Những Quán Chè Khúc Bạch Ngon Nhất Hà Nội

Chè khúc bạch đã trở thành món ăn vặt ưa thích của rất nhiều người trong thời tiết nóng bức. Hương vị thanh mát, dịu nhẹ của chè khúc bạch chắc chắn sẽ làm say...

Chè khúc bạch đã trở thành món ăn vặt ưa thích của rất nhiều người trong thời tiết nóng bức. Hương vị thanh mát, dịu nhẹ của chè khúc bạch chắc chắn sẽ làm say lòng các tín đồ ẩm thực. Hãy cùng khám phá top những quán chè khúc bạch ngon nhất Hà Nội!

Chè khúc bạch Diệp Phương

chè khúc bạch diệp phương là một quán chè khúc bạch online uy tín cho những ai không muốn đi xa. Với sự nhiệt tình và tâm huyết của hai chủ quán, quán đã trở thành một điểm đến được nhiều người ưa thích trên Facebook.

Mỗi bát chè khúc bạch tại đây đều đầy ắp những miếng thạch to, khúc bạch socola và trà xanh thơm ngon. Đặc biệt, quán còn có chè khúc bạch đặc biệt với vị phô mai và tinh than tre. Đối với những ai yêu thích hạnh nhân, bạn cũng có thể đặt thêm túi hạnh nhân ăn kèm. Quán nằm tại địa chỉ 9 Bùi Thi Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chè khúc bạch Diệp Phương Chè khúc bạch Diệp Phương

Chè khúc bạch ngũ sắc - Chè Bốn Mùa

Tại Chè Bốn Mùa, chè khúc bạch có thành phần gồm viên khúc bạch, nước chè và các topping được cân đo đong đếm rất vừa vặn. Khi cắn vào một viên khúc bạch, bạn sẽ cảm nhận được hương vị béo ngậy, một chút nước vải ngọt thanh và cả hạnh nhân giòn rụm. Không cần phải nói nhiều, món này thật sự tuyệt vời! Quán nằm tại địa chỉ Số 4 Hàng Cân, Hoàn Kiếm.

Chè khúc bạch ngũ sắc - Chè Bốn Mùa Chè khúc bạch ngũ sắc - Chè Bốn Mùa

Chè nhà Suvy

Chè nhà Suvy được biết đến với hương vị béo ngậy của khúc bạch, nhãn tươi to và cùi dày giòn ngọt. Bát chè tại đây không chỉ xinh xắn và ngon mắt, mà còn đậm vị và thơm mát. Tuy nhiên, quán thường đông và có thể hết chỗ để xe, vì vậy bạn nên đến sớm. Quán địa chỉ tại Số 33 Quang Trung, Hoàn Kiếm.

Chè nhà Suvy Chè nhà Suvy

Trà Chanh - 31 Đào Duy Từ

Trà Chanh - 31 Đào Duy Từ là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích chè và trà chanh. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những ly chè ngọt ngào và thơm ngậy cùng với trà chanh. Khúc bạch ở đây có vị phô mai, thơm ngậy và núng nính. Nước đường nhãn ngọt vừa phải, thanh thanh, rất hợp khi thưởng thức trong những ngày nóng. Địa chỉ quán là 31 Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trà Chanh - 31 Đào Duy Từ Trà Chanh - 31 Đào Duy Từ

Chè khúc bạch Chè gỗ

Chè Gỗ là một quán chè nhỏ xinh và nổi tiếng nằm trên đường Trần Phú. Tên gọi đặc biệt của quán đã trở thành cái tên dễ nhớ. Món chè khúc bạch tại đây hấp dẫn bởi hương vị ngọt thanh và dễ ăn. Bát chè đầy đặn này có giá chỉ 30,000 đồng. Quán nằm tại địa chỉ Số 9 Trần Phú, Ba Đình.

Chè khúc bạch Chè gỗ Chè khúc bạch Chè gỗ

Cau Miu - Chè khúc bạch 17 Hàng Giấy

Nếu bạn đang tìm một địa điểm chè khúc bạch ngon ở khu vực Hoàn Kiếm, quán chè Cau Miu là một gợi ý không thể bỏ qua. Khúc bạch ở đây có ba vị là matcha, socola và phô mai. Quán có hai chủ cực dễ thương và dễ mến. Khúc bạch tại đây đanh và nước đường thơm thoang thoảng mùi hoa nhài. Quán nằm tại địa chỉ 17 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm.

Cau Miu - Chè khúc bạch 17 Hàng Giấy Cau Miu - Chè khúc bạch 17 Hàng Giấy

Chè khúc bạch Café Hiến

Mặc dù là một quán cafe, Café Hiến lại có những món kem và hoa quả dầm rất ngon. Đặc biệt, không thể bỏ qua chè khúc bạch tại đây. Món chè hấp dẫn bởi từng miếng khúc bạch thơm ngậy, ngọt vừa phải, tan ngay trong miệng. Giá một bát chè khúc bạch chỉ là 30,000 đồng. Quán nằm tại Số 93 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm.

1