Mẹ bầu 3 tháng cuối có nên ăn đu đủ xanh không? Learn more Đu đủ xanh là thực phẩm mẹ nên tránh ở 3 tháng cuối vì gây ra nhiều tác hại xấu Learn more Papain khiến mẹ chuyển dạ sớm, dọa sảy và nguy cơ sinh non rất nguy hiểm Learn more Nhựa đu đủ xanh cũng khiến thai nhi bị dị tật và bé chậm phát triển Learn more Nhức mỏi chân tay, phù nề và sốc phản vệ là tác hại phổ biến khi mẹ ăn đu đủ xanh ở 3 tháng cuối Learn more Mẹ bầu thể trạng yếu rất dễ bị dị ứng với nhựa trắng trong quả đu đủ xanh Learn more Nhựa trắng khiến mẹ bị vàng da và mất cảm giác, co quắp tay chân Learn more