Đường phèn, một thành phần quan trọng trong nấu ăn, có thể được sử dụng để tạo màu sắc cho nước màu, chè ngọt hay ngâm chanh đào. Tuy nhiên, khi bạn đi mua đường...
Có nên ăn huyết bò, vịt động vật hay không?
Thực phẩm
Khám phá chè Hồng Kông - Mango Sago Hãy cùng khám phá sự tinh tế và mê hoặc của cách nấu chè Hồng Kông - Mango Sago, một món tráng miệng độc đáo...
Reviews
Từ lâu, mụn có lẽ đã trở thành "kẻ thù truyền kiếp" của tất cả mọi người. Chúng không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể khiến cuộc sống bị xáo...
Khi trang điểm, việc lựa chọn kem nền cho da nhạy cảm phù hợp rất quan trọng. Sản phẩm sử dụng cần phải có khả năng che phủ tốt mà không làm...
Ẩm thực
Làm thế nào để tạo ra một món cá trắm hấp thơm ngon, hấp dẫn và không bị tanh? Đó chính là câu hỏi mà nhiều người đã từng thắc mắc. Trong bài viết này,...
Thịt lợn luộc là món ăn phổ biến, ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xử lý sơ chế thịt và luộc thịt đúng cách....
Sức khỏe
Huyết động vật đã từ lâu được sử dụng trong ẩm thực của nhiều nước trên thế giới. Tại Nhật Bản và một số nước Châu Âu, huyết được sử dụng để làm các loại...
Trên thị trường dược phẩm hiện nay, có rất nhiều loại thuốc cải thiện triệu chứng của bệnh dạ dày, được sản xuất tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tuy...