Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml - Sự tươi ngon và tốt cho sức khỏe của bạn

Sữa tươi A2 Úc hộp 200ml là sản phẩm sữa tươi cao cấp, được làm từ sữa tươi chất lượng cao của Úc. Sữa này không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn cung...

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

sữa tươi a2 Úc hộp 200ml là sản phẩm sữa tươi cao cấp, được làm từ sữa tươi chất lượng cao của Úc. Sữa này không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa mà còn cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày và cung cấp khoáng chất cần thiết giúp phát triển chiều cao ở giai đoạn tối ưu.

Sự khác biệt đến từ sữa A2

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Sữa tươi là một thức uống phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 6 tỷ người sử dụng. Sữa không chỉ cung cấp những giá trị dinh dưỡng quý giá giúp phát triển thể chất, mà còn giúp cung cấp đầy đủ các vitamin cần thiết và duy trì hoạt động bình thường của cơ thể.

Điều đặc biệt là sữa A2 đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của người dân ở khu vực Châu Âu. Mỗi người dân Châu Âu tiêu thụ trung bình 300 lít sữa mỗi năm, con số này lớn hơn rất nhiều so với mức tiêu thụ sữa ở Việt Nam (28 lít/sữa/năm). Tuy nhiên, người Việt và người Á Châu nói chung thường tiêu thụ ít sữa hơn do gặp phải các vấn đề rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, khó tiêu.

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Sữa là nguồn cung cấp protein dồi dào, với hai loại protein chính là casein và whey. Trong đó, casein chiếm khoảng 80% protein trong sữa. Một dạng protein casein đặc biệt là beta-casein, và có hai dạng biến thể chủ yếu: A1 beta-casein và A2 beta-casein.

Khi tiêu hóa protein A1, histidine sẽ tạo ra một peptide gọi là beta-casomorphin-7 (BCM-7), có thể gây khó chịu ở dạ dày và gây rối loạn tiêu hóa. Ngược lại, cấu trúc protein A2 sẽ không tạo ra peptide BCM-7 và giúp tránh được các vấn đề dạ dày khi sử dụng sữa.

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Để giải quyết vấn đề này và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sữa của mọi người, công ty sữa A2 đã được thành lập tại New Zealand vào năm 2000 bởi Tiến sĩ Corran McLachlan. Nhờ khám phá khoa học tại Đại học Cambridge, ông đã tìm ra một phương pháp an toàn và đơn giản để xác định những con bò không có protein A1 tự nhiên.

Quy trình chọn lọc nguồn sữa A2 chất lượng cao

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Nguồn sữa A2 chỉ xuất hiện ở giống bò thuần chủng. Bằng cách lấy mẫu DNA từ đuôi bò, chúng ta có thể xác định từng cá thể bò A2 một cách đơn giản và không xâm lấn. Hiện có 25 trang trại bò A2 Milk được chứng nhận sản xuất sữa A2 nguyên chất và tự nhiên trên khắp nước Úc. Mỗi con bò trong các trang trại này được chọn lọc đặc biệt để chỉ sản xuất sữa có protein A2, không chứa protein A1.

Tất cả nông dân tại A2 đều tự hào vì đã đóng góp vào việc cung cấp sữa A2 chất lượng cao và tự nhiên cho mọi người. Những con bò được chứng nhận A2 này được vắt sữa riêng để tạo ra sữa A2 nguyên chất và tự nhiên. Với sự hỗ trợ của những người nông dân và công nghệ cao, sữa A2 đảm bảo rằng mọi giọt sữa đều không chứa protein A1 thường thấy trong sữa bò thông thường.

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Thông tin thương hiệu

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Công ty sữa A2 được thành lập vào năm 2000 tại New Zealand bởi Tiến sĩ Corran McLachlan, người đã dành cả cuộc đời để khám phá tác động của protein trong sữa đối với con người qua những nghiên cứu tại đại học Cambridge.

Hiện có 28 trang trại bò A2 được chứng nhận sản xuất sữa A2 nguyên chất và tự nhiên từ những con bò được lựa chọn đặc biệt trên khắp nước Úc. Các trang trại này có truyền thống chăn nuôi lâu đời hàng trăm năm tại Úc và được các chuyên gia của A2 tiến hành lấy mẫu DNA từ lông đuôi bò để xác định những con bò thuần chủng và chỉ sản xuất sữa có protein A2. Những con bò được lựa chọn được cấp chứng chỉ "Tiêu bò A2" và được chăn thả tự nhiên trong những cánh đồng cỏ giàu dinh dưỡng nhằm cung cấp sữa chất lượng nhất.

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

Sữa tươi A2 đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và chứng nhận của Hiệp hội sữa Úc-New Zealand. Sữa này chứa 20 vitamin và axit amin, rất giàu canxi và vitamin D3, giúp phát triển chiều cao vượt trội, tăng cường sức khỏe xương và răng, phòng ngừa loãng xương.

Sữa tươi A2 không chỉ cung cấp sữa dinh dưỡng chất lượng cao từ Úc giàu protein và khoáng chất, mà còn thân thiện với hệ tiêu hóa và phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml mà không cần lo lắng về vấn đề tiêu hóa.

Sữa tươi nguyên kem A2 Úc hộp 200ml

1