Xem thêm

Giải mã son môi Lip On Lip Watercolor - Cảm nhận thực về dòng sản phẩm này

Giới thiệu Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá về sản phẩm son môi Lip On Lip Watercolor từ thương hiệu Rohto. Đây là một dòng son môi màu sắc nhưng lại đạt điểm...

Giới thiệu

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đánh giá về sản phẩm son môi Lip On Lip Watercolor từ thương hiệu Rohto. Đây là một dòng son môi màu sắc nhưng lại đạt điểm cao về khả năng dưỡng ẩm cho đôi môi.

son môi Lip On Lip Watercolor Ảnh: son môi Lip On Lip Watercolor

Rohto là một thương hiệu quen thuộc với chị em chúng ta từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Sản phẩm của Rohto luôn có chất lượng tốt và giá cả phải chăng, đặc biệt là dòng son môi Lipice. Tuy nhiên, ít có bài đánh giá về dòng sản phẩm này, đặc biệt là em son môi Lip On Lip Watercolor. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ cảm nhận của mình về sản phẩm này để các bạn có thêm thông tin.

Đầu tiên là về thiết kế

Son môi Lip On Lip Watercolor có thiết kế tương đồng với hai dòng sản phẩm khác trong bộ sưu tập Lip On Lip của Rohto, đó là Lip On Lip Silky Matte và Lip On Lip Diamond Shine. Nếu không xem kỹ, rất dễ nhầm lẫn giữa các thỏi son này. Thiết kế của Watercolor được làm từ vỏ nhôm màu bạc ánh, trong khi Silky (son lì) có màu bạc ánh hồng và Diamond Shine (mình chưa sử dụng nên chưa có thông tin về sản phẩm này) có màu ánh vàng. Tổng thể, thiết kế của dòng son môi Lip On Lip này rất sang trọng và cuốn hút, lại nhỏ gọn xinh xinh.

Về chất son

Do môi mình khá thâm, mình không có ấn tượng tốt với chất son của Watercolor. Theo hãng sản xuất, son môi Lip On Lip Watercolor có chất son trong mướt, nhẹ tênh, độc đáo nhờ hệ 3 tác động: lớp son trong mỏng nhẹ tênh, nét môi óng ánh sống động và giữ đôi môi luôn ẩm mượt, căng mịn. Tuy nhiên, khi thoa son lên môi, mình cảm thấy son cực kỳ mỏng, phải thoa 2-3 lớp mới có màu, và son còn làm môi bóng. Mình cảm thấy nó giống như son dưỡng có màu hơn, và có cảm giác chất dầu dưỡng trên môi.

Về độ bền màu, sau khi thoa và thử nhiều lớp son, môi mình chỉ còn màu trong vòng nửa tiếng và sau 2 tiếng thì mất hẳn màu. Vì mình đã quen với những thỏi son lì có thời gian giữ màu lâu hơn 4-5 tiếng, như thỏi son Maybelline Bold Matte mà mình đã từng đánh giá trước đây, nên việc sử dụng thỏi son Lip On Lip Watercolor khiến mình cảm thấy "buồn". Tuy nhiên, nếu bạn là học sinh, có da khô bong tróc thì mình nghĩ đây là lựa chọn phù hợp, vừa đơn giản lại giúp dưỡng ẩm cho môi.

Về độ lên màu, như đã đề cập ở trên, thỏi Lip On Lip Watercolor của mình có màu đỏ cam. Mình thoa son khá đậm nhưng chỉ lên khoảng 60%. Mình đã thấy một bảng màu của dòng son Lip On Lip này trên mạng và màu lên khá đẹp. Tuy nhiên, có lẽ do môi mình có nhiều khuyết điểm nên dù có cố gắng thế nào thì cũng không thể có kết quả như vậy.

Một điểm trừ khác của dòng son này là có quá ít lựa chọn màu sắc. Cũng giống như hai dòng son Lip On Lip khác, Lip On Lip Watercolor chỉ có 5 màu cơ bản: đỏ hồng, cam, hồng tím, hồng cam. Điều này có thể khiến những người yêu thích sự đa dạng không hài lòng với sự lựa chọn hạn chế này.

Cuối cùng là về giá

Giá của son môi Lip On Lip Watercolor khá phù hợp với một thỏi son có chức năng dưỡng môi và có màu sắc đẹp như vậy, giống như giá của son Lipice. Chỉ với 99k, bạn đã có thể sở hữu một thỏi Lip On Lip Watercolor tại các cửa hàng, siêu thị và các trang mua sắm trực tuyến.

Mình đã nêu khuyết điểm của dòng sản phẩm Lip On Lip Watercolor khá nhiều, nhưng đó chỉ là cảm nhận cá nhân của mình. Có thể do em này không phù hợp với môi mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thỏi son dưỡng có màu và có khả năng bảo vệ đôi môi khỏi ánh nắng mặt trời, thì Lip On Lip Watercolor cũng có thể là một lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể tham khảo giá của son Lipice, cũng như các loại son dưỡng khác như DHC Lip Cream hay Labocare Pan+eno Lips Healbalm, vì mình đã thấy rất nhiều bạn gái đánh giá tốt về những sản phẩm này gần đây.

Cảm ơn cộng đồng Talk Beauty đã theo dõi những chia sẻ của mình. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho các bạn. Nếu có cơ hội, mình sẽ thử thỏi son môi Lip On Lip còn lại để có thể viết một bài đánh giá khác cho các bạn.

HAPPY WOMEN DAY! ƯU ĐÃI ĐẾN 50%. Xem ngay.

1