Xem thêm

Mẹ Lệ Rơi: Không chỉ "xơ múi" từ sự nổi tiếng của con

Mẹ Lệ Rơi, bà Phương, đã chia sẻ rằng gia đình có thu nhập ổn định, do đó không trông chờ vào cát-xê của con trai. Sau một năm "khuấy đảo" cộng đồng mạng, Lệ...

Mẹ Lệ Rơi, bà Phương, đã chia sẻ rằng gia đình có thu nhập ổn định, do đó không trông chờ vào cát-xê của con trai. Sau một năm "khuấy đảo" cộng đồng mạng, Lệ Rơi đã trở thành một con người hoàn toàn khác biệt trong mắt nhiều người. Có nhiều người cho rằng đứng sau Lệ Rơi là một ê kíp hùng hậu, bài bản đã vạch ra từng bước đi cho anh chàng. Nhưng thông qua những tâm sự chất phác của bà Phương, chúng ta mới hiểu rằng Lệ Rơi chưa "xơ múi" được gì từ sự nổi tiếng của mình.

Lệ Rơi vẫn là "thằng Hậu còi" trong mắt bố mẹ

Trong mắt bố mẹ của Lệ Rơi, anh vẫn chỉ là "thằng Hậu còi" hà tiện ngày nào. Bố mẹ của Lệ Rơi không cảm thấy tự hào nhưng lại luôn bảo vệ con trai dù mọi người có nói gì. Hơn nữa, bố mẹ cũng luôn tôn trọng và ủng hộ con đường mà Lệ Rơi đã chọn.

Mẹ Lệ Rơi Ảnh: Mẹ Lệ Rơi

"Không có tiền mấy đâu mẹ ạ"

Bà Phương tiết lộ rằng Hậu thường gọi điện về hỏi thăm và bảo bố mẹ ở nhà giữ gìn sức khỏe, tự lo liệu cho mình. Hậu cũng đã mở một hàng bún chả và đóng phim, nhưng không phải lúc nào cũng kiếm được tiền. Dù làm ăn khó khăn, gia đình vẫn trồng ổi để kiếm thu nhập. Tuy nhiên, Hậu chưa từng "mang tiền ở nhà đi" và thường chỉ kiếm ít tiền từ việc làm phim.

"Người ta nói gì thì kệ người ta thôi"

Dù có những lời nhận xét không tích cực về Hậu, bà Phương không tự hào về sự nổi tiếng của con trai. Bà cho biết rằng người ta nói xấu nhau là điều không thể tránh khỏi, và Hậu đã học được cách không quan tâm đến những lời đánh giá tiêu cực. Bà Phương chỉ mong muốn con trai lấy vợ và sống giản dị như ngày xưa.

Dễ thấy rằng mẹ Lệ Rơi không để con trai bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mình. Bà Phương không chỉ là một mẹ tuyệt vời mà còn là người có lòng tự trọng và sự tôn trọng đối với con đường mà con trai đã chọn.

1