Xem thêm

Nụ Tam Thất Sấy Lạnh: Giữ Nguyên Giá Trị Dược Liệu

Tóm tắt: Nụ tam thất sấy lạnh là phương pháp sấy hoa tam thất phù hợp với nhiệt độ thấp, giúp đảm bảo hiệu quả sấy khô nhanh, giữ màu sắc đẹp tự nhiên, gần...

Tóm tắt:

Nụ tam thất sấy lạnh là phương pháp sấy hoa tam thất phù hợp với nhiệt độ thấp, giúp đảm bảo hiệu quả sấy khô nhanh, giữ màu sắc đẹp tự nhiên, gần giống với hoa tam thất tươi ban đầu. Nụ hoa tam thất chứa hoạt chất Saponin, có tác dụng hỗ trợ kháng viêm, chống lão hóa, tác động đến các hệ thần kinh và hệ tim mạch. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều hợp chất có tác dụng cầm máu, tiêu ứ huyết, tiêu sưng và nhiều công dụng khác.

Tác dụng của nụ hoa tam thất

Cây tam thất từ lâu đã được coi là thảo dược rất tốt cho sức khỏe con người. Nụ hoa tam thất sấy lạnh có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng an thần, tốt cho hệ thần kinh, giúp cải thiện giấc ngủ sâu và ngon hơn. Nụ hoa tam thất còn tăng cường trí nhớ, bổ máu, và hỗ trợ rối loạn tiền đình, thiếu máu não. Ngoài ra, nụ hoa tam thất còn có nhiều tác dụng khác như giảm cân, hạ mỡ máu, chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch.

Những người nên dùng nụ hoa tam thất sấy lạnh:

  • Người bệnh cao huyết áp, huyết áp không ổn định
  • Người bị mất ngủ, stress, hay thức khuya
  • Phụ nữ sau sinh, ít sữa
  • Người muốn thanh nhiệt, giải độc gan
  • Người uống nhiều rượu, bia
  • Người sau khi phẫu thuật, cần phục hồi sức khỏe

Ưu điểm sử dụng nụ hoa tam thất sấy lạnh

Nụ tam thất sấy lạnh là phương pháp sấy hoa tam thất phù hợp với nhiệt độ thấp, giúp đảm bảo hiệu quả sấy khô nhanh, giữ màu sắc đẹp tự nhiên, gần giống với hoa tam thất tươi ban đầu. Nụ hoa tam thất sấy lạnh có ưu điểm tiện lợi, an toàn, phù hợp mọi lứa tuổi, sử dụng và bảo quản lâu dài, không lo ẩm mốc, và có thể làm món quà tặng.

Tại sao nên chọn Máy sấy lạnh?

Máy sấy lạnh SUNSAY được ứng dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến với nhiệt độ sấy thấp, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, màu sắc và hình dạng của nụ hoa tam thất sấy lạnh. Máy sấy lạnh SUNSAY có nhiều ưu điểm như màu sắc đẹp tự nhiên, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, thời hạn bảo quản lâu dài. Ngoài nụ hoa tam thất, máy sấy lạnh SUNSAY còn có thể sấy được nhiều loại dược liệu khác như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, cây thuốc nam,...

Liên hệ sấy mẫu từ máy sấy lạnh SUNSAY

Máy sấy lạnh SUNSAY là sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam bởi những kỹ sư chuyên ngành sấy có kinh nghiệm lâu năm. SUNSAY Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về các phương pháp sấy, cách bảo quản thực phẩm , trái cây, nông sản, thủy sản. Hãy liên hệ ngay với SUNSAY Việt Nam để biết thêm chi tiết và đặt hàng máy sấy lạnh.

Báo giá và đặt hàng máy sấy lạnh SUNSAY

1