Tin tức

Tin tức

Công văn số 7485/UBCK-QLCB của UBCK Nhà nước ngày 15/11/2016 chấp thuận kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ của GTN

15/11/2016

Kính gửi Quý Nhà đầu tư,

Công ty Cổ phần GTNFoods xin trân trọng công bố kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ tăng vốn điều lệ từ 1,000 tỷ lên 2,500 tỷ theo Phương án đã được thông qua tại Đại hội đồng Cổ đông Thường niên ngày 26/04/2016 của Công ty Cổ phần GTNFoods và theo Công văn chấp nhận kết quả chào bán cổ phiếu riêng lẻ số 7485/UBCK-QLCB ngày 15 tháng 11 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

  • Chi tiết công văn Quý Nhà đầu tư vui lòng xem tại đây.

Hai nhà đầu tư chiến lược của Công ty là TAEL và Invest Tây Đại Dương tiếp tục mua vào khối lượng lớn cổ phần trong đợt chào bán riêng lẻ. Cụ thể, TAEL Two Partner Ltd đã mua thành công 25 triệu cổ phần, đạt tổng tỷ lệ sở hữu 22% sau đợt chào bán và Công ty Cổ phần Invest Tây Đại Dương đã mua thành công 26 triệu cổ phần, đạt tổng tỷ lệ sở hữu 24,36% sau đợt chào bán.

Ngoài ra, GTNFoods còn có thêm sự tham gia của hai nhà đầu tư chiến lược mới là Quỹ PENM Partners và Công ty Hanil Feed Co.,Ltd.

PENM Partners (trước đây là Quỹ Bank Invest) đã mua thành công 14.999.990 cổ phần, tương ứng với tỷ lệ sở hữu 6% sau đợt chào bán cổ phần riêng lẻ. PENM Partners là một quỹ đầu tư độc lập của Đan Mạch chuyên cung cấp vốn cổ phần và trở thành đối tác chiến lược của các công ty Việt Nam có thành quả kinh doanh tốt và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. PENM giúp tăng trưởng các khoản đầu tư bằng cách phát triển doanh nghiệp và chuyên nghiệp hóa hệ thống kinh doanh, tiêu biểu qua các thương vụ đầu tư phát triển thành công tại Việt Nam như Tập đoàn Masan, Tập đoàn Hòa Phát, Eurowindow, PetroVietnam …

Với tổng cộng 400 triệu đô-la Mỹ thuộc quyền quản lý thông qua qua ba quỹ PENM I-III, PENM có một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tiễn từ các vị trí điều hành cấp cao trong các công ty quốc tế trong ngành hàng tiêu dùng  và đầu tư tài chính. Trên nển tảng cùng chung mục đích và định hướng phát triển, đội ngũ này cam kết sẽ hỗ trợ GTNFoods trong các lĩnh vực quan trọng như xây dựng chiến lược kinh doanh, tiếp thị, xây dựng thương hiệu, phân phối, chiến lược công nghệ thông tin, quản lý tài chính, và thực hiện các chuẩn mực về quản trị doanh nghiệp.

Hanil Feed Co.,Ltd  đã mua thành công 8.000.000 cổ phần, tương ứng với tỷ lệ sở hữu 3,2% sau đợt chào bán cổ phần riêng lẻ . Hanil Feed là một trong bảy công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn KMeat Co., Ltd, một Tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực chăn nuôi, chế biến thực phẩm, thịt và các sản phẩm từ thịt gia súc, gia cầm. Ngành nghề kinh doanh chính của Hanil Feed là sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi với bề dày lịch sử 44 năm xây dựng và phát triển. Hanil Feed là nhà cung cấp độc quyền thức ăn chăn nuôi bò sữa cho Tập đoàn Seoul Dairy trong 14 năm liên lục và là nhà cung cấp chính cho các công ty chăn nuôi lớn khác tại Hàn Quốc như  ATNC Co., và các công ty thành viên khác thuộc Tập đoàn KMeat. Với những giá trị cốt lõi của mình, Hanil Feed sẽ giúp hỗ trợ tốt GTNFoods về các vấn đề kỹ thuật, nguồn cung cấp đầu vào để phát triển mạnh mẽ các thế mạnh vốn có về nguồn lực chăn nuôi bò sữa, lợn, gia cầm; giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và cơ sở hạ tầng chăn nuôi.

Việc phát hành riêng lẻ cổ phần tăng vốn điều lệ thành công từ 1500 tỷ lên 2500 tỷ đã chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của GTNFoods về quy mô và tiềm lực phát triển. Với thế mạnh vốn có là đội ngũ lãnh đạo có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, hàng tiêu dùng, marketing, xây dựng kênh phân phối, tái cấu trúc doanh nghiệp và quản trị tài chính, cộng thêm những sự hỗ trợ quý báu từ các đối tác Nhà đầu tư chiến lược trong nước và ngoài nước, GTNFoods tin tưởng sẽ thực hiện thành công chiến lược phát triển bền vững với các sản phẩm hàng tiêu dùng chè, sữa, thực phẩm thịt gia súc, gia cầm, đạt được mục tiêu trở thành doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng từ đây đến năm 2020.

Số lượt đọc: 896 -
prev next
  •  
    • logo Vinatea - Tổng Công ty chè Việt Nam

     

Copyright © 2018 Công ty Cổ phần GTNFOODS

Địa chỉ: Tầng 9, 92 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại(84-24) 6276 6366.  Fax(84-24) 6276 6466.  Email: info@gtnfoods.com.vn

 

Đầu trang