Xem thêm

Bao đựng gạo 25kg: Chất lượng tốt, thiết kế đẹp nhất, giao hàng nhanh

Bạn đang phân vân việc chọn loại bao đựng gạo 25kg nào vừa đẹp, bền, giá tốt, chống bung bể và đặc biệt tiến độ nhanh? Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng...

Bạn đang phân vân việc chọn loại bao đựng gạo 25kg nào vừa đẹp, bền, giá tốt, chống bung bể và đặc biệt tiến độ nhanh? Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng bao nông nghiệp như bao bì đựng gạo, đựng thủy sản, ngô,… Ánh Sáng luôn đem tới giải pháp bao bì tối ưu, với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Bao đựng gạo, bao đựng nông sản của chúng tôi luôn được các khách hàng lớn đặt niềm tin và lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh cung ứng cho các khách hàng lớn trong ngành nông nghiệp như Quế Lâm, Lộc Trời, Điền Trang, Hóa Nông Alpha, Hợp Lực Quốc Tế… nhiều năm qua.

Các loại bao đựng gạo 25kg phổ biến hiện nay

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP hay còn gọi là bao BOPP in ống đồng dùng đựng bao gạo 25kg là dòng bao bì nhựa đa lớp cao cấp, được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh. Sản phẩm ứng dụng nhiều trong đóng gói hàng hóa nông nghiệp (phân bón, hạt giống, thủy sản, thức ăn chăn nuôi,…) và công nghiệp (phụ gia xây dựng, hóa chất,…). Đặc biệt bao BOPP có thiết kế đẹp mắt được các công ty ưa chuộng.

Một số thiết kế bao gạo tiêu biểu Một số thiết kế bao gạo tiêu biểu

Cấu trúc bao đựng gạo BOPP:

  • Lớp vải PP dệt: có 2 loại trắng trong và trắng sữa, mịn đẹp, bền chắc, chịu tải tốt, có tính đàn hồi cao.
  • Màng BOPP: có bề mặt nhẵn bóng dùng để in ấn hình ảnh, thông điệp sắc nét và làm tăng khả năng chống thấm cho bao bì.
  • Tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể thêm túi lồng (PE/ HD) hoặc không. Túi lồng có chức năng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói và chống thấm nước tốt phù hợp với bao đựng gạo.

Hình ảnh cấu trúc bao BOPP đựng gạo 25kg của công ty Kim Phi AsiaFood do Ánh Sáng sản xuất Hình ảnh cấu trúc bao BOPP đựng gạo 25kg của công ty Kim Phi AsiaFood do Ánh Sáng sản xuất

Bao PP dệt in Flexo

Bao PP dệt in Flexo thường có thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Bao PP dệt loại thường là loại sản phẩm có chất lượng thấp hơn, thiết kế đơn giản hơn bao BOPP. tuy nhiên bao PP dệt in Flexo cũng đảm bảo tính năng chứa đựng cơ bản do đều được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh bền cơ lý.

Hình ảnh bao PP dệt in flexo đựng gạo Hình ảnh bao PP dệt in flexo đựng gạo

Cấu trúc bao đựng gạo PP dệt in Flexo:

  • Lớp vải PP dệt: Cũng có các loại như màu trắng sữa và trong suốt. Tuy nhiên ở thị trường có các loại bao có màu hồng, màu vàng, màu xanh… là do được phối trộn với hạt nhựa màu.
  • Có thể tráng ghép thêm một lớp nhựa PP nữa hoặc không. Khi được tráng ghép thêm lớp PP thì sản phẩm mới có thể in ấn trên công nghệ in Flexo.
  • Tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể thêm túi lồng (PE/ HD) hoặc không. Túi lồng có chức năng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói và chống thấm nước tốt phù hợp với bao đựng gạo.

Bao PA/PE

Bao PA/PE thường được sử dụng phổ biến đựng gạo 5kg, 10kg vẫn có thể đựng 25kg nhưng ít phổ biến hơn. Thông thường ở các sản phẩm bao PA/PE sẽ được thấy ở các siêu thị.

Bao đựng gạo PA/PE Bao đựng gạo PA/PE

Cấu trúc bao đựng gạo PA/PE:

  • Túi gạo PA/PE sử dụng cấu trúc màng PA ghép với nhựa LDPE.
  • Thị trường thường có các dạng túi xếp hông và túi hàn 3 biên hoặc túi 4 cạnh, túi 8 cạnh có xếp hông.
  • Dùng công nghệ in ống đồng để in phủ mờ và in thường. Về phủ mờ, thì nó sẽ có một lớp Verni tráng lên tạo độ nhám, độ mờ cho sản phẩm có thiết kế đẹp hơn.
  • Thông thường các bao sẽ được hàn nhiệt để dán, kích thước hàn nhiệt vào khoảng 1cm (+/-10%).
1