Xem thêm

Sữa Optimum Gold: Hãy Cho Con Yêu Cảm Nhận Chất Lượng Tốt Nhất

Sữa Optimum Gold là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Vinamilk - một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sữa. Được thành lập từ năm 1976, Vinamilk đã vươn...

Sữa Optimum Gold là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Vinamilk - một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành sữa. Được thành lập từ năm 1976, Vinamilk đã vươn lên trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam trong ngành sữa. Với hơn 200 loại sản phẩm dinh dưỡng, Vinamilk đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với hơn 220.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Sữa Optimum Gold. Hình ảnh: Sữa Optimum Gold số 1 lon 800g cho trẻ 0-6 tháng tuổi.

Một Thương Hiệu Uy Tín và Chất Lượng

Vinamilk không chỉ phát triển thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sản phẩm đến 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Sữa tươi, sữa bột cho trẻ, sữa đậu nành, sữa chua và nhiều sản phẩm khác của Vinamilk đã chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng khắp nơi, bao gồm các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.

Nhà máy sữa bột Việt Nam tại Bình Dương. Hình ảnh: Nhà máy sữa bột Việt Nam tại Bình Dương.

Cam Kết Với Chất Lượng và An Toàn

Vinamilk đặt chất lượng và an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Nhà máy sữa bột của Vinamilk tại Bình Dương tuân thủ tiêu chuẩn ISO 14664 với hệ thống lọc không khí và khử trùng Hepa hoạt động liên tục 24/24. Đặc biệt, họ cũng sở hữu tháp sấy cao nhất Châu Á, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho 700,000 trẻ em mỗi năm.

Công suất lên đến 150 triệu lon mỗi năm. Hình ảnh: Công suất lên đến 150 triệu lon mỗi năm.

Sứ Mệnh Đáng Xứng Tầm Quốc Tế

Vinamilk không chỉ đóng góp vào sự phát triển của thị trường trong nước, mà còn mang thương hiệu quốc gia của Việt Nam đến cho người tiêu dùng quốc tế. Mục tiêu của Vinamilk là trở thành biểu tượng niềm tin số một về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe, phục vụ cuộc sống. Đồng thời, hình ảnh của thương hiệu còn gắn kết với thiên nhiên, vui tươi và gần gũi với môi trường, thu hút đặc biệt sự quan tâm của các em nhỏ - đối tượng chủ yếu sử dụng sản phẩm của công ty.

Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam. Hình ảnh: Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam.

Công Nghệ Cao Cho Phát Triển Bền Vững

Vinamilk đã đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và áp dụng công nghệ cao để đảm bảo sự phát triển đồng bộ. Với 13 nhà máy và 10 trang trại bò sữa công nghệ cao trải dài từ Bắc vào Nam, Vinamilk đã xây dựng hệ thống trang trại đạt chuẩn quốc tế Global GAP, là lớn nhất Châu Á. Đồng thời, trang trại hữu cơ của Vinamilk tại Đà Lạt cũng là trang trại hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam theo chuẩn Châu Âu.

Vinamilk tự hào là công ty hàng đầu trong ngành sữa Việt, luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dinh dưỡng và bữa ăn cho người Việt. Họ không ngừng đổi mới và đóng góp tích cực cho xã hội. Vinamilk đã được trao "Huân Chương Độc Lập" từ Chủ tịch Quốc Hội để vinh danh hành trình 40 năm cống hiến của mình.

Vinamilk nhận "Huân Chương Độc Lập". Hình ảnh: Vinamilk nhận "Huân Chương Độc Lập" từ Chủ tịch Quốc Hội.

**Hãy để Sữa Optimum Gold của Vinamilk đồng hành cùng gia đình bạn, mang đến chất lượng và sự phát triển tốt nhất cho con yêu của bạn!

1