So sánh sữa Nan và Colosbaby: Lựa chọn tốt cho bé

Sữa Nan và sữa Colosbaby đang được các bà mẹ bỉm sữa đánh giá cao và mua nhiều nhất hiện nay. Vậy nên mua sữa Nan hay Colosbaby? Đừng bỏ qua bài viết này để...

Sữa Nan và sữa Colosbaby đang được các bà mẹ bỉm sữa đánh giá cao và mua nhiều nhất hiện nay. Vậy nên mua sữa Nan hay Colosbaby? Đừng bỏ qua bài viết này để tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm của từng loại sữa và lựa chọn phù hợp nhất cho bé yêu của bạn.

Xuất xứ của sữa Nan và Colosbaby

Xuất xứ sữa Nan

Sữa Nan là sản phẩm của tập đoàn Nestlé nổi tiếng của Thụy Sĩ. Nestlé đã có lịch sử hơn 150 năm phát triển và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sữa Nan cũng là dòng sản phẩm nổi bật của Nestlé được các mẹ Việt tin dùng. Sữa Nan có nhiều dòng sản phẩm khác nhau và được sản xuất riêng cho từng thị trường như Nan Thụy Sĩ, Nan Nga, Nan Việt, Nan Úc, Nan Đức.

Xuất xứ sữa Colosbaby

Sữa Colosbaby là sản phẩm sữa Việt của Công ty VitaDairy. Mặc dù mới thành lập từ năm 2005, sữa Colosbaby đã chiếm được sự tin dùng của rất nhiều bà mẹ. Sữa Colosbaby sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ trang trại sữa sạch tại Mỹ. Đặc biệt, sữa Colosbaby còn bổ sung thành phần sữa non Colos IgG 24h chứa nhiều kháng thể IgG giúp tăng cường sức đề kháng và miễn dịch ở trẻ.

Bảng so sánh sữa Nan và Colosbaby chi tiết

Dưới đây là những thông tin về thành phần, giá bán, công dụng của từng loại sữa để mẹ có thể tham khảo.

Bảng so sánh sữa Nan và Colosbaby So sánh sữa Nan và Colosbaby

 • Thành phần:

  • Sữa Nan: Bổ sung hàm lượng vi lợi khuẩn Probiotics Lactobacillus Rhamnosus và Probiotics Lactobacillus Longum cao giúp ngăn ngừa táo bón ở trẻ và hấp thu chất dinh dưỡng tốt. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần như canxi, sắt, kẽm, các nhóm Vitamin A, B, C, D và các khoáng chất cần thiết khác.
  • Sữa Colosbaby: Thành phần chứa sữa non Colos IgG 24h tốt cho bé chứa nhiều kháng thể IgG hơn so với những dòng sữa non khác giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Sữa Colosbaby còn bổ sung tăng cường canxi cho bé cao lớn hơn, thành phần DHA từ tảo, ARA giúp phát triển trí não. Thành phần sữa Colosbaby đầy đủ các vitamin, khoáng chất cần thiết cho bé phát triển khỏe mạnh.
 • Công dụng:

  • Sữa Nan: Tập trung ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ và có các dòng sữa riêng biệt cho trẻ bị táo bón, tiêu chảy hay không dung nạp lactose. Giúp bé phát triển chiều cao nhờ hàm lượng canxi và Vitamin D3 cao hơn. Hỗ trợ phát triển trí bộ, khả năng ghi nhớ và thị lực của trẻ. Cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ.
  • Sữa Colosbaby: Tập trung tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho trẻ. Giúp bé tăng cân, tăng chiều cao. Cải thiện tình trạng kém ăn ở trẻ. Phát triển não bộ cho bé thông minh hơn.
 • Các dòng sản phẩm:

  • Sữa Nan: Sữa Nan InfiniPro A2, Sữa Nan Supreme HMO, Sữa Nan Optipro HMO, Sữa bột Nan Organic, Sữa Pre Nan.
  • Sữa Colosbaby: Sữa Colosbaby Gold, Sữa Colosbaby IQ, Sữa Colosbaby Bio, Sữa non Colos IgG 24h.
 • Giá bán:

  • Giá bán của sữa Nan và Colosbaby không chênh lệch quá nhiều vì cả hai loại sữa đều có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của trẻ. Chi tiết giá từng loại sữa có thể được tìm thấy tại đây.

Nên mua sữa Nan hay sữa Colosbaby cho bé?

Qua bảng so sánh sữa Nan và Colosbaby, chúng ta có thể thấy cả hai đều là những dòng sữa tốt và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Tuy nhiên, mỗi loại cũng có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng bé.

 • Nếu bé hay bị táo bón, mẹ có thể chọn sữa Nan vì được đánh giá là dòng sữa tốt cho tiêu hóa và ngăn ngừa tình trạng táo bón hiệu quả.
 • Nếu mẹ muốn cho bé tăng cường sức đề kháng và hạn chế ốm vặt, sữa Colosbaby là lựa chọn tốt, vì sữa này có chứa nhiều kháng thể tăng cường hệ miễn dịch.

Hy vọng qua bài viết này, mẹ đã có được nhiều thông tin hơn về sữa Nan và Colosbaby và có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình. Hãy tham khảo thêm địa chỉ mua sữa Nan và Colosbaby uy tín tại chuỗi cửa hàng mẹ và bé Kidsplaza. Tại đây, mẹ sẽ tìm được sữa chính hãng với giá tốt nhất và những dịch vụ đáng tin cậy để yên tâm mua sắm.

Kidsplaza Kidsplaza - Địa chỉ tin cậy để mua sữa Nan và Colosbaby cho bé yêu của bạn

1