Xem thêm

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g - New Zealand: Sức khỏe và sự phục hồi

Bạn có biết rằng sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g có nguồn gốc từ New Zealand và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH MTV...

Bạn có biết rằng sữa non alpha Lipid Lifeline 450g có nguồn gốc từ New Zealand và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH MTV Image Việt Nam? Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g - New Zealand là một sản phẩm đặc biệt có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và giúp xương mau lành. Ngoài ra, nó cũng bổ sung và cung cấp các khoáng chất và vitamin cho cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g - New Zealand và lợi ích mà nó mang lại.

Sữa non: Thức ăn vàng cho sức khỏe

Sữa non, còn được gọi là sữa đầu, là loại sữa mẹ đặc biệt được coi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Đây là chất lỏng đặc sánh, dính, có màu vàng xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và xuất hiện trong 72 giờ đầu sau khi sinh con. Sữa non chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như immunoglobulin, yếu tố kháng thể diệt vi khuẩn và vi sinh điều hòa miễn dịch cho trẻ sơ sinh. Đặc biệt, sữa non còn chứa lượng đạm gấp 10 lần so với sữa trưởng thành, là nguồn dinh dưỡng thiết yếu đối với mỗi đứa trẻ. Sữa non của bò có thành phần rất toàn diện và đã được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

1 ly sữa non mỗi ngày tăng sức đề kháng và tăng cường sức khỏe 1 ly sữa non mỗi ngày tăng sức đề kháng và tăng cường sức khỏe

Công dụng của sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g có hàm lượng tinh chất protein cao, bao gồm cả các yếu tố tăng trưởng có lợi như IgF. Ngoài ra, nó còn chứa axit béo và chuỗi dài không bão hòa, carbohydrates, Vitamin A, Vitamin K và các kháng thể tự nhiên. Sữa non có hàm lượng chất béo thấp, giúp trẻ nhỏ dễ dàng hấp thụ. Đồng thời, nó cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thấp, rất có ích cho trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa đang trong quá trình hình thành. Sữa non cũng có tác dụng giúp nhuận tràng, nhẹ nhàng hỗ trợ cho việc thải hết phân su và giúp ngăn ngừa bệnh vàng da. Ngoài ra, sữa non còn giúp niêm kín các lỗ trên hệ đường ruột của trẻ sơ sinh, tạo rào cản với đường tiêu hóa để chống lại các chất lạ và nhạy cảm bên ngoài.

Quá trình thu thập và sản xuất sữa

Xuất xứ, giá và cách sử dụng

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g có xuất xứ từ New Zealand và nhãn hàng New Image. Giá bán của sản phẩm là 1.530.000đ/hộp, trọng lượng 450g/hộp. Đối tượng sử dụng bao gồm mọi lứa tuổi từ trẻ em, người trưởng thành đến người già. Đối với trẻ em từ 6 tháng - 36 tháng tuổi, nên sử dụng lượng nhỏ phù hợp với sự tiêu hóa của trẻ. Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g đặc biệt hữu ích cho những người loãng xương, phục hồi sau chấn thương và mắc các căn bệnh mãn tính.

Cách dùng sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g chứa thành phần dinh dưỡng đa dạng như dextrose, thành phần sữa tách kem, tricalcium phosphate, bột sữa non, gum rau, sữa béo, thành phần hương vani, vitamin và thành phần hỗn hợp khoáng, lactobaccillus -acidophilus, Bifidobacterium và nhiều loại vitamin và khoáng chất khác. Thành phần dinh dưỡng này cung cấp lượng canxi, protein, kháng thể Glubulin miễn dịch, yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng và probiotic giúp cân bằng cơ thể, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non Alpha Lipid

Bảo quản và lưu ý khi sử dụng

Để bảo quản sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g, hãy đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, dưới 30 độ C. Khi sử dụng, hãy uống sữa khi đói và trước khi ăn 30 phút để tăng hiệu quả. Bạn có thể ngậm sữa trong vòng 30 giây trước khi nuốt để có lợi cho răng. Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g không phải là thuốc, mà là một loại thực phẩm chức năng và có thể sử dụng chung với thuốc mà không làm mất tác dụng của thuốc hay gây tác dụng phụ.

Hãy để sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g - New Zealand giúp bạn tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phục hồi sau chấn thương.

1