Xem thêm

TH true MILK HILO: Sữa giàu canxi, ít béo từ trang trại đạt kỷ lục thế giới

Sữa HILO - thức uống giàu canxi và ít béo - đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1970. Các nhà sản xuất sữa trên khắp thế giới đã nghiên cứu và giới...

Sữa HILO - thức uống giàu canxi và ít béo - đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1970. Các nhà sản xuất sữa trên khắp thế giới đã nghiên cứu và giới thiệu dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi lứa tuổi.

TH true MILK HILO là sản phẩm HILO đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và nhà nghiên cứu dinh dưỡng của TH đã phát triển TH true MILK HILO thành một sản phẩm đặc biệt với nhiều ưu điểm. Sữa này dễ tiêu hóa, phù hợp cho những người bất dung nạp lactose, người cần bổ sung canxi trong các giai đoạn phát triển hoặc lứa tuổi cụ thể, hay người muốn duy trì vóc dáng, cải thiện sức khỏe và giảm cân.

TH true MILK HILO có hàm lượng canxi tăng 70% so với hầu hết các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng khác. Canxi trong TH true MILK HILO được bổ sung từ nguồn sữa cao cấp, giúp hỗ trợ xương khỏe mạnh, giảm nguy cơ gãy xương và loãng xương.

Đối với những người bất dung nạp lactose, TH true MILK HILO là một lựa chọn an toàn. Sản phẩm này không chứa lactose và được sản xuất từ sữa tươi sạch của trang trại TH - trang trại được Tổ chức Kỷ lục Thế giới World Records Union chứng nhận là "Cụm trang trại tập trung ứng dụng công nghệ cao với quy trình sản xuất khép kín quy mô lớn nhất thế giới" vào năm 2020.

TH true MILK HILO là sữa tươi được tách béo, với hàm lượng béo giảm 60% so với hầu hết các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng khác. Sữa này không bổ sung đường, giúp người dùng kiểm soát hàm lượng đường trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Sản phẩm TH true MILK HILO phù hợp cho trẻ đang trong giai đoạn phát triển, phụ nữ cần bổ sung canxi chống loãng xương, người đang áp dụng chế độ ăn giảm chất béo và cắt giảm đường, cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, TH true MILK HILO đã được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm kiếm sản phẩm sữa không chứa đường và sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tập đoàn TH, nhà sản xuất hàng đầu sữa tươi tại Việt Nam, không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm và tiên phong trong việc cung cấp thực phẩm tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm của TH, được làm từ nguyên liệu tự nhiên, ít đường hoặc không bổ sung đường, đã giúp thay đổi thói quen tiêu dùng của mọi người theo hướng lành mạnh hơn.

Hiện nay, sản phẩm TH true MILK HILO đang được khuyến mãi mua 8 tặng 1 tại các cửa hàng TH true mart, kênh thương mại điện tử, siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

1