Review sản phẩm: Sữa Nan Organic - Lựa chọn tốt cho sức khỏe của bé

Hầu hết mẹ đều quan tâm đến sức khỏe và an toàn của con cái, đặc biệt là trong việc chọn sữa cho bé yêu. Với mong muốn đảm bảo sự an toàn và dinh...

Hầu hết mẹ đều quan tâm đến sức khỏe và an toàn của con cái, đặc biệt là trong việc chọn sữa cho bé yêu. Với mong muốn đảm bảo sự an toàn và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, tập đoàn đạt chuẩn quốc tế Nestlé đã cho ra mắt dòng sản phẩm sữa công thức Nan Organic dành cho trẻ từ 2-6 tuổi. Cùng tìm hiểu xem sữa nan organic có tốt không và có mấy loại nhé!

Sữa Nan Organic là gì?

Sữa Nan Organic là một sản phẩm thuộc dự án dinh dưỡng hữu cơ của Nestlé Việt Nam, sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội Quốc gia về nông nghiệp bền vững Úc (NASAA). Điều đặc biệt là sữa Nan Organic đảm bảo 4 tiêu chí cần có của sản phẩm hữu cơ:

  • Bò lấy sữa được chăn thả tự nhiên, ăn cỏ tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và không sử dụng hạt giống biến đổi gen.
  • Không sử dụng hormone tăng trưởng để kích thích tuyến sữa tiết nhiều hơn.
  • Không có dư lượng kháng sinh từ bò nuôi.
  • Trại bò sữa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh, rộng rãi và sạch sẽ.

Sữa Nan Organic có mấy loại?

Sữa Nan Organic hiện có 3 loại chính:

1. Sữa Nan Organic số 1

2. Sữa Nan Organic số 2

3. Sữa Nan Organic số 3

Sữa Nan Organic có tốt không?

Để trả lời câu hỏi liệu sữa Nan Organic có tốt không, hãy cùng phân tích thành phần và công dụng của sản phẩm này.

Sữa Nan Organic bổ sung 100% các thành phần hữu cơ như lactose, đạm whey và sữa tách béo , giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Đồng thời, sữa còn cung cấp các chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin E, sắt, kẽm... giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi rút gây bệnh.

Sữa Nan Organic còn chứa fructooligosaccharides và taurine, giúp tạo kháng thể và nâng cao sức đề kháng, bảo vệ đường ruột khỏi các bệnh thường gặp trong giai đoạn sức khỏe non nớt của trẻ.

Ngoài ra, sữa còn bổ sung DHA từ tảo, là dưỡng chất quan trọng cho cấu trúc não bộ, chức năng thị giác và sức khỏe toàn diện của trẻ. Các chất khác như sắt, I-ốt và kẽm cũng hỗ trợ sự phát triển nhận thức và hệ xương, răng chắc khỏe.

Hương vị sữa ngọt thanh của Nan Organic thích hợp với trẻ nhỏ, đặc biệt là những bé nhạy cảm với mùi vị. Điều này là một lợi thế lớn khi mẹ lựa chọn sữa cho bé.

Đây là những đánh giá về sữa Nan Organic có tốt không và có mấy loại. Hy vọng mẹ sẽ có lựa chọn tốt nhất cho bé yêu của mình.

sữa Nan Organic Hình ảnh minh họa: Sữa Nan Organic có tốt không?

Xem thêm:

  • Sữa Nan Việt có tốt không? Sữa Nan Việt giá bao nhiêu?
  • [Góc so sánh] Sữa Nan và sữa optimum , loại nào tốt hơn cho bé?
1