Xem thêm

So sánh sữa GrowPlus+ Gold và sữa Grow Plus đỏ của Nutifood - Lựa chọn nào tốt hơn cho sự phát triển của trẻ?

Trước khi trả lời câu hỏi về sự phát triển của trẻ em, hãy cùng Websosanh.vn đi vào chi tiết so sánh giữa hai sản phẩm sữa Nutifood này: 1. Điểm giống nhau giữa sữa...

Trước khi trả lời câu hỏi về sự phát triển của trẻ em, hãy cùng Websosanh.vn đi vào chi tiết so sánh giữa hai sản phẩm sữa nutifood này:

1. Điểm giống nhau giữa sữa GrowPlus+ Gold và sữa Grow Plus đỏ của Nutifood

Giữa hai loại sữa bột này, có rất nhiều điểm tương đồng như sau:

  • Đều là sản phẩm sữa bột của Nutifood - một thương hiệu sữa bột cho bé rất nổi tiếng và được nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng và lựa chọn.
  • Đều là sữa bột cho bé trên 1 tuổi được sản xuất trong nước.
  • Cả hai đều là sữa bột công thức giúp cung cấp dinh dưỡng hiệu quả cho các trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng cần bổ sung dưỡng chất để tăng cân và chiều cao, bắt kịp đà tăng trưởng so với trẻ em đồng trang lứa.
  • Cả sữa Grow Plus Gold và sữa Grow Plus đỏ đều có nhiều quy cách đóng gói để người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ.

2. Điểm khác nhau giữa sữa GrowPlus+ Gold và sữa Grow Plus đỏ của Nutifood

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng, nhưng vẫn có những điểm khác biệt giữa hai loại sữa Nutifood này:

  • Trên bao bì, sữa GrowPlus+ Gold có thêm chữ Gold màu vàng và điểm nhấn là hệ dưỡng chất Synbiotics 2′-FL HMO. Trong khi đó, sữa Grow Plus đỏ nhấn vào công thức FDI 3 tác động: tăng cân, tăng chiều cao và phát triển trí thông minh.
  • Về công thức, sữa GrowPlus+ Gold là dòng sữa bột công thức mới hơn và cung cấp năng lượng cao hơn. Đồng thời, tỉ lệ hàm lượng các chất đạm, béo, MCT, taurin, Vitamin D3, E, C, B1, B6, biotin, cholin, magie, selen... mà sữa GrowPlus+ Gold cung cấp cũng cao hơn. Ngoài ra, sữa GrowPlus+ Gold còn bổ sung một số chất mà sữa Grow Plus đỏ không có như crom, molypden.
  • Sữa bột Nutifood GrowPlus+ Gold có hàm lượng DHA gấp 3 lần so với sản phẩm GrowPLUS+ Dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi (sữa Grow Plus đỏ).
  • Sự khác biệt còn nằm ở quá trình nghiên cứu và phát triển. Sữa Nutifood GrowPlus+ Gold được sản xuất dựa trên hệ thống Quản lý chất lượng được chứng nhận bởi ABS-QE, Hoa Kỳ. Trong khi đó, sữa Grow Plus đỏ được nghiên cứu và phát triển bởi Viện nghiên cứu dinh dưỡng NNRIS Thụy Điển.
  • Về sự đa dạng chủng loại, sữa Grow Plus đỏ cung cấp ra thị trường nhiều hơn và có cả loại 1.5kg. Điều này cũng là một lợi thế của dòng sữa Grow Plus đỏ.
  • Về giá thành, sữa GrowPlus+ Gold có giá cao hơn so với sữa Grow Plus đỏ. Mức chênh lệch dao động khoảng 100.000 vnđ - 120.000 vnđ/hộp 900g tùy nơi bán.

Dựa trên những đánh giá chi tiết trên, có thể thấy sữa Grow Plus Gold có hiệu quả tăng cân và tăng chiều cao vượt trội hơn so với sữa Grow Plus đỏ. Tuy nhiên, giá của sữa Grow Plus Gold cũng cao hơn. Do đó, bạn cần quan tâm và cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

Mặt khác, trước khi chọn mua sữa bột cho bé trên 1 tuổi, bạn nên mua thử hộp nhỏ để kiểm tra con có thích uống không, hợp sữa hay không và theo dõi cân nặng của con. Điều này giúp tránh tình trạng chất lượng không phù hợp gây táo bón cho trẻ.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sữa bột phù hợp với con yêu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

1