Sữa Colosbaby 0 có mấy loại? Colosbaby cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa Colosbaby - một sản phẩm thuộc thương hiệu Mỹ được sản xuất tại Việt Nam. Bạn đang băn khoăn không biết sữa Colosbaby 0 có mấy loại và liệu sản phẩm này có tốt...

Sữa Colosbaby cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Sữa Colosbaby - một sản phẩm thuộc thương hiệu Mỹ được sản xuất tại Việt Nam. Bạn đang băn khoăn không biết sữa Colosbaby 0 có mấy loại và liệu sản phẩm này có tốt cho trẻ sơ sinh hay không? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về sữa Colosbaby.

Thông tin chung về sản phẩm Colosbaby cho trẻ sơ sinh

Sữa Colosbaby cho trẻ sơ sinh tốt hay không?

Colosbaby là một dòng sản phẩm sữa non dành cho trẻ nhỏ, được sản xuất bởi Công ty Cổ Phần Sữa VitaDairy Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, VitaDairy đã xây dựng được một uy tín vững chắc và các sản phẩm của họ được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ trong nước mà còn trên thị trường châu Á.

Trong số đó, Sữa Colosbaby dành cho trẻ từ 0 đến hơn 2 tuổi là một phần quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của VitaDairy. Đây là một dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Sữa Colosbaby đã được cả giới nghiên cứu và người tiêu dùng đánh giá cao.

Sữa Colosbaby 0 có mấy loại?

Sữa Colosbaby 0 có mấy loại?

Công ty Cổ Phần Sữa VitaDairy Việt Nam đã phát triển nhiều loại sữa Colosbaby dành cho trẻ, phù hợp với từng độ tuổi và thể chất. Sữa Colosbaby 0 hiện được sản xuất dành riêng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi. Các loại sữa Colosbaby khác dành cho các bé từ 1 tuổi trở lên, bao gồm:

  • Sữa non Colosbaby 1+: Dành cho bé từ 01 đến 02 tuổi.
  • Sữa non Colosbaby 2+: Dành cho trẻ từ 02 tuổi trở lên.
  • Sữa bột pha sẵn Colosbaby Gold: Dành cho trẻ trên 1 tuổi.

Với rõ ràng này, khi bạn muốn mua sữa Colosbaby cho trẻ từ 0 đến 6 tháng hay sữa Colosbaby 6-12 tháng, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Sữa Colosbaby 0 có tốt không?

Sữa Colosbaby cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Để biết liệu sữa Colosbaby 0 có tốt cho trẻ hay không, hãy cùng tìm hiểu thành phần và tác dụng của sản phẩm này đối với trẻ từ 0 đến 12 tháng. Sữa Colosbaby 0 là một dòng sữa non đặc biệt, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho trẻ từ ngay khi vừa mới sinh ra.

Sữa Colosbaby 0 giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho hệ miễn dịch của trẻ, giúp trẻ phát triển nhanh chóng về thể chất và trí não. Sữa này chứa nguồn sữa non kết hợp với các kháng thể IgG, 2’-FL HMO và Bifidobacterium để tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ tiêu hóa, và cung cấp nguồn dưỡng chất tốt nhất cho sự phát triển của trẻ từ sơ sinh.

Sữa Colosbaby 0 còn giúp ngừa táo bón, tiêu chảy nhờ vào các thành phần FOS/Inulin, Bifidobacterium và 2′-FL HMO. Sản phẩm cũng chứa DHA, Choline, Taurine và ARA - các thành phần cần thiết cho mắt và não bộ của trẻ. Sử dụng sữa Colosbaby 0 từ khi trẻ mới sinh, bạn sẽ thấy trẻ phát triển đều về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

Sữa Colosbaby 0 giá bao nhiêu?

Sữa Colosbaby có nhiều loại với giá thành khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá giữa các dòng sữa Colosbaby chỉ dao động trong khoảng vài chục đồng/hộp 800g. Trong số các loại sữa này, Colosbaby 0+ thường có giá cao nhất vì vai trò quan trọng của sản phẩm này trong thời điểm đầu đời của trẻ. Dưới đây là giá cụ thể:

  • sữa bột colosbaby BIO Gold 0+ loại 400g: Giá khoảng 300.000đ/hộp.
  • Sữa bột Colosbaby BIO Gold 0+ loại 800g: Giá khoảng 600.000đ/hộp.
  • Sữa bột Colosbaby Gold 0+ loại 400g: Giá khoảng 280.000đ/hộp.
  • Sữa bột Colosbaby Gold 0+ loại 800g: Giá khoảng 560.000đ/hộp.

Qua bài viết này, bạn đã biết về các loại sữa Colosbaby 0 và liệu Colosbaby có tốt cho trẻ sơ sinh hay không? Chúng tôi khẳng định rằng, Sữa Colosbaby là một dòng sản phẩm non chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho mỗi giai đoạn phát triển của trẻ. Vì vậy, bạn có thể an tâm mua sản phẩm này cho trẻ sử dụng. Hãy tham quan và mua sắm tại hơn 150 cửa hàng của Kids Plaza trên toàn quốc để sở hữu nguồn hàng chính hãng với giá tốt. Bạn cũng có thể mua sữa bột tại trang web chính thức của Kids Plaza dù ở bất cứ đâu.

Tham khảo TOP những dòng sữa cho bé đang bán chạy tại Kidsplaza: Link

Xem thêm:

1