Thư chúc Tết của Chủ tịch HĐQT GTNfoods

Cập nhật: Feb, 01/2019 - 13:02

Kính gửi: Quý Cổ đông; 

Toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty, Công ty con và Công ty liên kết.

Nhân dịp đầu năm mới 2019 và đón Tết Cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần GTNfoods, tôi xin kính chúc toàn thể Quý Cổ đông; các cán bộ, công nhân viên của toàn Tập đoàn cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng. Chúc cho GTNfoods ngày càng một lớn mạnh và phát triển bền vững trên con đường trở thành một doanh nghiệp thực phẩm và hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi nông nghiệp bền vững và khép kín.

Năm 2018 vừa qua, Ban Lãnh đạo chúng tôi thực sự cảm thấy trân trọng và tự hào với những thành tựu mà GTNfoods đã đạt được, dù cho chúng ta đã phải đối mặt với rất nhiều tác động tiêu cực từ những điều kiện khách quan. Thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi lời cảm ơn đối với sự đóng góp và cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên của GTNfoods cùng các đơn vị thành viên, cũng như sự tin tưởng của Quý Cổ đông. Các thành quả đạt được trong năm vừa qua cũng chính là nền móng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn trong những năm tới.

Sang năm mới Kỷ Hợi, dù còn rất nhiều thách thức phía trước nhưng GTNfoods tin tưởng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên của GTNfoods và các đơn vị thành viên, cũng như sự tin tưởng và đồng hành của Quý Cổ đông, GTNfoods sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công theo đúng chiến lược trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm với chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững khép kín.

Chúc cho GTNfoods và tất cả quý vị một năm mới Kỷ Hợi thành công rực rỡ!


Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty

Chủ tịch HĐQT

TRỜ VỀ ĐẦU TRANG