Giới thiệu

Giới thiệu

Ban lãnh đạo

I. Hội đồng Quản trị

Ông Tạ Văn Quyền - Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

Năm 2012 Ông Tạ Văn Quyền gia nhập Công ty cổ phần GTNfoods trên cương vị là thành viên Hội đồng quản trị và Ông chính thức tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc Công ty từ đầu năm 2014. Là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất, giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tổ chức lớn như quản lý sản xuất tại Công ty Bánh Kẹo Hải Hà, Giám đốc Nhà máy POLYCOM tại Công ty TNHH POLYCOM Việt Nam, Giám đốc điều hành Công Ty TNHH Chế Biến Thực Thẩm Tiến Bảo, Chủ tịch HĐQT Kiêm Giám Đốc Công ty cổ phần Thực Phẩm Q&Q Việt Nam.

 

Ông Tạ Văn Quyền tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ sư công nghệ thực phẩm.

  

Ông Nghiêm Văn Thắng – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị

  

Ông Nghiêm Văn Thắng từng làm việc tại Phòng An toàn Thực phẩm, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ông có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc quản lý các mảng hoạt động sản xuất về nông nghiệp và thực phẩm mà hiện nay đang là mảng kinh doanh cốt lõi của GTNfoods, từng là Phó Trưởng phòng Kế hoạch tại Bibica, Trưởng phòng Sản xuất tại Bánh kẹo Tràng An. Ông Thắng cũng có kiến thức sâu rộng về quản lý tài chính, từng giữ vị trí Phó Trưởng phòng Giao dịch Tài sản, Morgan Stanley - Gateway, và Giám đốc Chí nhánh tại MBS. Năm 2012, ông Nghiêm Văn Thắng đầu tư vào Ladofoods, trở thành Thành viên Hội đồng Quản trị Ladofoods. Hiện ông Thắng đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại Ladofoods. Ông rất có kinh nghiệm trong việc xây dựng và định hướng các hệ thống quản trị, bán hàng và phân phối. Ông là thành viên sáng lập của GTNfoods, đã dẫn dắt việc chuyển hóa doanh nghiệp tập trung vào mảng Nông nghiệp và Thực phẩm.

Ông Nghiêm Văn Thắng tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm.

  

 Ông Lars Kjaer – Thành viên HĐQT 

 

Ông Lars hiện đang là Phó Giám đốc quỹ PENM Partners - Đối tác chiến lược của GTNfoods từ năm 2006. Ông trở thành thành viên quan sát HĐQT GTNfoods từ tháng 12/2016 và là thành viên HĐQT GTNfoods từ 28/3/2017.

Ông Lars đã có kinh nghiệm làm thành viên HĐQT của 11 tập đoàn quốc tế và Việt Nam, bao gồm Tập đoàn Masan, Tập đoàn Hòa Phát, CTCP Nước khoáng Vĩnh Hảo, Coca-Cola Nordic Bottler.

Ông Lars từng là Giám đốc quỹ Nordic Project Fund, tập trung vào các thị trường mới nổi với danh mục hơn 200 công ty; Giám đốc công ty InWear & IC và Giám đốc Carlsberg Đan Mạch.

Với kinh nghiệm hoạt động sâu rộng về các thị trường mới nổi, xây dựng chiến lược, phát triển doanh nghiệp, phát triển hoạt động sản xuất, tái câu trúc và M&A cũng như kinh nghiệm làm thành viên Ban lãnh đạo tại Việt Nam cũng như châu Âu, ông Lars là sự bổ sung lớn về khả năng gia tăng giá trị cho đội ngũ lanh đạo của GTNfoods.

    

 Tiến sĩ Michael Louis Rosen – Thành viên Hội đồng Quản trị 

 

Ông Michael Louis Rosen từng là Phó chú tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Pan Group, phụ trách về các hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm. Ông Rosen rất có kinh nghiệm trong việc huy động vốn cho doanh nghiệp với việc huy động thành công 80 triệu USD tiền vốn cho Pan Group. Ông đồng thời là chủ sở hữu của Oscar Gruss & Son Incorporated, một thành viên của SởGiao dịch Chứng khoán New York (NYSE), là nhà buôn bất động sản, nhà đầu tư và là một nhà hoạt động. Ông giữ hàm Giáo sư, giảng dạy tại Khoa Quản lý, trường kinh doanh NYU; Đã từng giữ vị trí Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Brighton Energy Corporation, Hong Kong; Giám đốc Chiến lược của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Ông Michael Louis Rosen tốt nghiệp School of Arts & Sciences, Thạc sĩ ngành Nhân chủng học; Tiến sĩ, Thạc sĩ Quán trị Kinh doanh, Wharton School of the University of Pennsylvania.

 

Bà Chew Mei Ying – Thành viên Hội đồng Quản trị

 

 


Bà Chew May Ying có kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực kế toán và ngân hàng đầu tư, từng là trợ lý tại Công ty Kiểm toán Price Waterhouse Cooper trong 5 năm từ 1996 đến 2001, trước khi nắm giữ các chức vụ quản lý cấp cao như Trưởng phòng tại Public Investment Bank Berhad từ 2001 đến 2005, Quản lý Cấp cao tại RHB Investment Bank Berhad từ 2005 đến 2007, Phó Giám đốc tại Am Investment Bank Berhad từ 2007 đến 2008. Từ 2008 đến nay, bà May nắm giữ vị trí Giám đốc Điều hành tại TAEL Partners Group, đối tác đầu tư chiến lược của GTNFoods.

 

Ông Nguyễn Hồng Anh – Thành viên Hội đồng Quản trị

 


Ông Nguyễn Hồng Anh là chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 
20 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý như Chủ tịch hiệp hội khuyến nông và Phó Giám đốc Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội từ năm 2004 đến năm 2014.

Ông Hồng Anh được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc Vilico, Công ty con của GTNfoods trong năm 2016 và sau đó là thành viên HĐQT GTNfoods vào tháng 3 năm 2017.

Ông Hồng Anh tốt nghiệp bằng Thạc Sỹ nông nghiệp tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. 

 

 

 II. Ban Kiểm soát

Ông Trần Việt Thắng – Trưởng Ban Kiểm soát

 

Ông Trần Việt Thắng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng có liên quan như Trưởng phòng Kế toán tại CTCP Thép Thủ Đức, công ty con của Tổng Công ty Thép Việt Nam; Quản lý Tài chính tại CTCP Nhựa Gia Lợi; Trưởng Ban Kiểm soát tại CTCP Xây dựng Miền Nam; Trưởng Ban Kiểm soát tại CTCP Bê tông Hồng Hà Bình Dương; Thành viên HĐQT tại CTCP Bất động sản Nghĩa Nhân; Trưởng Ban Kiểm soát tại CTCP Dược phẩm Phyto. Tại Ladofoods, ông Thắng đang giữ vị trí Thành viên HĐQT kiểm Trưởng Ban Kiểm soát công ty. Ông Thắng cũng có nền tảng gia đình vững chắc làm việc trong ngành đầu tư và phát triển bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Thắng tốt nghiệp với hai chuyên ngành Tài chính và Kế toán tại Đại học Tài chính – Kế toán.

 

Ông Pan Mun Kit – Thành viên Ban Kiểm soát

 

 


Ông Pan Mun Kit có kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, hiện đang giữ vị trí Phó Chủ tịch của TAEL Partners Group từ 2013 đến nay. Ông từng làm việc tại Ngân hàng Đầu tư OSK – Malaysia từ 2007 đến 2009; Trợ lý Giám đốc Ngân hàng Đầu tư May Bank – Malaysia, 2009-2013.

Ông Pan Mun Kit hiện đang là Cử nhân Tài chính.

 

 Bà Nguyễn Thị Thu – Thành viên Ban Kiểm soát 

 

 

 


Bà Nguyễn Thị Thu trở thành Thành viên Ban Kiểm soát của Công ty Cổ phần GTNFOODS từ tháng 4/2016. Trước đó bà Thu có từng giữ vị trí Kế toán tại CTCP Sản xuất và Thương mại Hachi và CTCP Đầu tư TMI Việt Nam.

Bà Thu hiện đang là Thạc sỹ Kinh tế - Tài chính.

   

 III. Ban Tổng Giám đốc 

Ông Nguyễn Hồng Anh – Phó Tổng Giám Đốc

 


Ông Nguyễn Hồng Anh là chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp với hơn 
20 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý như Chủ tịch hiệp hội khuyến nông và Phó Giám đốc Chi cục bảo vệ thực vật Hà Nội từ năm 2004 đến năm 2014.

Ông Hồng Anh được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc Vilico, Công ty con của GTNfoods trong năm 2016 và sau đó là thành viên HĐQT GTNfoods vào tháng 3 năm 2017.

Ông Hồng Anh tốt nghiệp bằng Thạc Sỹ nông nghiệp tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. 

 

 

Ông Hoàng Mạnh Cường - Kế toán trưởng  

 

 

Ông Hoàng Mạnh Cường hiện là kế toán trưởng của Công ty Cổ phần GTNfoods, ông Cường có một thời gian là thành viên HĐQT kiêm Kế toán trưởng GTNfoods. Trước khi gia nhập, ông từng giữ nhiều vị trí cao cấp tại các doanh nghiệp: Kế toán CTCP Liên hợp thực phẩm Hà Tây; Kế toán trưởng CTCP XNK Thực phẩm Bách hợp; Giám đốc CTCP Đầu tư và Sản xuất Trung Kiên.

Ông Hoàng Mạnh Cường tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế và có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Tài chính – Kế toán.

 

 

 Ông Trần Công Chiến – Giám đốc Điều Hành Sữa Mộc Châu

 

 

 

Ông Chiến có nhiều năm kinh nghiệm  trong quản lý sản xuất nông nghiệp, đặc biệt trong mảng sản xuất sữa công nghiệp. Ông là một trong những người tiên phong khởi nghiệp trong ngành sữa Việt Nam. Là người có công đầu trong việc đưa Sữa Mộc Châu trở thành thương hiệu sữa Việt đầu tiên và thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như ngày nay.

 

 

Ông Lê Hải Châu – Phó Tổng Giám đốc Vinatea

 

 

Ông Châu có 14 năm kinh nghiệm quản lý công nghệ và chuyên gia kỹ thuật tại Vinatea

 

 

 

Ông Nguyễn Duy Chánh – Giám đốc Vinatea Mộc Châu kiêm Phó Tổng Giám đốc Vinatea

 

Ông Nguyễn Duy Chánh có 30 năm kinh nghiệm trong kiểm soát và điều hành hoạt động trong ngành sản xuất và chế biến chè, đồng thời, ông có hiểu biết sâu rộng trong nông nghiệp và sản xuất chè

 

Số lượt đọc: 13889 -
prev next
  •  
    • logo Vinatea - Tổng Công ty chè Việt Nam

     

Copyright © 2018 Công ty Cổ phần GTNFOODS

Địa chỉ: Tầng 9, 92 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại(84-24) 6276 6366.  Fax(84-24) 6276 6466.  Email: info@gtnfoods.com.vn

 

Đầu trang