp và lạ nên thường được trồng thành khóm, thành bụi hay theo hàng trang trí sân vườn, công viên hay quán cà phê.

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Độc Đáo Cho Sân Vườn

Nhờ sở hữu sắc hoa đỏ vàng rực rỡ, hoa mọc thành chuỗi dài vô cùng đặc sắc, cây hoa chuối pháo được nhiều người lựa chọn trồng tô điểm sân vườn. Vừa tạo bóng mát lại làm cảnh quan thêm phần sinh động. Bên cạnh chuối pháo còn có chuối đuôi cá cũng có hoa mọc thành chuỗi, tuy nhiên chúng hướng lên trên trông vô cùng thú vị, độc đáo.

5. Cây lan hoàng dương

Cây lan hoàng dương hay còn gọi là cây chuỗi ngọc hoa vàng nổi bật với những chuỗi hoa màu vàng rực rỡ, buông rũ xuống làm thu hút ánh mắt người nhìn.

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Độc Đáo Cho Sân Vườn

Lan hoàng dương mang nét đẹp tươi mới, tràn đầy năng lượng thường được sử dụng để trồng trong chậu treo, trong bồn cây trên ban công. Đặc biệt, lan hoàng dương còn được trồng tô điểm cho sân vườn, làm sáng rực cả không gian.

6. Cây chuỗi ngọc hoa tím

Cây chuỗi ngọc hoa tím là một trong những loại cây trồng hàng rào, trồng sân vườn mang màu sắc độc đáo và nổi bật rất được yêu thích trong cảnh quan.

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Độc Đáo Cho Sân Vườn

Hoa chuỗi ngọc có màu lam hoặc màu tím nổi bật tập hợp thành chuỗi dài, mỗi chuỗi hoa thường tập trung hàng chục các bông hoa nhỏ có màu tím nhạt với rìa màu trắng nở xòe rất đẹp. Cây siêng hoa và cho hoa quanh năm nên rất được yêu thích trồng sân vườn, góp phần nâng tầm không gian.

7. Cây tiêu nương

Cây tiêu nương với sắc hoa tím nhạt cực kỳ thu hút, là loại cây dây leo có hoa được trồng nhiều trong trang trí hàng rào, sân vườn hay uốn cổng biệt thự tạo vẻ xanh mát góp phần điều hòa không khí.

Kể Tên 7 Loài Hoa Dạng Chuỗi Trồng Sân Vườn

Những bông hoa tiêu nương giống như ngôi sao được sắp xếp thành chuỗi rũ xuống khi trồng sân vườn tạo vẻ đẹp lãng mạn và vô cùng thu hút.

Qua bài viết "Kể tên 7 loài hoa dạng chuỗi độc đáo cho sân vườn" trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn để tô điểm cho không gian sân vườn của mình.

Liên hệ mua cây hoa dạng chuỗi
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA
Địa chỉ: 74/2/1D đường 36, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, TP. Sadec, Đồng Tháp
ĐT: (028) 3720 3389 - CSKH: 090 180 5859
Email: [email protected] / [email protected]
Website: https://saigonhoa.com/
Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn
Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

1