Phép Trắng & Phép Đen - ttvamulet

Phép Đen và Phép Trắng Xin các bạn lưu ý bùa phép đã có từ thời thượng cỗ hầu như đất nước nào cũng có. Không riêng gì Thái Lan. Nơi đâu có chánh đạo...

Phép Đen và Phép Trắng

Xin các bạn lưu ý bùa phép đã có từ thời thượng cỗ hầu như đất nước nào cũng có. Không riêng gì Thái Lan. Nơi đâu có chánh đạo thì sẽ có tà đạo giống như cái ác lúc nào cũng tồn tại song song với cái thiện như là 1 quy luật không thễ thay đổi. Trong lĩnh vực tâm linh của Thái củng vậy. Có rất nhiều khách hàng hỏi Vinh về vấn đề phép trắng phép đen. Vấn đề là khi các bạn đi thỉnh phép, người chủ shop họ đã nắm bắt được tâm lý của các bạn rồi thì việc các bạn hỏi " Phép này là đen hay trắng " là không cần thiết nha các bạ n. Vì cho dù họ bán phép đen thì họ cũng không ngu gì khai thật. Tất nhiên với khách hàng nào đã theo dỏi trang Phepthaitailoc của Vinh trên facebook thì có lẽ không có gì đễ nói thêm. Nhưng còn các bạn mới thì sao? Vinh mong bài viết này sẽ cho các bạn câu trả lời củng như kiến thức cơ bản đễ phân biệt được đâu là phép trắng phép đen.

Phép Trắng

Phép Trắng nguồn gốc xuất phát từ phật giáo Nam Tông Thái Lan những lá bùa dòng phép được các cao tăng đắc đạo, Archan ( Pháp sư) trì vào giúp độ mạng, đem lại may mắn bình an, tài lộc, duyên lành cho tín đồ. Tuyệt đối không có chuyện hại người.

Xét về thành phần Chúng ta phải chia ra làm 3 trường phái :

1/ Chánh tông phật Giáo Nam Tông khoảng 100 năm trở về trước thỉ phần lớn luyện từ những thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất sét, đất chùa, đất rừng linh thiên, vàng, bạc, đồng, hợp kim cộng với những chú thuật cổ xưa trong phật giáo Thái. Tất cà đều dựa trên cái thiện- Thiện có Thiện báo. Hình dạng của những lá phép này thường trông rất thô sơ

Phép Trắng Phép Trắng

2/ Không chánh thống của phật Giáo Nam Tông Thái: Mặc dù có sự thay đổi về thành phần làm ra lá phép tuy nhiên vẫn được giáo hội Phật Giáo Thái cho phép. Trong dòng này sẽ có sự xuất hiện của tro cốt các vị cao tăng, xá lợi, tro cốt người ( hay của em bé đối với dòng kumanthong nhưng phải có sự cho phép cũa giáo hội phật giáo cũng như thân nhân ), tarkut, sáp, tóc, móng tay của các cao tăng, gạo, sáp...

Phép Trắng Phép Trắng

Trường phái 1 và 2 chúng ta hay bắt gặp trong lỉnh vực phép cổ của phật giáo nam tông Thái những dòng có lai lịch nguồn gốc rõ ràng mà Vinh vẩn thường hay giới thiệu đến các bạn.

3/ Phép mới : Bao gồm tất cả các thành phần của 1 và 2. Ngày nay do kỷ thuật hiện đại nên nhửng lá phép mới này rất bắt mắt, dễ tìm trong chùa, ngoài chợ. Nhưng nó không được sự trì chú kỹ lưỡng của các thầy nên thường rất rẽ tiền do cũng ko phải dòng danh tiếng gì.

Phép Trắng Phép Trắng Phép Trắng

Phép Đen

Phép Đen có những phép đen tốt tùy vào tay người tốt hay xấu. Nhưng phần lớn là các pháp sư luyện bùa ngãi từ những vong linh ko siêu thoát, thai nhi,máu, xương , mỡ người chết…Ngày nay đôi khi nó cũng được ngụy trang rất đẹp nhưng bản chất là phép đen.

ví dụ: sáp quyến rũ, tượng ( bùa đeo )thờ cửu vĩ hồ, kumanthong vong linh...

Phép Đen Phép Đen Phép Đen Phép Đen

Các bạn lưu ý: Cấp bậc pháp sư là cấp bậc thấp, không tu hành đến nơi đến chốn trong nhà chùa (được quyền lấy vợ con). Do không đủ năng lực phật học để trì chú nên đa phần trong số họ phải cậy nhờ 1 thế lực ma quỹ trợ giúp cho mới biến ra được những dòng bùa tà ác, tạo ra 1 kết quã nhanh nhất , đi trái ngược với quy luật tự nhiên, trái ý trời.

?Có rất nhiêù người cho rằng phép trắng ko linh thiên như phép đen, tại sao vây?

Phép trắng có 1 đặc điểm là nó hầu như dưạ trên phúc đức, nhân quã trong cuộc sống của bạn mà đem lại cho bạn tài lộc may mắn mà bạn xưng đáng nhận được. Càng hành thiện tích đức chừng nào -phép sẽ linh chừng đó. Còn cả đời không biết hành thiện tích đức thì có thỉnh bao nhiêu phép trắng cũng bằng “o”. Ngoài ra do người dân chúng ta còn chưa hiễu nhiều về văn hóa làm bùa ban phước cho các tín đồ của Phật giáo nam tông nên hầu như chúng ta còn thiếu sự am hiễu, trãi nghiệm về những dòng bùa vô cùng linh thiêng này. Một lý do nữa là giá trị của những dòng bùa cổ chánh thống phật giáo nếu là dòng nỗi tiếng thì sẽ vô cùng đắc đỏ vài trăm triệu, tỷ là chuyện thường chính vì thế mà ai cũng cho rắng phép đen linh hơn.

Vinh không muốn hơn thua nhận định phiến diện. Nhưng có 1 thực tế rằng cả đất nước Thái, chính phủ Thái và Hoàng Gia Thái, người dân Thái. Ai ai cũng coi trong đáng giá cao dòng bùa chánh thống chứ còn ngay cả dòng phép mới người dân củng không mặn mà chứ đừng gì là phép đen. Những dòng phép đen trên thị trường Thái được bày bán tràn lan vô củng rẽ tiền vài chục Bath Thái, vài trăm ngàn vietnam là mua được 1 đống rồi.

Phép đen thông thường sẽ đươc người Vietnam mình bán hô hào là cho kết quả ngay.... làm cho người thỉnh u mê mà ngày càng lúng vào cái sai trái, ảnh hưỡng nặng nề đến hậu vận và cà kiếp sau. Nó lấy đi toàn bộ may mắn phúc lộc nhận được của bạn trong tương lai, giống như vay rồi trả và khỉ trả lại thì hậu quả khôn lường. Chẳng những bãn thân bị nghiệp báo nặng nề mà còn liên lụy người thân con cái, vợ chồng, cha, mẹ, anh , em ...

Phép đen thì thường được luyện thành bởi tro cốt người chết không rõ nguyên nhân, xuất xứ ( có thể do pháp sư trôm cắp), bào thai em bé ( bất hợp pháp) , mở người chết,trấn ếm vong linh người chết bắt phục tùng, nuôi ngãi, trùng độc,...Mục đích phần lớn dùng đễ trục lợi cá nhân và hảm hại người khác.

Hình dạng cúa những lá phép đen thường trông rất là gớm.

(Mời các bạn xem hình đễ rõ hơn phần nào. )

Vinh mong các bạn hiễu và tránh những sai lầm đáng tiếc cho bản thân và ngay cả gia đình của chính mình.

Vinh nhấn manh một lần nữa V ko bao giờ phổ biến những loại bùa ngãi có ảnh hưởng xấu đến khách của mình. Ai có nhu cầu sử dụng phép đen xin vui lòng đi nơi khác.

1