Sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4*180ml: Sức khỏe và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi bé tròn 1 tuổi, sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4*180ml là...

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, khi bé tròn 1 tuổi, sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4*180ml là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho bé. Sản phẩm này không chỉ giúp kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón, mà còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác.

Thành phần chính của sữa uống dinh dưỡng Nutifood

Sữa GrowPLUS+ pha sẵn bao gồm một số thành phần chính sau đây: Nước, sữa bột, đường sucrose, chất béo sữa, maltodextrin, chất xơ thực phẩm (FOS/Inulin), chất béo thực vật, chất ổn định (466, 460i, 407, 471), sữa non (colostrum) (1000mg/l), hỗn hợp vitamin và khoáng chất (A, D3, C, E, K1, B1, B3, B5, B6, B12, acid folic, kẽm oxyd, biotin, kali iodid, inositol), hương liệu tổng hợp dùng cho thực phẩm, cholin, DHA từ dầu cá và tảo, 2’-Fucosyllactose (2'-FL), taurin, lutein, có chứa sữa, đậu nành. Sữa Nutifood pha sẵn không sử dụng chất bảo quản.

Sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4*180ml Sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4180ml*

Công dụng nổi bật của sữa uống dinh dưỡng Nutifood

 1. PHÁT TRIỂN NÃO BỘ VÀ THỊ GIÁC: Sữa uống dinh dưỡng Nutifood chứa hàm lượng DHA, LA, ALA, Taurin, Lutein, Iot hợp lý giúp phát triển não bộ và thị giác của bé.

 2. TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH: Thành phần đột phá Sữa non 24h với kháng thể IgG hàm lượng cao kết hợp cùng 2'-FL HMO (là prebiotic có cấu trúc tương tự như dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ) và Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tránh các bệnh nhiễm khuẩn cho trẻ.

 3. TIÊU HÓA TỐT, NGĂN NGỪA TÁO BÓN: 2'-FL HMO cùng chất xơ hòa tan FOS/ Inulin kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón.

 4. TĂNG CÂN: Sữa uống dinh dưỡng Nutifood cung cấp chất đạm và các vi chất như Canxi, Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B, giúp bé ăn ngon miệng và hấp thu tốt các dưỡng chất.

 5. PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO: Canxi, Phốt pho, Vitamin D3, Kẽm có trong sữa pha sẵn Nutifood giúp xương và răng của bé chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao.

Cách sử dụng sữa uống dinh dưỡng Nutifood

 • Sữa Nutifood pha sẵn ngon hơn khi uống lạnh.
 • Sản phẩm sử dụng cho 1 lần uống.
 • Nên dùng 2-3 hộp sữa bột pha sẵn Nutifood/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Lắc đều sữa pha sẵn Nutifood trước khi sử dụng.
 • Bảo quản sữa uống dinh dưỡng Nutifood ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Thông tin về sữa uống dinh dưỡng Nutifood

 • Tên sản phẩm: Sữa uống dinh dưỡng Nutifood GrowPLUS+ Vàng 4*180ml
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Thương hiệu: Nutifood GrowPLUS+ Sữa non
 • Độ tuổi sử dụng: Dành cho trẻ trên 1 tuổi
 • Hạn sử dụng: 8 tháng

Xem thêm: >>> Sữa Uống Dinh Dưỡng Nutifood GrowPLUS+ 4*110ml (Vàng)

1