Những Loại Bia Nhập Khẩu Có Nồng Độ Cao Tại Việt Nam: Khám Phá Thế Giới Vị Trọn Vẹn

Những loại bia nhập khẩu tại Việt Nam không chỉ thỏa mãn khẩu vị của bạn mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, những loại bia có nồng độ cồn cao...

Những loại bia nhập khẩu tại Việt Nam không chỉ thỏa mãn khẩu vị của bạn mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, những loại bia có nồng độ cồn cao sẽ làm cho những cuộc gặp gỡ bạn bè và những buổi tiệc trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Sự Tinh Tế Từ Đất Nước Đức

Bia nhập khẩu tphcm Hình ảnh: Bia nhập khẩu tphcm

Bia Schorsch Weizen chai sứ (Đức) có nồng độ cồn từ 13-30%. Được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao của Đức, loại bia này mang đến vị bia thơm ngon và màu nâu đen đẹp mắt. Với thiết kế nút chai độc đáo, bia Schorsch Weizen chai sứ chinh phục vừa bằng cả sự hấp dẫn của hình dáng và vị bia êm ái.

Hương Vị Duyên Dáng Từ Đất Nước Bỉ

Bia nhập khẩu tphcm Hình ảnh: Bia nhập khẩu tphcm

Bia Bush (Bỉ) với nồng độ cồn 12% mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo. Với nước được lấy từ nguồn giếng sâu, nấm men tự nhiên và mạch nha được chọn lọc kỹ càng, loại bia này đảm bảo sự tinh khiết và chất lượng cao nhất.

Bia Rochefort 10 (Bỉ) với nồng độ cồn 11,3% sẽ khiến cho bạn say mê từ lần đầu thưởng thức. Với sự kết hợp tinh tế của nhiều loại mùi vị như vang poocto đỏ, quả mơ, gỗ sồi và các loại gia vị, bia Rochefort 10 mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khó tả khác nhau.

Trải Nghiệm Tuyệt Vời Trên Đất Việt

Những loại bia nhập khẩu có nồng độ cồn trên 10% trên đây là những sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vị bia đậm đà và muốn khám phá thế giới vị trọn vẹn. Hãy liên hệ với P.House qua số hotline 0935 18 3377 để được tư vấn hoặc đặt hàng những loại bia hấp dẫn và thơm ngon từ khắp nơi trên thế giới.

Kết Luận

Hãy để những loại bia nhập khẩu có nồng độ cồn cao thỏa mãn đam mê khám phá và trải nghiệm của bạn. Mỗi lần thưởng thức, hãy tận hưởng những cung bậc cảm xúc khác nhau mà chúng mang lại. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã khám phá vị bia đặc biệt này.

Tham khảo thêm về các loại bia có nồng độ cồn trên 10% tại đây:

  • Bia Bush Amber Triple 12% - Chai 750ml - Thùng 6 Chai
  • Bia Schorsch Weizen 13% - Chai 500ml - Thùng 6 Chai
  • Bia Rochefort 10 11,3% - Chai 330ml - Thùng 24 Chai
  • Bia Bush Amber Tripel 12% - Chai 330ml - Thùng 24 Chai

Xem thêm: Bia Nhập Khẩu Cao Cấp, Không Chỉ Có Bia Chimay

1