Sữa Similac cho trẻ sơ sinh: Dinh dưỡng tốt và tăng cân an toàn

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0 - 24 tháng tuổi. Tuy nhiên, đôi khi có những trường hợp mẹ không đủ sữa hoặc không thể cho...

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0 - 24 tháng tuổi. Tuy nhiên, đôi khi có những trường hợp mẹ không đủ sữa hoặc không thể cho con bú do một số lý do như phẫu thuật, sử dụng kháng sinh. Trong những trường hợp này, sữa bột cho trẻ sơ sinh là một giải pháp thay thế được rất nhiều mẹ lựa chọn.

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Có xuất xứ từ Mỹ và là sản phẩm của hãng sữa Abbott Hoa Kỳ, sữa Similac newborn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ cùng dây chuyền hiện đại. Đây là loại sữa mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp bé phát triển đầy đủ cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Trong sữa Similac chứa hệ dưỡng chất Eye-Q Plus gồm DHA, Lutein và Vitamin E tự nhiên. Đây là những chất dinh dưỡng quan trọng giúp bé phát triển trí não tối đa trong giai đoạn vàng 1000 ngày đầu đời. Ngoài ra, sữa còn chứa các dưỡng chất khác như AA, Omega 3 & 6, Taurin, Cholin, Sắt, Kẽm, Vitamin B1, B12 giúp hỗ trợ tốt cho trí não của trẻ.

Similac còn có hệ chất béo không chứa dầu cọ, thay vào đó là hệ chất béo từ dầu đậu nành, dầu hướng dương và dầu dừa. Hơn nữa, sữa còn có chất xơ hòa tan FOS và Nucleotides giúp mềm phân, giảm nguy cơ táo bón và các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Sữa cũng được bổ sung HMO nuôi dưỡng hệ miễn dịch đặc biệt không bị các enzym trong đường tiêu hoá phân huỷ, giúp bé tăng sức đề kháng và đáp ứng vắc xin tốt hơn.

Sữa Similac có tăng cân không?

Sữa Similac không chỉ có tác dụng giúp bé phát triển trí não, giảm táo bón mà còn giúp bé tăng cân một cách an toàn. Sữa Similac được đánh giá là loại sữa giàu đạm và năng lượng, hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển về cân nặng của bé trong những tháng đầu đời. Rất nhiều mẹ đã sử dụng Similac cho con và cho biết rằng sữa này giúp bé tăng cân tốt.

Bên cạnh việc giúp bé phát triển trí não tối đa, không gây táo bón và giảm cảm vặt, sữa Similac còn giúp bé tiêu hóa tốt nhờ vào hệ chất xơ hòa tan FOS và Nucleotides. Điều này giúp bé hoàn thiện chức năng hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. Tất cả những điều này đóng góp vào việc bé phát triển cân nặng một cách bền vững.

Giá sữa Similac là bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa Similac xách tay từ Mỹ và được nhập khẩu đa dạng. Đối với các sản phẩm Similac phổ biến như Similac Newborn Eye-Q & HMO, Similac Neosure Eye-Q, giá cả có thể thay đổi tùy vào dung tích và đơn vị bán hàng. Dưới đây là một số giá tham khảo:

  • Sữa Abbott Similac Newborn Eye-Q & HMO 1 hộp 400g: khoảng 229.000 đồng.
  • Sữa Abbott Similac Newborn Eye-Q & HMO 1 hộp 900g: khoảng 475.000 đồng.
  • Sữa Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 hộp 370g: khoảng 232.000 đồng.
  • Sữa Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 hộp 900g: khoảng 519.000 đồng.
  • Sữa Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 hộp 850g: khoảng 499.000 đồng.

Hãy lựa chọn loại sữa Similac phù hợp với nhu cầu của bé và tham khảo giá tại các đơn vị bán hàng uy tín để có thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Đặt sự phát triển và sức khỏe của bé lên hàng đầu, mẹ hãy chọn sữa Similac để đảm bảo bé nhận được những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện.

1