Giới thiệu

Giới thiệu

Định hướng phát triển

Phát triển nền kinh tế xanh, bền vững đang là xu hướng của tất cả các nước trên thế giới. Xây dựng nền kinh tế xanh sẽ giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường sinh thái. Việt Nam hiện là một nước đang phát triển, tình trạng ô nhiễm nặng nề ở tất cả các lĩnh vực sản xuất và đời sống, sức khỏe con người đang bị đe dọa trước môi trường sống ô nhiễm, vấn đề an toàn thực phẩm đã ở mức báo động.

Để góp phần giải quyết vấn đề này ở Việt Nam, chiến lược phát triển của GTNFOODS là phát triển sản xuất kinh doanh sạch và xanh trong lĩnh vực nông nghiệp và hàng tiêu dùng. Công ty sẽ liên tục nâng cao quy trình canh tác, quản lý để đảm bảo sản phẩm từ vùng nguyên liệu của GTNFOODS đáp ứng được các tiêu chuẩn sạch quốc tế. 

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng, nhà máy cũng được từng bước nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. GTNFOODS cũng sẽ liên tục đầu tư để hoàn thiện chuỗi cung ứng, đưa sản phẩm từ vùng nguyên liệu đến được với mọi gia đình.

Với chiến lược phát triển bền vững, sản phẩm xanh và sạch, GTNFOODS mục tiêu sẽ trở thành Công ty lớn đầu ngành trong năm 2020.

 

 

Số lượt đọc: 5407 -
prev next
  •  

     

Copyright © 2016 - Công ty Cổ phần GTNFOODS

Địa chỉ: Tầng 6, 92 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại(84-24) 6276 6366.  Fax(84-24) 6276 6466.  Email: info@gtnfoods.com.vn

 

Đầu trang