Giải đáp sữa Ensure nước cho người tiểu đường có những loại nào?

Sữa Ensure không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, liệu những người bị tiểu đường có thể uống sữa Ensure hay không?...

Sữa Ensure không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn giúp phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, liệu những người bị tiểu đường có thể uống sữa Ensure hay không? Sữa Ensure nước cho người tiểu đường là loại nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc xoay quanh dòng sữa này.

Giải đáp có sữa Ensure nước cho người tiểu đường không

Sữa Ensure nước là một sản phẩm sữa nổi tiếng của thương hiệu Abbott đến từ Hoa Kỳ. Sữa Ensure cung cấp các chất khoáng, vitamin và hàm lượng cao các chất dinh dưỡng khác, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng và khỏe mạnh hơn. Sữa này phù hợp với những người nhẹ cân hoặc bị ốm. Trẻ trên 10 tuổi và người lớn có thể sử dụng sữa này.

Tuy nhiên, không có sữa Ensure nước dành cho người tiểu đường. Nhà sản xuất khuyến cáo không sử dụng sữa Ensure cho những người bị tiểu đường, do thành phần của sữa này chứa hàm lượng đường không tốt cho người bị bệnh này.

sua-ensure-nuoc-cho-nguoi-tieu-duong-2 Ảnh minh họa: Sữa Ensure nước không dùng cho người tiểu đường

Nếu người bị tiểu đường cần bổ sung dinh dưỡng qua sữa, có thể lựa chọn mua dòng sữa Ensure Diabetes Care của Mỹ. Đây là sữa được sản xuất đặc biệt dành cho người bị tiểu đường. Sữa Ensure Diabetes Care bổ sung hàm lượng lớn chất dinh dưỡng với một chế độ đặc biệt, giúp kiểm soát lượng đường huyết ổn định và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Đồng thời, nó tạo cảm giác no lâu và giúp kiểm soát cân nặng ở người bệnh.

Người bị tiểu đường có thể yên tâm sử dụng sữa Ensure Diabetes Care vì thành phần của sữa không chứa đường lactose, gluten và chất béo chuyển hóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sữa Ensure Diabetes Care cho người tiểu đường có giá khoảng 745.000đ/ hộp 400g.

sua-ensure-nuoc-cho-nguoi-tieu-duong-1 Ảnh minh họa: Sữa Ensure Diabetes Care dành riêng cho người mắc tiểu đường

Có thể bạn quan tâm: Mẹ bầu uống sữa Ensure được không? Có thực sự tốt?

Hướng dẫn sử dụng sữa Ensure Diabetes Care

Dưới đây là cách pha chuẩn sữa Ensure Diabetes Care cho người tiểu đường:

  • Bước 1: Rửa tay sạch và dụng cụ trước khi pha sữa.
  • Bước 2: Cho 6 thìa gạt sữa Ensure Diabetes vào trong 200ml nước ấm.
  • Bước 3: Khuấy đều sữa cho tan hết và thưởng thức.

Sữa Ensure Diabetes Care có thể thay thế cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ trước khi đi ngủ.

Trên đây là giải đáp thắc mắc có sữa Ensure nước cho người tiểu đường không, cũng như người bị tiểu đường nên uống sữa Ensure loại nào. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn mua dòng sữa phù hợp nhất.

Xem thêm:

  • Những người nào không nên uống sữa Ensure?
  • Review: Uống sữa Ensure nước có tốt không? Sữa nước hay bột tốt hơn?
1