Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần GTNFOODS (GTNFOODS) được hình thành thông qua sự hợp nhất của các công ty đã có bề dày lịch sử trong các lĩnh vực như sản xuất tre công nghiệp, xây dựng hạ tầng, nông sản, thực phẩm, vật tư nông nghiệp (phân bón, hóa chất), khoáng sản, vật liệu xây dựng, nhựa, cáp viễn thông.

Với xu hướng hội nhập mới năng động, năm 2014 GTNFOODS xác định lại chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, đẩy mạnh đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Công ty tập trung xây dựng nền tảng hạ tầng chung thông qua việc đầu tư vào các Tổng Công ty của nhà nước với bề dày lịch sử hoạt động, thương hiệu phổ biến, cơ sở hạ tầng tốt, nhưng gặp nhiều rào cản trong phát triển kênh phân phối, bán hàng và marketing. Điển hình trong các thương vụ M&A của doanh nghiệp là đầu tư vào Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng và Tổng Công Ty Chè.  

Thế mạnh của công ty là đội ngũ lãnh đạo có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm trong nước và quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực nông nghiệp, hàng tiêu dùng, marketing, xây dựng kênh phân phối, tái cấu trúc doanh nghiệp và quản trị tài chính.

Để thúc đẩy tăng trưởng, Công ty sẽ tái cấu trúc bộ máy, tăng hiệu quả về vận hành, tiết giảm chi phí, xây dựng lại chiến lược marketing, định vị lại thương hiệu, thúc đẩy bán hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ liên tục đầu tư vào R&D để đưa ra các sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng, xu hướng năng động của thị trường.

Các sản phẩm của công ty sẽ được phân phối thông qua hệ thống phân phối chung, giúp giảm chi phí và khai thác tối đa nguồn lực Sale, Marketing. Ngoài ra, Công ty cũng liên tục đầu tư vào hệ thống quản lý kênh phân phối, đảm bảo sản phẩm của Công ty có được độ phủ tốt nhất có thể đưa được đến tay tất cả người tiêu dùng tiềm năng.

Mục tiêu của GTNFOODS là phát triển bền vững và thân thiện môi trường, cung cấp các sản phẩm xanh và sạch. Công ty hiện đang tiến tới hoàn thiện chuỗi giá trị, đi từ nông trại cho đến gia đình và cuối cùng là đến bàn ăn, để đảm bảo khách hàng được đáp ứng bằng những sản phẩm tốt nhất, sạch nhất, được sản xuất tại vùng nguyên liệu của Công ty dưới những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Ngoài ra, sản phẩm hàng tiêu dùng của GTNFOODS cũng phải có phong cách, bao bì đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp, bắt mắt. Chúng tôi gọi phong cách sản phẩm của chúng tôi là Global Design Local Insights (Phong Cách Quốc Tế, Tiêu Chuẩn Nội Địa). 

Số lượt đọc: 15256 -
prev next
  •  

     

Copyright © 2016 - Công ty Cổ phần GTNFOODS

Địa chỉ: Tầng 6, 92 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại(84-24) 6276 6366.  Fax(84-24) 6276 6466.  Email: info@gtnfoods.com.vn

 

Đầu trang