Xem thêm

Chè bột lọc heo quay: Món ăn ngon và nổi tiếng ở Huế

Chè bột lọc heo quay Huế là một món ăn độc đáo và hấp dẫn mà hầu hết khách du lịch đều muốn thử. Nếu bạn đang tìm kiếm quán chè bột lọc heo quay...

Chè bột lọc heo quay Huế là một món ăn độc đáo và hấp dẫn mà hầu hết khách du lịch đều muốn thử. Nếu bạn đang tìm kiếm quán chè bột lọc heo quay ngon ở Huế, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về những địa điểm phù hợp.

1. Chè Mợ Tôn Đích - Quán chè bột lọc heo quay Huế ngon

2. Chè Hẻm Huế - Nổi tiếng với chè bột lọc heo quay đặc biệt

  • Địa chỉ: Số 1 kiệt 29 Hùng Vương, thành phố Huế
  • Giờ mở cửa: 8:00 - 21:00
  • Mức giá: 7.000 VNĐ - 20.000 VNĐ

Nếu nhắc đến chè bột lọc heo quay Huế, không thể bỏ qua quán Chè Hẻm. Đây là một quán chè có từ lâu đời và rất nổi tiếng. Quán Chè Hẻm Huế có đầy đủ các loại chè, mỗi loại đều có hương vị thơm ngon riêng. Các loại chè ở đây bao gồm chè bắp, chè hạt lựu, trôi nước, chè khoai môn, chè hạt sen ,... Tuy nhiên, món chè ngon nhất và làm nên thương hiệu của quán Chè Hẻm Huế chính là chè bột lọc thịt quay.

chè bột lọc heo quay ở Huế Chè bột lọc heo quay ngon, nổi tiếng.

Chè bột lọc heo quay tại Chè Hẻm được chế biến khá công phu. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn, ngọt và béo của món ăn này. Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị thơm ngon đặc biệt. Các thực khách, đặc biệt là học sinh và sinh viên, đánh giá cao không chỉ về hương vị mà còn cả không gian sạch sẽ và thoáng đãng.

"ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Bật mí top 15 quán ăn vặt ở Huế nổi tiếng nhất"

3. Chè Cầm - Quán chè bột lọc heo quay ở Huế:

  • Địa chỉ: 10 Nguyễn Sinh Cung, TP Huế
  • Giờ mở cửa: 16:00 - 21:00
  • Mức giá: 7.000 VNĐ - 15.000 VNĐ

Quán chè Cầm có không gian nhỏ nhưng rất sạch sẽ. Quán luôn tấp nập từ khi mở cửa cho đến khi đóng cửa. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức chè bột lọc heo quay tại đây, hãy đến sớm. Chè bột lọc heo quay ở quán có lớp bột lọc bên ngoài dẻo, thơm. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và mặn đặc biệt.

chè bột lọc heo quay ở Huế Quán chè Cầm

Ngoài chè bột lọc heo quay nổi tiếng, quán còn có hơn chục loại chè khác như chè chuối, chè kê, chè trôi nước, chè bột lọc,... Mỗi loại chè được trưng bày xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau, rất hấp dẫn. Tất cả các món chè ở quán đều nhận được đánh giá cao từ thực khách. Nếu bạn đang tìm địa chỉ ăn chè ngon ở Huế, đừng bỏ qua quán chè Cầm.

chè bột lọc heo quay ở Huế Chè bột lọc heo quay tại quán Cầm

Trên đây là top 3 quán chè bột lọc heo quay Huế ngon và nổi tiếng nhất. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp để tận hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời ở Huế.

Lưu ý: Hình ảnh trong bài viết được tham khảo từ nguồn Internet.

XEM THÊM:

  • Top 20 món ngon ở Huế nổi tiếng “ăn một lần là nhớ mãi”
  • Top 15 quán trà sữa ở Huế ngon và giá rẻ cực nổi tiếng
1