Giải pháp tăng chiều cao vượt trội với Smarta Grow 2+ chứa 1.100mg canxi

Smarta Grow 2+ cung cấp 1.100mg canxi giúp trẻ cao lớn vượt trội (Ảnh: Nutricare). Trẻ em cao thấp phụ thuộc rất nhiều vào dinh dưỡng, đặc biệt là giai đoạn 5 năm đầu đời....

Smarta Grow 2+ với 1.100mg canxi: Giải pháp tăng chiều cao vượt trội - 1 Smarta Grow 2+ cung cấp 1.100mg canxi giúp trẻ cao lớn vượt trội (Ảnh: Nutricare).

Trẻ em cao thấp phụ thuộc rất nhiều vào dinh dưỡng, đặc biệt là giai đoạn 5 năm đầu đời. Để giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội, Nutricare - thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra mắt Smarta Grow với công thức cải tiến. Sản phẩm này bổ sung 1.100mg canxi theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Dinh dưỡng tiên tiến giúp tăng chiều cao

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, giai đoạn 1.000 ngày đầu đời và thời kỳ dậy thì là quan trọng nhất đối với sự phát triển chiều cao của trẻ em. Trẻ có thể tăng 25cm trong năm đầu tiên và 10cm mỗi năm trong 2 năm tiếp theo nếu được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng. Từ 2 tuổi trở đi, tốc độ tăng trưởng sẽ chậm lại và mật độ xương cũng tăng lên khoảng 1% mỗi năm.

Việc đáp ứng nguồn dinh dưỡng chất lượng theo khuyến nghị của WHO từ sớm là rất quan trọng để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối đa và phát triển khung xương mạnh mẽ.

Smarta Grow 2+ với 1.100mg canxi: Giải pháp tăng chiều cao vượt trội - 2 Bộ 3 dưỡng chất vàng trong sữa bột Smarta Grow 2+ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu (Ảnh: Nutricare).

Cung cấp canxi, vitamin K2 và D3 cho sự phát triển chiều cao

Canxi, vitamin K2 và D3 đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành khung xương và phát triển chiều cao ở trẻ. Canxi là khoáng chất hàng đầu giúp xương phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để canxi hấp thụ vào xương, cần có sự có mặt của vitamin D3.

Ngoài ra, vitamin K2 cũng rất quan trọng. Nó giúp kích hoạt Osteocalcin, một protein quan trọng trong việc gắn canxi vào xương, từ đó giúp xây dựng khung xương hiệu quả.

Việc sử dụng Smarta Grow 2+ với bộ ba canxi, vitamin K2 và D3 giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và tăng trưởng chiều cao của trẻ.

Smarta Grow 2+ với 1.100mg canxi: Giải pháp tăng chiều cao vượt trội - 3 Khẩu phần canxi cho nhóm trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ theo khuyến nghị của WHO (Ảnh: Nutricare).

Smarta Grow 2+ - Giải pháp dinh dưỡng cho tăng chiều cao vượt trội

Smarta Grow 2+ là sản phẩm dành cho trẻ từ 2 đến 10 tuổi, với công thức được cải tiến, cung cấp 1.100mg canxi theo khuyến nghị của WHO. Để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng toàn diện, trẻ chỉ cần uống 2 ly sữa bột hoặc 3 hộp sữa bột pha sẵn Smarta Grow 2+ mỗi ngày.

Công thức mới còn tăng cường DHA và choline để hỗ trợ phát triển não bộ, cùng với protein chất lượng cao giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh và phát triển tối ưu. Sản phẩm Smarta Grow 2+ cũng bổ sung chất xơ và lysine giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm táo bón.

Smarta Grow 2+ với 1.100mg canxi: Giải pháp tăng chiều cao vượt trội - 4 Smarta Grow cung cấp 1.100mg canxi theo khuyến nghị WHO cùng vitamin K2, D3 giúp trẻ cao lớn vượt trội (Ảnh: Nutricare).

Với danh mục sản phẩm gồm sữa bột và sữa pha sẵn, Smarta Grow 2+ là người bạn đồng hành dinh dưỡng để giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu và phát triển não bộ. Đồng thời, sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Hãy cùng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dinh dưỡng Nutricare, với văn phòng đại diện tại tòa nhà Nutricare, số 8, khu A - TT2 Him Lam, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

1