Xem thêm

Sữa hạt óc chó - Dinh dưỡng cho cả nhà - Một trang web mới sử dụng WordPress

Sữa hạt là một thức uống thơm ngon và dinh dưỡng, đặc biệt là sữa hạt óc chó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả gia đình! Sữa hạt là thuật ngữ chung...

Sữa hạt là một thức uống thơm ngon và dinh dưỡng, đặc biệt là sữa hạt óc chó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả gia đình!

Sữa hạt là thuật ngữ chung để chỉ "anh em nhà sữa" được làm từ 100% các loại hạt giàu dinh dưỡng như hạt óc chó, hạnh nhân hay hạt điều... Với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và phù hợp với mọi lứa tuổi, sữa hạt ngày càng khẳng định được sức hút của mình!

Hãy cùng khám phá nguồn dinh dưỡng vô giá mà sữa hạt mang lại cho cả gia đình!

Giá trị dinh dưỡng của các loại sữa hạt

Theo Tổ chức Nutrition Australia (Úc), các loại sữa hạt như sữa hạt óc chó, sữa hạnh nhân,... là nguồn dinh dưỡng tối ưu và an toàn, góp phần cung cấp những dưỡng chất quan trọng sau đây:

 • Protein: Các loại hạt đều giàu protein tự nhiên, cung cấp năng lượng và tham gia vào quá trình trao đổi chất và dẫn truyền thần kinh, giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Chỉ số GI (Glycemic Index) thấp: Giữ nồng độ glucose và đường huyết ổn định.
 • Vitamin: Hạt óc chó và hạt điều là nguồn cung cấp vitamin B, C và E quan trọng cho cơ thể.
 • Chất xơ: Giúp tăng cường quá trình tiêu hóa và hấp thu.

Mỗi loại sữa hạt mang lại lợi ích riêng cho sức khỏe, và sữa từ hạt óc chó là một lựa chọn phổ biến nhờ những dưỡng chất vượt trội của nó.

Sữa Đậu nành Hạt óc chó Vinamilk - 3 TỐT vượt trội! Sữa Đậu nành Hạt óc chó Vinamilk - 3 TỐT vượt trội!

Khám phá dinh dưỡng từ hạt óc chó - "Vua của các loại hạt"

Hạt óc chó từ lâu đã được biết đến như "vua của các loại hạt" với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với các loại hạt khác. Đặc biệt, hạt óc chó có 4 loại dưỡng chất nổi trội:

 • Omega 3: Hạt óc chó là siêu thực phẩm giàu Omega 3, có tác dụng phát triển trí não và hệ thần kinh. Hạt óc chó còn chứa melatonin, giúp giảm căng thẳng và làm dịu mệt mỏi.
 • Chất béo thực vật lành tính: Ổn định đường huyết và giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.
 • Chất chống oxy hóa: Quả óc chó chứa chất chống oxy hóa cao nhất trong các loại hạt, giúp cân bằng hormone và làm chậm quá trình lão hóa.
 • Giàu vitamin, chất xơ và khoáng chất: Quả óc chó cung cấp vitamin B, vitamin E, chất xơ và các khoáng chất quan trọng cho cơ thể.

Sữa Đậu nành Hạt óc chó Vinamilk - 3 TỐT vượt trội! Sữa Đậu nành Hạt óc chó Vinamilk - 3 TỐT vượt trội!

Sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk - Siêu thực phẩm cho cả gia đình!

Lựa chọn 3 TỐT - "Giàu dinh dưỡng, Ngon khó cưỡng"

Sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk là một lựa chọn mới hoàn toàn từ thiên nhiên. Kết hợp giữa hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ và đậu nành không biết đổi gen, sản phẩm mang đến đầy đủ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon cho cả gia đình.

Sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk cung cấp nhiều dưỡng chất từ hạt óc chó và đậu nành, kết hợp với vitamin A, E, D3, PP và omega 3. Đây là lựa chọn 3 TỐT vượt trội:

 • Tốt cho Vóc dáng
 • Tốt cho Làn da
 • Tốt cho Trí não

Thực phẩm vàng cho trí não ở mọi lứa tuổi

Sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk không chỉ giúp phát triển trí não ở trẻ em mà còn giảm căng thẳng, tăng tập trung và hỗ trợ trí nhớ ở người lớn tuổi. Với hàm lượng Omega 3 dồi dào, chỉ cần sử dụng 2 hộp 180ml mỗi ngày là đủ lượng Omega 3 cần thiết theo khuyến nghị dinh dưỡng cho người Việt Nam.

Sữa Đậu nành Hạt óc chó Vinamilk - nguồn dinh dưỡng phù hợp cho cả gia đình Sữa Đậu nành Hạt óc chó Vinamilk - nguồn dinh dưỡng phù hợp cho cả gia đình

Với 100% dinh dưỡng từ thực vật, sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk thơm ngon và giàu dưỡng chất. Đây không chỉ là lựa chọn phù hợp cho cả gia đình mà còn là món quà bổ sung năng lượng cho những người đang theo chế độ thực dưỡng.

Hãy thử ngay sữa đậu nành hạt óc chó Vinamilk - lựa chọn 3 TỐT cho bạn và cả gia đình tại đây.

1