Công dụng sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng và các dòng trên thị trường

Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng là một lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển của bé Sữa Friso đã được các mẹ tin tưởng và sử dụng trên nhiều thị trường trên toàn...

Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng là một lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển của bé

Sữa Friso đã được các mẹ tin tưởng và sử dụng trên nhiều thị trường trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam, từ thời kỳ thành lập của tập đoàn Friesland Campina, một thương hiệu sữa bột nổi tiếng từ Hà Lan với hơn 140 năm kinh nghiệm. Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng được sản xuất tại Hà Lan và là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Đồng thời, sữa Friso luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé

Những lợi ích của sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng

Trước khi quyết định có nên mua sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng, các mẹ cần hiểu rõ về những công dụng của sản phẩm này:

1. Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng giúp phát triển trí não và võng mạc

Sữa Friso được bổ sung các chất dinh dưỡng như Taurin, Cholin, SA, DHA, AA giúp hoàn thiện chức năng võng mạc và kích thích hệ thần kinh trung ương, đồng thời giúp phát triển trí não của bé. Ngoài ra, DHA còn có tác dụng giảm lượng cholesterol có trong máu, đồng thời phòng ngừa các bệnh tim mạch.

2. Sữa Friso giúp bé tăng cân đều và ổn định

Sữa bột Friso có thành phần gần giống với sữa mẹ nhất, mang lại hương vị nhẹ nhàng và không quá ngấy. Sự thú vị trong hương vị của sữa giúp bé ăn ngon miệng hơn, tăng cường sự hấp thu chất dinh dưỡng từ sữa và thức ăn. Vì vậy, các mẹ không cần lo bé cân nặng không tăng hoặc tăng chậm, sữa Friso giúp bé tăng cân đều và ổn định.

3. Sữa Friso cho bé 6-12 tháng tuổi giúp phát triển hệ miễn dịch tốt

Ngoài việc hỗ trợ phát triển trí não và tăng cân, sữa Friso còn chứa tỷ lệ tối ưu 9:1 hàm lượng chất Prebiotic GOS & FOS. Đây là các chất hỗ trợ cho sự phát triển của các lợi khuẩn trong ruột, giúp tăng cường hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tạo ra hàng rào chống lại các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào hệ thống miễn dịch. Điều này giúp bé có thể thoải mái vui chơi và khám phá thế giới tự nhiên.

Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng tăng cường sức đề kháng cho bé

Cách pha sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng tuổi chuẩn

Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng, hay còn được gọi là sữa công thức, yêu cầu pha chính xác thành phần sữa bột và nước. Dưới đây là cách pha sữa Friso để bé có thể hấp thu tốt chất dinh dưỡng có trong sữa:

  • Bước 1: Rửa sạch và tiệt trùng dụng cụ pha sữa cho bé.
  • Bước 2: Đổ nước đun sôi để nguội còn khoảng 40 độ C vào bình (nhiệt độ này giúp đảm bảo vi khuẩn vẫn còn sống).
  • Bước 3: Cho sữa vào bình (cứ một muỗng sữa bột tương đương với 30ml nước).
  • Bước 4: Khuấy đều cho đến khi sữa bột tan hoàn toàn.
  • Bước 5: Cho bé dùng sữa ngay lập tức hoặc trong vòng 1 giờ.

Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng Sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé

Các dòng sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng tuổi hiện có trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có ba dòng sữa Friso cho trẻ 6-12 tháng tuổi gồm:

  • Sữa Friso Gold số 2 có hộp trọng lượng 400g với giá khoảng 240.000 VNĐ và hộp trọng lượng 800g với giá khoảng 380.000 VNĐ.
  • Sữa Frisolac Gold số 2 có hộp trọng lượng 400g với giá khoảng 280.000 VNĐ và hộp trọng lượng 900g với giá khoảng 670.000 VNĐ.
  • Sữa Frisolac Gold Pro số 2 có hộp trọng lượng 800g với giá khoảng 670.000 VNĐ.

Qua những chia sẻ về công dụng và các dòng sữa Friso hiện có trên thị trường, hy vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn được sữa phù hợp cho bé yêu của mình. Đừng quên truy cập Websosanh.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn.

1