Xem thêm

CÂY TAM THẤT BẮC: VẺ ĐẸP VÀ CÔNG DỤNG PHI THƯỜNG

Cây tam thất bắc là một loại thảo dược độc đáo và có nhiều công dụng. Với thân nhỏ và chiều cao khoảng 45 cm, cây tam thất bắc mất khoảng 5 - 7 năm...

Cây tam thất bắc là một loại thảo dược độc đáo và có nhiều công dụng. Với thân nhỏ và chiều cao khoảng 45 cm, cây tam thất bắc mất khoảng 5 - 7 năm để thu hoạch. Lá của cây này có hình dạng đặc biệt, trông như bàn tay xòe ra. Phần củ và rễ của cây tam thất bắc được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh.

Đặc điểm sinh học của cây tam thất bắc

Cây tam thất bắc là một loại cây sống lâu năm và được trồng để thu hoạch phần củ và rễ. Cây có thân nhỏ, lá hình bàn tay, và chiều cao khoảng 45 cm. Cây tam thất bắc cần mất khoảng 5 - 7 năm để phát triển đủ để thu hoạch. Phần củ của cây này có hình dạng đa dạng và có vị khá đắng nhưng sau đó chuyển sang vị ngọt.

Cây tam thất bắc S555 Cây tam thất bắc S555

Công dụng của cây tam thất bắc

Cây tam thất bắc có nhiều công dụng đáng kể. Nó có khả năng chữa các vấn đề liên quan đến cảm máu, làm tiêu sưng và ngừng máu hiệu quả. Ngoài ra, loại cây này còn giúp tăng cường sức đề kháng, điều hòa hệ miễn dịch, giảm đau, cải thiện trí nhớ, và giúp u lành tính nhanh chóng. Nó cũng ngăn chặn sự phát triển của các khối u.

Củ tam thất bắc S555 Củ Tam thất Bắc S555

Cách trồng cây và chăm sóc tam thất bắc

Bạn có thể trồng cây tam thất bắc tại nhà bằng cách mua cây giống từ các cơ sở trồng cây uy tín. Khi cây đã phát triển đủ, bạn có thể chuyển nó ra vùng đất rộng hơn. Cây tam thất bắc cần được trồng trong một luống rộng khoảng 1,5m và cần chôn cọc và làm giàn để che chắn. Khoảng cách giữa các cây khoảng 30 cm. Cây cần được tưới nước đều đặn và bón phân hữu cơ để phát triển tốt hơn.

Quy cách giống đạt chuẩn của cây tam thất bắc - Công ty S555

  • Củ giống trần đang nảy mầm và có thể trồng ngay.
  • Giá thị trường bán lẻ hiện nay: 1 triệu - 1,5 triệu/kg.

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty TNHH Đầu tư Nông nghiệp & Dược liệu S555 đảm bảo chất lượng của cây giống tam thất bắc. Chúng tôi cung cấp cây giống và giao hàng toàn quốc. Hãy truy cập https://duoclieuviet.org/ để mua cây giống tam thất bắc.

S555 - Cung cấp giống & giao hàng toàn quốc.

Truy cập https://duoclieuviet.org/ để biết thêm chi tiết và liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Số 31D2 Kotam - Eatu - Tp Buôn Ma Thuột - tỉnh Đắk Lắk Hotline: 0983.910.996 - 091.345.8996 - 082.567.1555 Email: [email protected]

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cây giống dược liệu khác như cây giống cát sâm, đinh lăng, dương quỳ, ba kích, hà thủ ô, đằng sam, sam dây, trà hoa vàng, kim ngân hoa, xả tam phân, khoi nhung, ca gai leo, hoai son, sam câu, cỏ ngọt, xạ đen, sam bồi chính, sam ngọc linh, sa nhân, địa liên, thiên niên kiên.

1