Xem thêm

Củ Tam Thất Tươi: Sự Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe

Củ tam thất tươi là một loại dược liệu quý có nguồn gốc tự nhiên. Hiện nay, thị trường cung cấp cả tam thất tươi và tam thất khô. Mặc dù công dụng như nhau,...

Củ tam thất tươi là một loại dược liệu quý có nguồn gốc tự nhiên. Hiện nay, thị trường cung cấp cả tam thất tươi và tam thất khô. Mặc dù công dụng như nhau, nhưng giá tam thất tươi lại rẻ hơn nhiều so với tam thất khô. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, người thân và gia đình của bạn.

Nông sản Dũng Hà là địa chỉ tin cậy để mua củ tam thất tươi chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin tưởng cho khách hàng. Tam thất, đặc sản Hà Giang mà chúng tôi cung cấp có dạng nguyên củ tươi. Chúng được thu hái tại vườn và đảm bảo sự tươi ngon và chất lượng.

Thông Tin Về Cây Tam Thất

Tên Gọi Cây Tam Thất

Tên gọi tam thất xuất phát từ đặc tính sinh trưởng và sinh học của loại cây này. Tam thất trong 3 năm mới ra hoa, còn thu hoạch củ cũng tới 7 năm, đây cũng là lý do cho tên gọi của chúng. Tam thất còn có tên khoa học là Panax Noto Gíneng và thuộc họ cây nhân sâm. Ngoài ra, còn một số tên gọi khác như: xuyên tam thất, điền tam thất, sâm tam thất, sâm hoàng liên, sâm vũ diệp,…

Nguồn Gốc và Vùng Phân Bố

Sự xuất hiện đầu tiên của tam thất được ghi chép tại Trung Quốc. Trung Quốc cũng là quốc gia có những vườn trồng tam thất lớn nhất trên thế giới, đặc biệt là tỉnh Vân Nam. Ở Việt Nam, tam thất được trồng nhiều ở Hà Giang, Lào Cai và Cao Bằng, với tỉnh Hà Giang là địa phương sản xuất tam thất nhiều nhất.

Cách Sử Dụng Tam Thất Tươi

Tam thất tươi có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể thái tam thất thành lát mỏng và cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn. Sau đó, đổ bột tam thất vào lọ thủy tinh và kết hợp với mật ong theo tỉ lệ 1:1 rồi khuấy đều. Đây là một cách sử dụng phổ biến và tiện lợi để tận dụng tối đa các công dụng của tam thất tươi.

Ngoài việc đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, Nông sản Dũng Hà cũng tự tin về dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Chúng tôi mang đến miễn phí vận chuyển cho khách hàng mua tam thất tươi tại Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết đổi trả cho những sản phẩm kém chất lượng.

tam thất tươi Hình ảnh minh họa: Tam thất tươi

Hãy trải nghiệm lợi ích của củ tam thất tươi ngay hôm nay và mang lại sức khỏe cho bạn và gia đình!

Tham khảo thêm: Sâm Cau, Hoa Tam Thất

1