Dầu gan cá tuyết Bio Island Cod Liver Fish Oil 90 viên

Phụ huynh luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con cái, không chỉ về chiều cao và cân nặng mà còn về trí tuệ. Dầu gan cá tuyết Bio Island Cod Liver...

Phụ huynh luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con cái, không chỉ về chiều cao và cân nặng mà còn về trí tuệ. Dầu gan cá tuyết Bio Island Cod Liver Fish Oil là một sản phẩm hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ từ nhỏ, giúp trẻ phát huy khả năng và trí tuệ của mình.

Ưu điểm của dầu gan cá tuyết Bio Island

 • Dầu gan cá tuyết Bio Island có dạng viên nang, giúp dễ dàng lấy dung dịch dầu từ bên trong. Đây là lựa chọn phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi có nhu cầu cung cấp DHA.

 • Sản phẩm chứa hàm lượng DHA tự nhiên rất cao, vượt trội so với thức ăn hàng ngày. Nghiên cứu đã chứng minh rằng, trẻ em ăn cá thông minh hơn trẻ em thường xuyên ăn thịt, nhờ cá có chứa nhiều DHA.

 • Mỗi viên dầu gan cá tuyết Bio Island đã được định lượng phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp trẻ hấp thu và tiêu hóa tốt, tránh tình trạng dư thừa dưỡng chất gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ.

 • Sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên, an toàn và gần gũi với trẻ nhỏ. Được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

Dầu gan cá tuyết Bio Island Cod Liver Fish Oil 90 viên Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Công dụng của Bio Island Cod Liver Fish Oil

 • Viên dầu gan cá tuyết Bio Island cung cấp hàm lượng DHA cần thiết cho trẻ nhỏ. Không phải thức ăn nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này, do đó sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

 • DHA là thành phần chính trong viên dầu gan cá tuyết Bio Island, có tác dụng tăng chỉ số IQ, cần thiết trong quá trình khám phá thế giới xung quanh và quá trình học tập sau này.

 • Đặc biệt, dầu gan cá tuyết Bio Island giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, nhạy bén và tiếp thu tốt hơn so với các bạn không cung cấp đủ dinh dưỡng và DHA.

 • Sản phẩm còn hỗ trợ phát triển trí nhớ, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn và lâu hơn.

 • Dầu gan cá tuyết Bio Island cũng tốt cho sự phát triển võng mạc, tăng cường thị lực, cho đôi mắt sáng khỏe và tinh anh.

Công dụng của dầu gan cá tuyết Bio Island Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hướng dẫn sử dụng và liều dùng phù hợp cho trẻ

 • Trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau cần bổ sung hàm lượng DHA khác nhau, phù hợp với thể trạng cơ thể. Vì vậy, liều lượng dầu gan cá tuyết Bio Island sẽ khác nhau.

 • Đối với trẻ từ 4 tháng đến 1 tuổi, nên sử dụng ngày 1 viên. Dùng tay ngắt phần đuôi cá để lấy phần dầu gan cá bên trong ra rồi bón cho bé uống hoặc trộn vào đồ ăn của bé.

 • Trẻ từ 1 - 2 tuổi nên dùng ngày 2 viên. Lấy dầu gan cá bên trong ra rồi bón cho bé, tránh trường hợp bị hóc hoặc nghẹn.

 • Trẻ em từ 2 - 4 tuổi nên dùng mỗi ngày 3 viên. Có thể lấy phần dầu cá bên trong hoặc cho bé nhai trực tiếp, tùy thuộc vào mức độ an toàn của từng bé.

 • Trẻ từ 5 - 9 tuổi nên sử dụng 3 - 4 viên dầu gan cá mỗi ngày. Trẻ ở độ tuổi này có thể nhai trực tiếp để cơ thể hấp thu nhanh hơn.

 • Trẻ trên 9 tuổi nên dùng 4 - 6 viên mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu DHA cần thiết.

 • Khi sử dụng dầu gan cá tuyết Bio Island, nên cho trẻ uống nhiều nước để thúc đẩy quá trình hấp thu nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng và liều dùng của dầu gan cá tuyết Bio Island Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Dầu gan cá tuyết Bio Island Cod Liver Fish Oil giá tốt tại TP.HCM

Dầu gan cá tuyết Bio Island Cod Liver Fish Oil được bán với giá 370.000 đồng tại cửa hàng Sữa Bột Ngoại Nhập, được xem là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm dinh dưỡng dầu gan cá tuyết Bio Island cũng đã bị làm giả. Các sản phẩm giả mạo này được bán với giá tương đương hàng thật, khiến phụ huynh khó phân biệt. Vì vậy, việc lựa chọn địa điểm mua hàng đáng tin cậy là rất quan trọng, để các phụ huynh yên tâm khi sử dụng sản phẩm cho con.

Cửa hàng Sữa Bột Ngoại Nhập là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sữa bột, bỉm tã, thực phẩm dinh dưỡng nội địa chính hãng cho trẻ. Các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc và giấy tờ nhập khẩu rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Để hỗ trợ khách hàng ở các tỉnh thành khác, Sữa Bột Ngoại Nhập đã cung cấp các gian hàng trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo... hoặc khách hàng cũng có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp trên website suabotngoainhap.com.

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng, khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm.

1