Vinatea

Tổng công ty Chè Việt Nam - CTCP (Vinatea.,jsc) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ NN & PTNT được thành lập từ năm 1958 và nhiều năm liền vinh dự nhận được Huân chương lao động hạng 1, 2, 3 cùng bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ, của Bộ NN & PTNT sau hơn 50 năm hoạt động.

Chứng nhận doanh nghiệp bền vững

Vinatea là đơn vị dẫn đầu trong chương trình phát triển chè Bền vững của ngành chè Việt Nam năm 2018.


Chứng nhận VietGAP

23/12/2015, Vinatea đạt được Chứng nhận thực hành sản xuất nông nghiệp tốt tại Việt Nam – Nhóm sản phẩm trồng trọt VIETGAP cho hầu hết các vùng chè đang khai thác.


Sự kiện "Thiên nhiên kỳ diệu"

Ngày 25/11/2016, Tổng Công ty Chè Việt Nam (Vinatea) tổ chức sự kiện mang đậm giá trị văn hóa và cảm xúc với chủ đề “Điều kỳ diệu thiên nhiên ban tặng”, Vinatea giới thiệu đến công chúng những kết quả đầu tiên của cuộc đổi mới toàn diện và đánh dấu cột mốc đầy ý nghĩa tái định vị thương hiệu trên thị trường, cho ra mắt các sản phẩm trà thương hiệu Vinatea, đồng thời định hướng chiến lược kinh doanh mới.


Chứng chỉ quốc tế Rainforest Alliance về phát triển nông nghiệp bền vững.

Quý 3 năm 2017, các vùng chè chính của Vinatea đạt được chứng chỉ quốc tế Rainforest Alliance về phát triển nông nghiệp bền vững. Để đạt được chứng chỉ này doanh nghiệp phải đạt được những yêu cầu khắt khe trong tất cả các khâu từ công tác nông nghiệp đến công nghiệp theo tiêu chuẩn mạng lưới nông nghiệp bền vững SAN (Sustainable Agriculture Network). Bên cạnh đó, các yếu tố về cơ sở vật chất, nhà xưởng, hệ thống quản lý nội bộ hay hệ thống tài liệu lưu trữ cũng cần được tuân theo các quy định của tiêu chuẩn SAN.

Mộc Châu Milk

Công ty Cổ phần giống bò sữa Mộc Châu đã đạt được các giải thưởng cao quý là Quả cầu bạc, giải thưởng Chất lượng cao Việt Nam 2001, giải Cúp Sen Vàng, và cùng nhiều huy chương vàng, bạc và giấy khen khác dành cho các sản phẩm sữa và chế biến từ sữa. Mộc Châu trở thành một trong năm vùng trọng điểm phát triển bò sữa của cả nước. Công ty Cổ phần Giống Bò Sữa Mộc Châu đã và đang được Nhà Nước đầu tư thành trung tâm giống bò sữa của cả nước.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Năm 2017, Mộc Châu Milk nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lần đầu tiên. Và lần thứ hai vào năm 2009.


Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Năm 2011, sản phẩm Mộc Châu Miilk nhận Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao lần thứ nhất. Lần thứ hai vào năm 2012, lần thứ hai năm 2013 và lần thứ tư năm 2015.


Giải thưởng Hàng Việt Nam được người tiêu dùng thủ đô yêu thích

Tháng 07/2011, Các sản phẩm của Mộc Châu Milk đạt giải thưởng hàng Việt Nam được người tiêu dùng Thủ Đô yêu thích.


Top 10 thương hiệu phát triển bền vững - sản phẩm chất lượng cao

Năm 2014, sản phẩm Mộc Châu Milk lọt top 10 thương hiệu phát triển bền vững - sản phẩm chất lượng cao.


Giải thưởng Bông Lúa Vàng Việt Nam

Năm 2012, sản phẩm Mộc Châu Milk được vinh danh với Giải thưởng Bông Lúa Vàng Việt Nam lần đầu tiên và lần thứ hai vào ngày 13/11/2015.

Ladofoods

Giải Bạc Cuộc thi Vang Quốc tế Cathay Pacific 2016

16/12/2016, Thương hiệu Chateau Dalat của nhà làm vang Ladora Winery đã chính thức được trưởng ban tổ chức Cuộc thi Vang Quốc tế Cathay Pacific 2016 trao giải Bạc, sau khi so sánh thử mù giữa dòng Chateau Dalat Signature Shiraz với 4 sản phẩm đến các quốc gia khác như Pháp, Úc, Chile, Nam Phi trong cùng phân khúc giá.


Vang chính thức của APEC 2017

Dòng vang cao cấp Chateau Dalat Signature Shiraz được chọn làm thức uống chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia và đại biểu tại Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, Việt Nam.


Giải Đồng trong Cuộc thi Vang Quốc tế tại Mỹ năm 2017

Thương hiệu Chateau Dalat tiếp tục vươn lên tầm cao mới và vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, chiến thắng giải Đồng tại Cuộc thi Vang Quốc tế tại Mỹ (San Francisco International Wine Competition 2017).

GTNfoods

TRỜ VỀ ĐẦU TRANG