Bạc nào tốt nhất cho bé yêu của ba mẹ?

Làm cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Cũng với việc mua trang sức bạc cho con, chúng ta luôn tìm kiếm loại bạc...

Làm cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Cũng với việc mua trang sức bạc cho con, chúng ta luôn tìm kiếm loại bạc nào là tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu một số loại bạc phổ biến

Khi đến với Bạc Nhỏ, nhiều bậc phụ huynh đã bày tỏ sự lo lắng trước việc thị trường bạc hiện nay có quá nhiều loại khác nhau. Khi mua cho con, các quảng cáo thường giới thiệu bạc trang sức nguyên chất, còn khi mua cho mẹ thì giới thiệu bạc 925. Với sự thiếu hiểu biết về các loại bạc này, rất dễ để nhầm lẫn.

Bạc ta

Bạc ta là bạc được sản xuất theo công nghệ Việt Nam, bao gồm bạc 950, 970, 980, 990, 999. Nếu hỏi về bạc nào là tốt nhất, nhiều người Việt cho rằng đó là bạc ta. Ngoài ra, trên thị trường còn có bạc Thái và bạc Ý 925. Bạc Thái được gia công theo công nghệ của Thái Lan. Tương tự, bạc Ý 925 sử dụng công nghệ của Ý.

Vòng S99 thanh vuông - Bạc ta chuẩn Vòng S99 thanh vuông - Bạc ta chuẩn

Bạc nguyên chất

Bạc nguyên chất được xét theo độ tinh khiết của bạc. Trong trang sức, hàm lượng bạc có thể lên tới 99%, chỉ còn 1% là các hợp chất khác. Ví dụ: bạc 990, 999 và đặc biệt bạc 9999.

Nhiều người nghĩ rằng trang sức bạc nguyên chất phải là 100% bạc không có tạp chất. Tuy nhiên, không có thợ bạc nào có thể làm được như vậy vì bạc tinh khiết quá mềm và không thể chế tác. Thợ bạc phải pha thêm một chút kim loại khác để làm cho bạc cứng hơn. Nếu bạn đang tỏ ra thắc mắc về bạc nào tốt nhất, thì bạc 9999 chính là loại bạc cao cấp nhất và nguyên chất nhất vì chỉ chứa 0,01% các hợp chất khác.

Bạc 925

Bạc 925 là loại bạc chứa 92,5% bạc và 7,5% còn lại là các hợp chất khác. Loại bạc này cứng và dễ tạo thành các mẫu trang sức bạc tinh xảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm bạc nào tốt nhất cho bé, thì bạc 925 chưa phải là lựa chọn lý tưởng nhất.

Giải đáp thắc mắc bạc nào tốt nhất cho bé

Đến với Bạc Nhỏ, nhiều ba mẹ đã chia sẻ về những cửa hàng bán bạc quảng cáo vòng bạc chỉ từ 100.000 - 200.000 đồng. Ba mẹ không khỏi hoang mang khi bạc nguyên chất có giá rẻ như vậy, liệu đó có phải là bạc thật không. Bạc Nhỏ sẽ giải đáp thắc mắc này.

Bạc nguyên chất giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá bạc nguyên chất khoảng 630.000 đồng/lượng hoặc 63.000 đồng/chỉ. Theo quy chuẩn của Bạc Nhỏ, một chiếc vòng bạc thường có trọng lượng khoảng 1,5 chỉ bạc. Đơn giản tính chỉ riêng giá nguyên liệu thô của sản phẩm đã khoảng 100.000 đồng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm bạc nào tốt nhất, hãy tránh xa các trang sức bạc có giá từ 100.000 - 200.000 đồng.

Bạc nguyên chất giá bao nhiêu? Bạc nguyên chất giá bao nhiêu?

Bạc ta hay bạc 925 đắt hơn?

Đây là câu hỏi mà Bạc Nhỏ thường gặp phải: "Bạc ta hay bạc 925 đắt hơn?" Ba mẹ hãy nhớ, loại bạc nào càng ít tạp chất, thì giá càng cao. Bạc ta bao gồm các loại bạc từ 950 - 999, hàm lượng tạp chất tối đa là 5%. Trong khi đó, bạc 925 có tới 7,5% là các kim loại khác. Do đó, bạc ta sẽ có giá cao hơn bạc 925.

Bạc non tuổi có phù hợp để đeo cho bé không?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều quảng cáo bạc ta nguyên chất nhưng thực chất là bạc non tuổi. Theo tìm hiểu của Bạc Nhỏ, các loại bạc này chỉ có tuổi đời khoảng 7 - 8 tuổi, nghĩa là trong đó chỉ có khoảng 70% - 80% là bạc, còn lại là tạp chất.

Nếu bạn đang tìm bạc nào tốt nhất cho bé, hãy tránh chọn bạc non tuổi. Loại bạc này thường được pha lẫn với một lượng lớn sắt, đồng, kẽm, niken. Do đó, chúng dễ bị xỉn màu và rất khó để làm sáng lại. Bạc 7 - 8 tuổi cũng không thể sử dụng lâu dài, ba mẹ sẽ nhanh chóng phải đầu tư vào trang sức bạc mới cho con.

Trang sức bạc nào tốt nhất cho con yêu?

Mỗi loại bạc đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn mua trang sức cho mình và thích các mẫu bạc tinh xảo, thì bạc 925 sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Bạc nào tốt nhất cho con yêu? Bạc nào tốt nhất cho con yêu?

Còn nếu bạn đang tìm bạc nào tốt nhất cho bé, thì Bạc Nhỏ gợi ý bạc ta nguyên chất. Bạc có độ tinh khiết càng cao và càng ít tạp chất, thì càng an toàn cho bé. Bạc ta có thể giúp tránh cho con yêu của bạn bị gió và cảm lạnh. Khi con bị ốm, bạc sẽ xỉn đen, là dấu hiệu để ba mẹ biết và đưa con đi khám sớm.

Bạc nguyên chất có giá chỉ cao hơn bạc non tuổi vài chục nghìn đồng, nhưng lại có thể sử dụng được đến 10 năm. Bây giờ, bạn đã hiểu rõ hơn về loại bạc nên ưu tiên rồi phải không?

Trên đây, Bạc Nhỏ đã giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất của các ba mẹ về bạc. Hy vọng rằng bạn đã có sự lựa chọn thông minh cho con yêu của mình.

Đôi điều về Bạc Nhỏ

Được thành lập từ năm 2015, Bạc Nhỏ Store - Trang sức bạc cho mẹ và bé tự tin là một trong những đơn vị đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm bạc chất lượng cho mẹ và bé. Khi đến với Bạc Nhỏ, ba mẹ sẽ không phải suy nghĩ về bạc nào tốt nhất, bởi tất cả sản phẩm tại đây đều chứa bạc nguyên chất từ 95% trở lên.

Bạc luôn được xem là một trong những kim loại quý, có tác dụng tránh gió, tránh tà và rất tốt cho sức khỏe của người đeo.

Tuy nhiên, theo thời gian, với lợi ích kinh doanh hàng đầu, nhiều cửa hàng bạc đã cố tình pha trộn bạc với nhiều kim loại khác chiếm tỷ lệ cao, khiến bạc không còn nguyên chất như ngày xưa, dễ xỉn màu và không thể làm sáng lại được.

Vì vậy, Bạc Nhỏ luôn mong muốn mang lại cho ba mẹ và bé những sản phẩm bạc tốt nhất, đẹp mắt và ý nghĩa. Mong rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm từ Bạc Nhỏ.

Danh sách liên hệ:

  • Địa chỉ: Showroom 122 Bùi Thị Xuân và Văn phòng 12 ngõ 25 Triệu Việt Vương
  • Fanpage: Đồ bạc cho bé - Bạc Nhỏ Store
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0397856095 - 0932393395
1