Xem thêm

Tinh Hoa của Tập Đoàn Siberian Wellness Tại Việt Nam

Từ năm 1996, Tập đoàn "Siberian Wellness" đã xây dựng một tên tuổi và sáng tạo ra những sản phẩm độc quyền về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với nền tảng sản xuất...

Từ năm 1996, Tập đoàn "Siberian Wellness" đã xây dựng một tên tuổi và sáng tạo ra những sản phẩm độc quyền về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Với nền tảng sản xuất dựa trên những nghiên cứu lâu năm về đặc tính của các loại dược thảo, Siberian Wellness đã không ngừng phát triển và trở thành một thương hiệu gắn liền với sự tín nhiệm của khách hàng.

Tập Đoàn Siberian Wellness Vươn Xa Trên Toàn Thế Giới

Những sản phẩm của Siberian Wellness đã có mặt tại 65 quốc gia trên ba châu lục. Đồng thời, tập đoàn cũng đã mở các trung tâm dịch vụ cho khách hàng và đối tác tại 26 quốc gia, bao gồm cả các quốc gia EU, Hoa Kỳ, Việt Nam, Mexico, Nga và các nước CIS. Sự phát triển toàn cầu này thể hiện uy tín và thành công của tập đoàn trong ngành công nghiệp này.

Với Chủ tịch tập đoàn Siberian Wellness là bà Tatyana Gorokhovskaya cùng Giám đốc Trung tâm Khoa học Sáng tạo là ông Yuri Gichev, tập đoàn không chỉ đảm bảo sự chuyên môn và uy tín mà còn gửi gắm niềm đam mê của mình vào mỗi sản phẩm.

Trung Tâm Nghiên Cứu Khoa Học Siberian Wellness

Trung tâm Khoa học Sáng tạo là một phần không thể thiếu trong tập đoàn Siberian Wellness. Đây là nơi tiến hành các nghiên cứu sinh học, phát triển các loại thực phẩm chức năng mới và các chương trình sử dụng chúng. Với việc hợp tác hiệu quả với các tổ chức nghiên cứu khoa học, tập đoàn đã tạo ra các sản phẩm cạnh tranh, nhằm duy trì trạng thái sức khỏe tốt cho mọi người.

Trung tâm khoa học sáng tạo của Siberian Wellness gồm:

* Bộ phận nghiên cứu khoa học:

Được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, bộ phận này không chỉ thực hiện các công trình nghiên cứu tiên phong của các nhà khoa học Nga và chuyên gia trong trung tâm khoa học sáng tạo, mà còn sản xuất hàng chục sản phẩm mới mỗi năm. Với công suất hơn 120.000 sản phẩm mỗi ngày, quá trình sản xuất trở nên hiệu quả và đáng tin cậy.

* Trung tâm khoa học giáo dục:

Các nhà báo chuyên nghiệp và giảng viên tại Trung tâm khoa học giáo dục chuẩn bị tài liệu đào tạo và các bài thuyết trình video về sản phẩm của tập đoàn. Thông qua các buổi hội thảo thông tin về sản phẩm, tập đoàn mong muốn chia sẻ những kiến thức giá trị cho khách hàng.

* Cơ sở sản xuất:

Nhà máy sản xuất của Siberian Wellness là yếu tố quan trọng để tận dụng thành tựu của các nhà khoa học Nga và sản xuất các sản phẩm mới. Với trang thiết bị hiện đại và công nghệ hàng đầu, tập đoàn nhanh chóng áp dụng các công trình nghiên cứu vào sản xuất, giúp cho các sản phẩm của họ đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng.

Nhà máy sản xuất của Siberian Wellness Hình ảnh: Nhà máy sản xuất của Siberian Wellness

Tại Việt Nam - Công Ty Siberian Wellness

Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam là đại diện cho Tập đoàn Siberian Wellness tại thị trường Việt Nam. Trụ sở chính của công ty đặt tại Hà Nội và có chi nhánh tại TP.HCM.

Văn phòng Công ty TNHH Siberian Health tại Việt Nam Hình ảnh: Văn phòng Công ty TNHH Siberian Health tại Việt Nam

Công ty đã và đang phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm cho trẻ em, trà thảo mộc và mỹ phẩm thiên nhiên của Siberian Wellness tại Việt Nam. Mô hình bán hàng trực tiếp thông qua các nhà phân phối của Công ty Siberian Health Việt Nam đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng dễ dàng và nhanh chóng.

Với tinh thần không phân biệt giá, giá sản phẩm của Siberian Wellness luôn cố định và không thay đổi tùy theo đối tác hay khách hàng. Điều này đảm bảo tính công bằng và nhất quán trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn.

Nhà Phân Phối Sản Phẩm Siberian Wellness Tại Việt Nam

Chúng tôi, nhà phân phối sản phẩm của Siberian Wellness tại Việt Nam, tự hào được trở thành người đại diện của tập đoàn này. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng hiểu rõ và sử dụng đúng sản phẩm, đồng thời hướng dẫn khách hàng đăng ký mua sản phẩm và trở thành người đại diện kinh doanh tiếp theo.

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm và đăng ký trở thành người đại diện Siberian Wellness, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi:

  • Nhà phân phối: 0931 848 969
  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
  • Website: siberianwellness.vn
1