Sữa Enfagrow A+ 3 400g: Phát triển não bộ cho bé từ 1-3 tuổi

Sữa Enfagrow A+ 3 vị vani với hương vị thơm ngon, dễ uống đã trở thành lựa chọn ưa thích của các bà mẹ cho các bé từ 1-3 tuổi. Được thiết kế để đáp...

sữa enfagrow a+ 3 vị vani với hương vị thơm ngon, dễ uống đã trở thành lựa chọn ưa thích của các bà mẹ cho các bé từ 1-3 tuổi. Được thiết kế để đáp ứng cho sự phát triển toàn diện của trẻ, sữa Enfagrow A+ nói chung đã trở thành sản phẩm sữa bột tốt nhất cho bé. Nó cung cấp nền tảng vững chắc để bé phát triển chiều cao, trí tuệ, sức đề kháng trong tương lai.

Công dụng của sữa Enfagrow A+ 3 400g

 • Sữa Enfagrow A+ 3 với công thức DHA+ và MFGM Pro là sữa bột công thức cho trẻ từ 1-3 tuổi, có thể thay thế bữa ăn phụ của trẻ.
 • Sữa Enfagrow 3 chứa công thức bổ sung DHA, ARA, Choline, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày, hỗ trợ phát triển não bộ, củng cố hệ miễn dịch, tăng cường đề kháng và phát triển thể chất của trẻ.
 • Sữa Enfagrow A+ 3 bổ sung thêm hợp chất MFGM với hơn 150 chất béo và protein hỗ trợ phát triển trí não tốt hơn về cả tư duy (IQ) và cảm xúc (EQ).
 • Sữa Enfagrow A+ 3 360º Brain số 3 được tăng thêm 40% hàm lượng DHA. Với 3 ly sữa Enfagrow A+ 360º Brain mỗi ngày sẽ cung cấp 105mg, đúng hàm lượng khuyến nghị của FAO/WHO.
 • Thêm vào đó, sữa Enfagrow A+ 3 400g còn bổ sung thành phần chất xơ PDX GOS giúp hỗ trợ tiêu hóa và làm mềm phân. Nhờ đó, giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

Sữa Enfagrow 3 dành cho bé mấy tuổi?

Sữa Enfagrow A+ 3 là sữa công thức cho bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi. Sản phẩm này hỗ trợ bé phát triển não bộ, tăng cân và chiều cao, đáp ứng được các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Hướng dẫn cách pha sữa Enfagrow A+ 3 đúng chuẩn

 • Để pha 1 ly sữa Enfagrow A+ 3 400g cho trẻ, cho 4 muỗng gạt (10,2g/ 1 muỗng) khoảng 40g bột vào 196ml nước ấm (không quá 40ºC) đã được đun sôi trong 5 phút trước đó để pha được 224ml sữa Enfagrow 3.
 • Khuấy hay lắc đều. Có thể cho trẻ uống sữa Enfagrow số 3 bằng ly, cốc.
 • Đảm bảo dụng cụ cho trẻ ăn được rửa sạch và tiệt trùng kỹ trước khi pha. Cho trẻ uống 3 ly sữa Enfagrow A+ 3 mỗi ngày.
 • Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sữa Enfagrow 3. Giữ muỗng KHÔ RÁO trong hộp. Độ hòa loãng bình thường: 1 muỗng gạt (10,2g) sữa Enfagrow A+ 3 400g với 49ml nước.

Hướng dẫn bảo quản sữa Enfagrow A+ 3 400g

Bảo quản sữa Enfagrow 3 ở nhiệt độ phòng (24-28 độ C). Đậy kín nắp sữa Enfagrow 3 sau khi mở. Bảo quản sữa Enfagrow số 3 ở nơi khô ráo và chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng sau lần mở hộp đầu tiên. Chỉ dùng hộp đựng túi sản phẩm sữa enfamil A+ 3. Giữ cho bột sản phẩm sữa Enfamil 3 luôn mới, ngăn vi khuẩn phát triển bằng cách đảm bảo hộp đựng sạch sẽ và hoàn toàn khô ráo. Nếu muốn tái sử dụng vỏ hộp sữa Enfamil A+ 3, cần lau bằng vải khô sạch trước khi đựng túi sản phẩm mới.

Hạn sử dụng sản phẩm sữa Enfagrow A+ 3 400g

Sữa Enfagrow A+ 3 có giá trị sử dụng 3-4 tuần trong điều kiện đã mở nắp thiếc. Xem hạn sử dụng dưới đáy lon sữa Enfamil 3.

Lưu ý khi sử dụng sữa Enfagrow 3

 • Dùng muỗng có sẵn trong hộp để đong sữa Enfagrow A+ 3. Giữ muỗng khô ráo trong hộp.
 • Độ hòa loãng bình thường: 1 muỗng gạt (10,2g) sữa Enfagrow A+ 3 với 49ml nước.

Sữa Enfagrow A+ 3 Hình ảnh minh họa: Sản phẩm Sữa Enfagrow A+ 3 400g phát triển não bộ cho bé từ 1-3 tuổi.

Sữa Enfagrow 3 400g Hình ảnh minh họa: Sữa Enfagrow 3 400g có công dụng gì nổi bật?

1