Xem thêm

Thực phẩm chức năng: Cung cấp sức khỏe và sự bổ trợ cho cơ thể

Thực phẩm chức năng là gì? Thực phẩm chức năng: Hỗ trợ và bổ trợ sức khỏe Thực phẩm chức năng không chỉ là một trào lưu mới mà còn là một phương pháp để...

thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng: Hỗ trợ và bổ trợ sức khỏe

Thực phẩm chức năng không chỉ là một trào lưu mới mà còn là một phương pháp để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khi chúng ta thiếu hụt. Được đưa vào sử dụng nhằm hỗ trợ sức khỏe con người, thực phẩm chức năng có thể là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên như các loại rau củ quả (như cà rốt, cà chua, nhãn), nhân sâm, nấm linh chi hoặc những sản phẩm được tổng hợp từ các nguồn dinh dưỡng như các loại vitamin và viên uống tổng hợp. Thực phẩm chức năng có thể phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống như phục hồi chức năng, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hay đơn giản làm đẹp.

Thực phẩm chức năng tiếng Anh là gì?

Thực phẩm chức năng tiếng Anh được gọi là Functional foods. Chúng là những sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ và bổ trợ cho sức khỏe con người khi chúng ta thiếu hụt hoặc cần bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thực phẩm chức năng có thể là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên như rau củ quả (như cà rốt, cà chua), nhân sâm, linh chi... hoặc là những sản phẩm được tổng hợp từ các nguồn dinh dưỡng như vitamin, viên uống dinh dưỡng tổng hợp. Thực phẩm chức năng có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống như hồi phục chức năng, tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh hoặc đơn giản làm đẹp.

Danh mục từ liên quan với thực phẩm chức năng trong tiếng Anh là gì?

  • Thực phẩm bổ sung trong tiếng Anh có nghĩa là Food supplement.
  • Thuốc trong tiếng Anh có nghĩa là Medicine.
  • Mỹ phẩm trong tiếng Anh có nghĩa là Cosmetic.
  • Thảo dược trong tiếng Anh có nghĩa là Herbal.

Ví dụ cụm từ có sử dụng từ thực phẩm chức năng tiếng Anh viết như thế nào?

Thực phẩm chức năng ngày nay được quảng bá rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên vẫn còn nhiều câu hỏi và thắc mắc liên quan đến thực phẩm chức năng, cũng như sự nhầm lẫn giữa thực phẩm chức năng và các loại thuốc cũng như thực phẩm hỗ trợ. Dưới đây là một số ví dụ về cụm từ liên quan đến thực phẩm chức năng:

  • Thực phẩm chức năng có phải là thuốc? - Are functional foods a medicine?
  • Cách phân biệt thực phẩm chức năng với thực phẩm hỗ trợ? - How to distinguish functional foods and supporting foods?
  • các loại thực phẩm chức năng ở Việt Nam? - Functional foods in Vietnam?
  • Cách sử dụng thực phẩm chức năng hiệu quả? - How to use functional foods effectively?
  • Uống cùng lúc nhiều loại thực phẩm chức năng có được không? - Can I take multiple types of functional foods at the same time?

Hãy tham khảo các câu hỏi trên để hiểu rõ hơn về thực phẩm chức năng và cách sử dụng chúng hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn về thực phẩm chức năng, hãy liên hệ với chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất.

1