Chúa công Kagaya Ubuyashiki - Lãnh đạo đáng ngưỡng mộ của Sát Quỷ Đội Kimetsu No Yaiba

Loài hoa Bỉ Ngạn Xanh là loại thuốc giúp Muzan trường sinh bất tử Bạn đã từng nghe về Kagaya Ubuyashiki - người lãnh đạo, lãnh chúa và thủ lĩnh của các Trụ cột trong...

ubuyashiki kagaya Loài hoa Bỉ Ngạn Xanh là loại thuốc giúp Muzan trường sinh bất tử

Bạn đã từng nghe về Kagaya Ubuyashiki - người lãnh đạo, lãnh chúa và thủ lĩnh của các Trụ cột trong Sát Quỷ Đội - bộ anime/manga nổi tiếng Demon Slayer. Nhưng bạn có biết thêm về nhân vật tài ba này không? Hãy cùng POPS Blog khám phá thêm về Kagaya Ubuyashiki trong bài viết này nhé!

1. Kagaya Ubuyashiki là ai?

 • Họ tên đầy đủ: Ubuyashiki Kagaya
 • Tên gọi khác: Oyakata-sama
 • Độ tuổi: 23 tuổi
 • Chiều cao: 179cm
 • Cân nặng: 75kg
 • Màu tóc: Màu đen
 • Màu mắt: Màu tràm tím
 • Cấp bậc: Thủ Lĩnh
 • Tổ chức: Sát Quỷ Đội

Chúa công Ubuyashiki Kagaya sinh ra trong gia tộc Ubuyashiki - một gia tộc bị nguyền rủa. Trong hàng ngàn năm, một kẻ mắc phải căn bệnh không thể sống quá tuổi 20 đã xuất hiện trong dòng tộc Ubuyashiki, và chúa quỷ Muzan chính là người đó. Muzan đã dùng một loại thuốc chế từ loài hoa cực hiếm là Hoa Bỉ Ngạn Xanh để trường sinh bất tử. Tuy nhiên, thuốc này không hiệu quả với Muzan và khiến hắn tức giận, dẫn đến việc giết chết vị bác sĩ đã chế tạo thuốc. Loài hoa Bỉ Ngạn Xanh là loại thuốc giúp Muzan trường sinh bất tử

Sau vụ giết chết vị bác sĩ, sức mạnh của Hoa Bỉ Ngạn Xanh mới thực sự phát huy. Nó trao cho Muzan một cơ thể mạnh mẽ và bất tử, biến hắn thành con quỷ đầu tiên, Con Quỷ Khởi Nguyên và Vua của các loài quỷ. Tuy nhiên, Mặt Trời là điểm yếu duy nhất của Muzan. Khi Muzan xuất hiện, gia tộc Ubuyashiki bị vướng phải một lời nguyền khủng khiếp. Mỗi đứa trẻ sinh ra trong dòng máu Ubuyashiki đều chết ngay khi mới sinh.

Để thoát khỏi sự diệt vong, gia tộc Ubuyashiki đã tuân theo lời dự báo của một vị pháp sư huyền bí. Họ kết hôn và sinh con với những phụ nữ có sức mạnh đặc biệt, nhờ sự lựa chọn của vị pháp sư, và sinh ra những thế hệ sau không bị lời nguyền giết chết. Qua hàng ngàn năm, những người thừa kế này đã thành lập Sát Quỷ Đội và chiến đấu không mệt mỏi chống lại lũ quỷ. Tuy nhiên, lời nguyền vẫn theo đuổi dòng tộc Ubuyashiki, không một ai trong gia tộc này sống quá 30 tuổi. Hiện nay, chúa công Ubuyashiki Kagaya là người đứng đầu gia tộc Ubuyashiki trong thời đại này.

Chúa công Ubuyashiki Kagaya và vợ

Khi Kagaya Ubuyashiki 14 tuổi, ngài đã gặp Himejima Gyomei, người tại thời điểm đó đã 18 tuổi. Bằng sự chân thành, tin tưởng và cái nhìn chính xác, chúa công Kagaya đã giúp đỡ Gyomei và đưa anh gia nhập Sát Quỷ Đội với tư cách là một kiếm sĩ. Không lâu sau đó, Gyomei trở thành một Trụ Cột mạnh mẽ.

Mang trong mình lời nguyền, Kagaya Ubuyashiki ra đi sớm ở tuổi 23. Trước khi chết, ngài đã dùng chính bản thân và gia đình làm mồi nhử để gây thương tích cho Quỷ Vương Muzan. Điều này đã tạo cơ hội cho các thành viên Sát Quỷ Đội vây quanh và tiêu diệt Muzan - cơn ác mộng kéo dài hàng ngàn năm.

2. Ngoại hình của chúa công Ubuyashiki

Kagaya Ubuyashiki là một người có làn da sáng và mái tóc ngắn màu đen ngang vai. Trong phần đầu của Demon Slayer, da của ngài trông như đang thối rửa và anh không thể nhìn thấy do lời nguyền gia tộc lan rộng. Ngài mặc một bộ áo kimono màu đen truyền thống với áo khoác haori trắng dài, có hoa văn màu hồng tím xung quanh lưng và thắt lưng.

Ngoại hình của chúa công Kagaya Ubuyashiki

3. Tính cách của Ubuyashiki Kagaya

Chúa công Kagaya luôn giữ thái độ bình tĩnh và quan tâm đặc biệt đến các thành viên Sát Quỷ Đội, coi họ như những đứa con của mình và nhớ từng đặc điểm của từng người. Ngài có khả năng giải quyết mọi khó khăn một cách ổn thỏa, sẵn sàng công nhận yếu điểm của mình mặc cho không sở hữu khả năng và sức mạnh như các Trụ Cột.

Mặc dù là một người khoan dung, mọi quyết định của chúa công Kagaya đều được xem xét kỹ lưỡng và không có bất kỳ sự thiên vị nào. Ngài còn có cách nói chuyện mạch lạc, mạnh mẽ và khéo léo, luôn thu hút sự chú ý của người nghe. Bên ngoài, chúa công Kagaya có vẻ ngoài nghiêm khắc đối với người thân trong gia tộc, nhưng ôn hòa và dịu dàng với họ.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Vô Tận Kagaya Ubuyashiki trong cuộc họp với cái Trụ Cột

4. Sức mạnh và khả năng của Ubuyashiki

Mặc dù bị lời nguyền của gia tộc làm yếu, Kagaya Ubuyashiki vẫn giữ vị trí thủ lĩnh Sát Quỷ Đội và sở hữu những khả năng đặc biệt làm cho các thợ săn quỷ mạnh mẽ hơn:

 • Giọng nói êm dịu: Chúa công sở hữu giọng nói êm ái và cử chỉ nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người xung quanh.
 • Tầm nhìn xa trông rộng: Không chỉ Kagaya, mà các thành viên khác trong gia tộc cũng có khả năng cảm nhận tình huống sắp tới trong tương lai. Nhờ khả năng này, Kagaya đã dự đoán chính xác cái chết của Thượng huyền Lục Gyutaro và Daki, tạo ra làn sóng khiến cho chúa quỷ Muzan phải triệu tập Thượng Huyền Quỷ trong phần 3 Demon Slayer Làng Thợ Rèn.

Chúa công Kagaya đã tiên tri chính xác kết cục của Thượng huyền Lục trong phần Kỹ Viện Trấn

Đó là những điểm nổi bật về chúa công Kagaya Ubuyashiki - nhà lãnh đạo tài ba trong bộ anime/manga Kimetsu No Yabai. POPS Blog hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các fan, đặc biệt là những fan mới yêu thích bộ truyện Thanh Gươm Diệt Quỷ.

1